Tin mới nhất http://businesstraining.vn/ TITLE Sun, 21 Apr 2019 17:26:50 GMT Tại sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói http://businesstraining.vn/tai-sao-doanh-nghiep-nen-dung-dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi-171.html Tại sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói Thứ Sáu, 31/08/2018, 09:50 GMT+7

Thay vì xây dựng một phòng xuất nhập khẩu với những nhân viên chính thức như trước đây, nhiều công ty kinh doanh hàng xuất nhập khẩu chuyển sang thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói. Tại sao có sự chuyển biến này, cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

1/ Tiết kiệm chi phí

Việc duy trì một phòng ban, bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng công ty tốn kha khá ngân sách lương, thưởng, văn phòng, máy móc, phần mềm,... trong khi đó chưa có gì đảm bảo đội hình nhân sự này sẽ duy trì ổn định trong thời gian dài, chưa kể đến chất lượng công việc thực hiện.

Trong khi đó, nếu thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty chỉ phải trả chi phí dịch vụ thuê ngoài, trong khi vẫn đáp ứng được tiến độ công việc.

Quan trọng hơn nữa chính là sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên am hiểu ngành nghề, cập nhật nhanh chóng mọi thay đổi từ quản lý nhà nước, các đối tác vận tải, xuất nhập hàng trong và ngoài nước.

Hiệu suất làm việc cao là điều hiển nhiên, khoa học trong tiến độ công việc, phân phối nhân viên hiệu quả, mối quan hệ tốt với hải quan, hãng tàu, vì đơn hàng của bạn được thông quan càng sớm, lợi nhuận, hoa hồng của đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói mới tăng.

Chi phí dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ thuê ngoài dịch vụ sẽ rẻ hơn so với bạn tự làm, điều này chắc chắn với đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Khi đi sâu vào dịch vụ xuất nhập khẩu, bạn sẽ dần quen thuộc với khái niệm "chi hộ". Chi hộ là việc mà nhà xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ thay vì tự thực hiện. Khi ký kết hợp đồng làm dịch vụ, công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói ứng trước một khoản tiền để hoàn thành thủ tục, chứng từ,... đến cuối tháng, họ sẽ gửi công nợ và thu tiền từ khách hàng.

Hãy nhẩm tính, lượng hàng hóa bạn xuất nhập khẩu hàng tháng là con số lớn, thì khoảng tiền chi hộ này rất là đáng kể đấy. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn này dành cho đầu tư lĩnh vực khác, hoặc thực tế nhất là không phải vay ngân hàng, trả lãi cho những khoản này.

hình chụp cảnh làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - cát lái 1 (1)

Làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái, TPHCM

2/ Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên đông đảo từ dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, nhiều kinh nghiệm "quen tay hay làm", việc xuất nhập khẩu lô hàng của bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Đó là còn chưa kể đến những "ca khó", các thủ tục phức tạp, gỡ rối lô hàng vướng thủ tục mà chưa chắc bộ phận xuất nhập khẩu công ty của bạn thực hiện được. 

Mỗi quốc gia, mỗi mặt hàng, tùy từng thời điểm sẽ có những yêu cầu về thủ tục, chứng từ là khác nhau. Với dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, họ có từng chuyên viên chuyên xuất nhập hàng từng nước, làm từng mặt hàng này hàng ngày, do đó, mọi khó khăn, phiền hà xuất nhập khẩu của bạn không làm khó được đơn vị làm dịch vụ.

Nếu quy trình làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa trơn chu, không xảy ra vấn đề gì, bộ phận xuất nhập khẩu của bạn tạm hoàn thành công việc. Tuy nhiên, khi gặp phải những sai sót trong quá trình làm thủ tục, sẽ rất khó để nhân viên của bạn nhận biết lỗi sai và sửa chữa chúng.

Vô vàng những điều cần chú ý: CO, Bill, VGM, THC, thủ tục hải quan, xin công bố, kiểm dịch, hun trùng, thuế,... và chúng không hề dễ hiểu đối với nhân viên xuất nhập khẩu mới ra trường, ít kinh nghiệm.

3/ Đối tác chia sẻ rủi ro

Tự bản thân hoạt động xuất nhập khẩu đã hàm chứa rất nhiều rủi ro, sai sót chứng từ, thiếu thủ tục,... khiên phát sinh chi phí, chậm hàng thậm chí là mất luôn hàng. Do đó, khi thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, giúp hạn chế tối đa sai sót và rủi ro, bởi đây chính là trách nhiệm của đơn vị làm dịch vụ.

Đặc biệt là các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ hải quan trọn gói giúp giảm thiểu rủi ro gần như toàn bộ cho đơn hàng của bạn khi rủi ro được chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ.

4/ Tiết kiệm nguồn nhân lực

Sẽ không còn bộ phận xuất nhập khẩu với nhiều nhân viên, phòng ban, ngân sách lương, thưởng, bảo hiểm,... mà thay vào đó là một nhân viên liên hệ, điều tiết dịch vụ, trực tiếp làm việc với công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

5/ Đảm bảo sự ổn định trong vận hành

Việc đầu tiên mà công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thực hiện khi ký kết hợp đồng với bạn là lưu trữ hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu của khách hàng và chính công ty của họ cẩn thận. Do đó, nếu có sự cố không mong muốn xảy ra, việc khôi phục dữ liệu là hoàn toàn thực hiện được, đảm bảo sự ổn định trong vận hành.

Hoặc như, nhân viên phụ trách đơn hàng xuất nhập khẩu trọn gói cho bạn vì lý do nào đó tạm dừng công việc, công ty dịch vụ sẽ có người thay thế tương đương tiếp tục thực hiện hợp đồng với bạn, không hề gián đoạn công việc.

6/ Hiệu suất & chất lượng

Tốc độ thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói không đâu nhanh bằng các đơn vị làm dịch vụ. Với ưu thế am hiểu, nắm rõ quy trình công việc, chuyên môn hóa từng loại mặt hàng xuất nhập khẩu, từng thị trường xuất nhập khẩu giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

Tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp khách hàng của mình trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm qua. Với phương châm chuyên nghiệp - hiệu quả - an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm, Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: info@daikimphat.com
Điện thoại: 098 847 68 68

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh, chuyên mục: Dịch vụ xuất nhập khẩu.
Từ khóa tìm kiếm Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát, Dịch vụ Xuất Nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/loi-ich-khi-thue-ngoai-dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi/84916

]]>
Tư vấn kích thước xà lan 1200 tấn http://businesstraining.vn/tu-van-kich-thuoc-xa-lan-1200-tan-170.html Tư vấn kích thước xà lan 1200 tấn Thứ Tư, 22/08/2018, 10:56 GMT+7

Kích thước xà lan 1200 tấn chi tiết với chiều dài, chiều rộng, chiều cao mạn, chiều chìm, mạn khô,...

Đặc điểm kỹ thuật Sà lan tải trọng: 1200MT

Thông số kích thước xà lan 1200 tấn

 • Chiều dài thiết kế: 49.9 mét
 • Chiều dài tối đa: 52.92 mét
 • Chiều rộng thiết kế: 10.0mét
 • Chiều rồng tối đa: 10.2mét
 • Chiều cao mạn: 3.9mét
 • Chiều chìm: 3.53
 • Mạn khô: 0.378 mét

Thông số kỹ thuật xà lan 1200 tấn

 • Vật liệu vỏ Sà lan: Vỏ thép
 • Số lượng kiếu, công suất máy chính: 1
 • Loại máy: 1x (Cummins-6, 31132544/D-8) 400CV
 • Tải trọng toàn phần: 1.205 MT

Cho thuê sà lan vận chuyển hàng đi Campuchia - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Dịch vụ Vận chuyển nội địa đường sông (sà lan) cung cấp bởi Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

 • Nhận vận tải nội địa giá rẻ TPHCM - chuyên vận chuyển container và xe tải từ Cảng về Kho
 • Vận chuyển sà lan nội địa
 • Vận chuyển hàng hóa bằng sà lan từ TPHCM đi Campuchia
 • XNK Đại Kim Phát chuyên vận chuyển hàng sắt thép từ HCMC /Việt Nam đi Campuchia bằng Sà Lan, dịch vụ trọn gói giao hàng tại kho cho khách, giá chỉ từ 55USD/MT

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát

 • Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh, chuyên mục: Cho thuê sà lan.
Từ khóa tìm kiếm kích thước sà lan, kích thước xà lan, kích thước xà lan 1200 tấn

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kich-thuoc-xa-lan-1200-tan/84656

]]>
Cách thoát hiểm nhà cao tầng http://businesstraining.vn/cach-thoat-hiem-nha-cao-tang-169.html Cách thoát hiểm nhà cao tầng Thứ Ba, 14/11/2017, 13:45 GMT+7

Làm sao để thoát khỏi nhà cao tầng đang cháy?

Khi bước chân vào một ngôi nhà cao tầng, nhiều tầng, việc đầu tiên bạn cần phải để ý xem cầu thang bộ, cầu thang thoát nạn ở đâu.

Cầu thang bộ trong nhà cao tầng

Cầu thang bộ trong nhà cao tầng

Khu vực có thể thoát hiểm

Khu vực có thể thoát hiểm

"Mình tạo thói quen, mỗi khi đến nhà hàng, khách sạn ăn tiệc là phải dạo xung quanh một chút, tìm xem chỗ nào là cầu thang bộ, cửa phụ thoát hiểm, chứ mãi lo vào bàn tiệc, rồi đi thang máy lên xuống không thì rất là sợ, lỡ mà có cháy, nguyên một sảnh tiệc đầy người, chạy chỗ nào cho thoát chứ." - chia sẻ từ bạn Huy

Có thể bạn đi bằng lối thang máy nhưng vẫn cần đưa mắt chú ý đến vị trí đặt các phương tiện chữa cháy để khi xảy ra hỏa hoạn, các phương tiện này có thể giúp bạn thoát nạn.

Vị trí bình cứu hỏa được đặt trong nhà cao tầng

Sử dụng bình chữa cháy

Hoặc đôi khi các cuộn dây vòi nước chính là các “dây” cứu nạn khi có hỏa hoạn.

Cuộn dây, đường nước dùng để tưới cây

Cuộn dây, đường nước dùng để tưới cây

Khi có cháy hãy bình tĩnh suy xét là yếu tố quan trọng nhất. Dùng các thiết bị chữa cháy có sẵn dập tắt đám cháy. Nếu không dập được cháy hãy đóng cửa phòng bị cháy lại.

Giữ bình tĩnh để ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn

Tìm các lối thoát nạn sẵn có theo đèn chỉ dẫn (hoặc nghe thông báo qua hệ thống truyền thanh, vô tuyến). Có thể tìm lối thoát sang các phòng khác. Lưu ý hãy sử dụng cầu thang bộ hay theo lối đèn có chữ "EXIT" - lối ra để thoát nạn. Tuyệt đối không dùng thang máy vì khi xảy ra hỏa hoạn có thể nguồn điện bị ngắt, bạn sẽ bạn kẹt trong đó. Đồng thời trên đường đi, hãy báo cho hàng xóm hoặc những người khác ở các phòng lân cận biết đang có cháy xảy ra.

Tìm các lối thoát nạn sẵn có theo đèn chỉ dẫn (hoặc nghe thông báo qua hệ thống truyền thanh, vô tuyến)

Nếu phải băng qua lửa thì hãy dùng chăn, áo thấm nước ướt trùm lên người. Bò hoặc đi khom người khi di chuyển trong vùng có nhiều khói. Nếu có điều kiện, hãy dùng khăn thấm nước để bị lên mũi sẽ giúp hạn chế hít phải khí độc. Lưu ý: nếu phải mở cửa hãy kiểm tra nhiệt độ trước khi mở (bằng cách sờ tay vào cửa). Nếu nhiệt độ quá cao, tuyệt đối không được mở.

Dùng khăn thấm ướt trùm người. Bò hoặc đi khom lưng

"Thủ sẵn 1 cái khăn to nhúng nước khoác cho đỡ nóng hoặc vặn nắm cửa nóng" - bình luận từ ntether

Khi mở cửa, nên tránh mặt, né người sang một bên đề phòng lửa tạt (để tránh tổn thương do hiện tượng chênh lệch áp suất). Khi vào phòng nếu thấy có khói lùa vào hãy dùng vải, giẻ ướt chặn lấy chân cửa.

Ứng phó khu vực cửa khi có cháy

Nếu không tìm thấy lối ra cửa chính, hãy di chuyển ra ban công hoặc mở cửa sổ. Rồi từ ban công/cửa sổ hãy hô to cho mọi người biết. Sau đó gọi ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy (số 114) để thông báo vị trí cụ thể của mình.

Nếu không tìm thấy lối ra cửa chính, hãy di chuyển ra ban công hoặc mở cửa sổ

Trong khi chờ đợi lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, hãy tìm các phương tiện cứu nạn có sẵn trong tòa nhà được trang bị từ trước như thang, dây thoát hiểm để xuống.

Sử dụng dụng cụ thoát hiểm nhà cao tầng tự trang bị

Dụng cụ thoát hiểm nhà cao tầng

Dụng cụ thoát hiểm nhà cao tầng đa dạng nhiều loại: thang dây thoát hiểm chống cháy, dây thừng thoát hiểm, dây thoát hiểm hạ chậm, mặt nạ chống ngạt khói, búa đập kính thoát hiểm,... cộng đồng mạng đã có những chia sẻ về từng loại thiết bị thoát hiểm:

"Thay vì dùng thang dây chúng ta có thể dùng dây thoát hiểm nhà cao tầng, sử dụng được cho cả gia đình mà an toàn hơn thang dây nhiều" - góp ý từ Ly Phan

"Có mỗi cái mặt nạ là khả thi vì thực sự với một người béo và nặng từ 80-100kg thì việc đu được dây xuống đất là cả vấn đề chưa nói tới phụ nữ và trẻ em là không thể vì bạn cứ thử mở cửa sổ thò đầu ra ở tầng 12 xem độ cao và gió thế nào." - góp ý từ Hưng

"Ý tưởng và trang thiết bị không mới mẻ, nhưng tính thiết thực và thành tâm luôn được trân trọng. Cảm ơn! Tôi sẽ nhắc nhở mọi người phòng bị để tự bảo vệ và giúp đỡ người khác." - bình luận từ Simon Tran

"Cứ mua thôi. Hi vọng là không bao giờ phải dùng đến nó." - Đoàn Nho

"Thực sự những thứ này đúng là hay, nhưng nếu trang bị hãy chú ý thời hạn sử dụng và chất lượng luôn được đảm bảo duy trì nhé, đừng để khi cần mang ra sử dụng thì càng hại hơn!" - góp ý từ Nhung Võ

"Mình thấy hay nhất ở đây là cái mặt nạ còn các chung cư cao tầng hiện nay nên có cầu thang bộ ngoài trời là tốt nhất, khói đỡ ám mà chạy cũng đỡ hơn tuy hơi mất thẩm mỹ một chút." - Nguyễn Lan Anh

"Những vụ hỏa hoạn gần đây khiến cả gia đình lo lắng, bởi khi xảy ra sự cố chúng tôi không biết xử lý thế nào. Cả khu chung cư đã cùng trang trị kiến thức và mua dây thoát hiểm khi cần", chị Thanh cho hay

"Nếu khách ở khu chung cư tầng 9-10, độ dài dây tương ứng khoảng 25-30 m, giá dao động 9-10 triệu đồng. Phần lớn khách tìm hiểu và hỏi mua là những gia đình ở chung cư tầng cao", chị Thảo cho hay.

Hãy quan sát kỹ để tìm kiếm phương tiện, đôi khi tấm rèm, ga xé dọc, quần áo gió buộc lại cũng có thể là phương tiện giúp bạn thoát nạn. Lưu ý, tuyệt đối không hoảng hốt, nhảy từ trên cao xuống sẽ rất nguy hiểm.

Tuyệt đối không nhảy từ trên cao xuống mà không có thiết bị chuyên dụng đỡ - sẽ rất nguy hiểm

Khi có thang, đệm của lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến và được yêu cầu, bạn mới nhảy xuống.

Khi có thang, đệm của lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến và được yêu cầu, bạn mới nhảy xuống.

Thang dây thoát hiểm chống cháy

 Tại sao nên dùng thang dây thoát hiểm ở nhà CAO TẦNG?

 Lối thoát hiểm - Cửa chính - Cửa sổ, ban công - 3 nơi cấp thiết nhất để bạn và người thân thoát ra khỏi đám cháy. BẠN CẦN ĐẾN THANG DÂY THOÁT HIỂM.
Chiều dài: 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m; với giá bán không nơi nào tốt hơn
: 2.260.000 VND (5m) luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. 

Mua ngay gọi 0901 383 365 - 0901 388 365 từ:
MuaBanNhanh.com/DaiLyGiaiPhapThoatHiem

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-thoat-khoi-nha-cao-tang-dang-chay/75436

]]>
Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh http://businesstraining.vn/sai-gon-ford-pho-quang-pho-quang-phuong-2-ho-chi-minh-168.html Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh Thứ Ba, 07/11/2017, 14:53 GMT+7

Với giá trị được khẳng định từ những  năm 2000 đến nay, Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh đã khẳng định một thương hiệu vững chắc. Là đại lý luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ và tư vấn cho khách hàng đồng thời luôn khẳng định vị trí số 1 về các loại hình dịch vụ.

Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Để là khách hàng đầu tiên sở hữu xe Ford cũng như trải nghiệm những dịch vụ, chương trình khuyến mãi xe Ford mới nhất tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh theo dõi chúng tôi tại website: SalonSaiGonFord.com

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển Sài Gòn Ford - Phổ Quang, luôn nỗ lực không ngừng phát triển về 2 loại hình hoạt động chính là: Dịch vụ và Bán hàng – Luôn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của khách hàng.

“Trong hơn 10 năm phục vụ và đi cùng khách hàng, Sài Gòn Ford - Phổ Quang luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu số 1 để nâng cao chất lượng phục vụ."

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chất lượng “dịch vụ Vàng – Golden Services”

Chất lượng dịch vụ Vàng – Golden Services của Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh chính là sự am hiểu rõ nhất dòng sản phẩm xe Ford thương hiệu Mỹ bền bỉ, đã chứng tỏ giá trị trong lòng người dùng từ lâu.

Chất lượng dịch vụ Vàng – Golden Services của Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Với nhiều xưởng dịch vụ và hiện đại mang tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail của Ford toàn cầu cùng sự tận tâm nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Sài Gòn Ford - Phổ Quang, dịch vụ Vàng – Golden Services của chúng tôi luôn luôn đặt mối quan tâm và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với chúng tôi người bạn đồng hành của bạn – những chiếc xe FORD danh tiếng sẽ được chăm sóc tốt nhất bằng những dịch vụ hàng đầu với các máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Với dịch vụ đa dạng bao gồm:

 • Sửa chữa cung cấp phụ tùng chính hãng
 • Bảo dưỡng đồng sơn beauty salon
 • Tư vấn thay thế các đồ chơi xe hơi hiện đại

Bằng các máy móc hiện đại nhất như hệ thống cầu nâng hiện đại, thiết bị chuẩn đoán động cơ điện tử, hệ thống chỉnh góc lái bằng tia hồng ngoại, chuẩn đoán chuyên dùng WDS PD, hệ thống nắn kéo khung xe, máy sạc ga thay nhớt hộp số tự động, hệ thống mạng với phần mềm chuyên dùng tra cứu phụ tùng, Motocraft hệ thống phòng sơn hấp sử dụng công nghệ sơn vi tính cộng với cơ sở vật chất hiện đại phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp…

Với những dịch vụ chuyên nghiệp trên khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ Vàng – Golden Services của chúng tôi.

 >> Đại lý xe Ford tại TPHCM - Sài Gòn Ford - Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam từ năm 2000

Ford Ecosport - Xe ôtô Ford Ecosport, xe Ford Ecosport, giá xe Ford Ecosport Ford Ecosport

xe ôtô Ford Ecosport xe Ford Ecosport tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Ford Ecosport - Xe ôtô Ford Ecosport, xe Ford Ecosport, giá xe Ford Ecosport

 Ford Everest 2018 tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh Xe Ford Everest 2018 tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Nội thất Xe Ford Everest 2018 tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh Nội thất Ford Everest 2018 tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Ford Everest - Xe ôtô Ford Everest, xe Ford Everest, giá xe Ford Everest

Ford Focus tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh Xe ôtô Ford Focus tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

nội thất Xe ôtô Ford Focus tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh  Xe Ford Focus tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Ford Focus - Xe ôtô Ford Focus, xe Ford Focus, giá xe Ford Focus

Ford Ranger wildtrack tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh ford ranger xlt tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

ford ranger xls tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh nội thất xe ford ranger tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Ford Ranger - Xe bán tải Ford Ranger, xe Ford Ranger, giá xe Ford Ranger

ford transit tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh ford transit 16 chỗ tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

nội thất ford transit 16 chỗ tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh trang bị nội thất ford transit 16 chỗ tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Ford Transit - Xe ôtô Ford Transit, xe Ford Transit, giá xe Ford Transit

ford fiesta tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh mua xe ford fiesta tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

xe ford fiesta tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh nội thất xe ford fiesta tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Ford Fiesta - Xe ôtô Ford Fiesta, xe Ford Fiesta, giá xe Ford Fiesta

 Ford Explorer tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh xe Ford Explorer tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

nội thất xe Ford Explorer tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh mua xe Ford Explorer tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

 Ford Explorer - Xe ôtô Ford Explorer, xe Ford Explorer, giá xe Ford Explorer

 

Thủ tục giấy tờ mua xe Ford trả góp tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh:

 • Hộ khẩu tại nơi ở (sao y)
 • CMND sao y
 • Đơn chứng nhận kết hôn hoặc độc thân
 • Chứng minh thu nhập: bảng sao kê lương, bảng lương, tài khoản tiết kiệm
 • Sở hữu tài sản có giá trị của cá nhân: nhà cửa, đất đai, tài sản cơ sở...
 • Hợp đồng cho thuê nếu có (thuê nhà, thuê tài sản…)
 • Trường hợp cá nhân có công ty, thu nhập từ công ty: thuế, tài chính, bảng lương, bảng lợi nhuận từ công ty. Giấy phép ĐKKD
 • Hóa đơn chi phí cá nhân: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn
 • Nếu cá nhân vay không được có thể nhờ người nhà đứng tên vay.

Ngân hàng tài trợ:

 • Tài trợ 80% trên tài sản thế chấp
 • Vay tối đa 5 năm
 • Lãi suất NHTMCP: 1,2%/tháng
 • Thời gian duyệt hồ sơ là 24h
 • Phí thủ tục hành chánh
 • Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

Quy trình mua xe Ford trả góp:

 • Yêu cầu khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ
 • Nhân viên ngân hàng sẽ đến tận nhà lấy hồ sơ
 • Khi có giấy hổ trợ tín dụng và hồ sơ xe
 • Khách hàng hoàn thành tiền đưa trước và đóng phí đăng kí xe
 • Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của SÀI GÒN FORD, thì khách hàng mang theo CMND lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng
 • Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính
 • Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe
 • Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

Thủ tục giấy tờ mua xe Ford trả góp tại Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh

Thủ tục trả góp xe dành cho khách hàng công ty

Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Phổ Quang, Phường 2, Hồ Chí Minh liên kết với nhiều ngân hàng lớn nên thủ tục trả góp xe Ford rất nhanh và đơn giản.

Hướng dẫn thủ tục mua xe Ford trả góp đối với khách hàng công ty

Công ty hoặc Doanh nghiệp mua xe:

 • Khách hàng phải có giấy phép kinh doanh
 • Chứng từ bổ nhiệm Giám đốc hoặc kế toán trưởng
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)
 • Giấy ĐK Mã số thuế
 • Giấy báo cáo thuế (01 năm gần nhất)
 • Giấy báo cáo tài chính (01 năm gần nhất)
 • Thời gian điều lệ hoạt động của công ty
 • Điều Kiện Công Ty Cổ Phần Phải Có Biên Bản Hội Họp Mua Xe
 • Hợp đồng kinh doanh đầu ra và vào
 • Đơn Xin Vay Ngân Hàng (Mẫu theo ngân hàng).

Ngân hàng hoặc công ty cho thuê tài chính sẽ tài trợ:

Ngân hàng tài trợ vay:

 • Mức vay thông thường trên 75% tài sản vay
 • Thời gian vay 5 năm 7 năm
 • Lãi suất của NHTMCP: 1,0625%/tháng
 • Thời gian thẩm định vay khi hoàn tất thủ tục là 24h
 • Phí thủ tục hành chánh
 • Những thủ tục hành chính NH: phí mở tài khoản, phí sao y ca vẹt , bảo hiểm thân vỏ xe 1,5% giá trị xe trong thời gian vay.

Công ty tài chính vay thuê:

 • Mức tài trợ tối đa 75% trên tài sản thế chấp
 • Thời gian tối đa 05 năm
 • Lãi suất ưu đãi: 1% 1,1 tháng
 • Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ: 05 ngày
 • Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách
 • Chi phí: phí thủ tục hành chính
 • Thủ tục hành chính tại Ngân hàng gồm: phí mở tài khỏan, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe trong thời gian vay
 • Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của công ty cho thuê tài chính)

Quy trình mua xe trả góp xe Ford

 • Khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên tài chính
 • Sẽ có nhân viên đến tận nhà để lấy hồ sơ Sau khi có hồ sơ và giấy tờ tín dụng của ngân hàng
 • Khách hàng phải hoàn thành tiền xe và chi phí đăng ký xe
 • Khi khách hàng có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng sẽ lên ngân hàng ký hợp đồng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Ford Thủ Đô, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng
 • Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe
 • Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

 

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/ford-pho-quang-pho-quang-phuong-2-ho-chi-minh-1243.html

]]>
Tiêu chí lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em http://businesstraining.vn/tieu-chi-lua-chon-xuong-may-gia-cong-quan-ao-tre-em-167.html Tiêu chí lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em Thứ Ba, 04/04/2017, 15:41 GMT+7

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em. Bạn tìm kiếm xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín để lấy nguồn hàng đảm bảo chất lượng về kinh doanh shop đồ trẻ sơ sinh của mình. Vậy dựa vào tiêu chí nào để bạn có sự lựa chọn chính xác?

Ngày nay, việc gia công quần áo trẻ em tại các xưởng may gia công quần áo trẻ em chuyên nghiệp, lâu đời hẳn đã không còn quá xa lạ. Thậm chí trong vài năm gần đây, dịch vụ này với nhu cầu ngày càng tăng nhanh.

>> Gợi ý dành cho bạn: Mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của người dùng, rất nhiều xưởng may gia công quần áo trẻ em đã ra đời và phát triển dịch vụ này. Thế nhưng, xưởng gia công quần áo trẻ em cũng có nhiều loại, chính vì thế bạn cần cân nhắc để lựa chọn đơn vị hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu mở shop đồ sơ sinh, đồ trẻ em của bạn!

Tiêu chí lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em

1.       Năng lực sản xuất

Đối với ngành gia công, tại các xưởng may gia công quần áo trẻ em phải đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng về nhu cầu của khách khi có nhu cầu nhập hàng quần áo trẻ em số lượng lớn. Điều này đòi hỏi đơn vị gia công tại xưởng may gia công quần áo trẻ em phải có năng lực sản xuất tốt, để đáp ứng nhu cầu hàng nhanh chóng của khách.

2.       Uy tín thương hiệu

Xưởng may gia công quần áo trẻ em cần phải chú trọng đến thương hiệu của cá nhân cũng như thương hiệu của chính đối tác. Điều này đòi hỏi đơn vị sản xuất phải cẩn thận để giữ vững thương hiệu bằng cách cam kết đúng chất lượng, giá thành và thời gian giao hàng. Không được làm sai các quy định, nguyên tắc đã được thõa thuận sẵn, nhất là chất lượng cùng thời gian giao hàng mà khách hàng và xưởng may gia công quần áo trẻ em đã giao hẹn từ trước.

>> Thông tin bạn cần tìm: Xưởng may gia công quần áo trẻ em

3.       Chất lượng sản phẩm

Chất lượng cũng là một trong nhiều yếu tố giúp đánh giá được tiêu chuẩn chất lượng của một đơn vị sản xuất và xưởng may gia công quần áo trẻ em. Chất lượng tốt, giá thành hợp lý sẽ giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm được nhận, tiếp tục nhập nguồn hàng từ xưởng may gia công quần áo trẻ em. Từ đó, tăng khả năng hợp tác lâu dài và tìm thêm một lượng khách hàng mới từ những khách hàng cũ đã hướng dẫn kinh nghiệm cho người mới bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em.

Bạn đang tìm kiếm xưởng may gia công quần áo tại TPHCM uy tín - chất lượng

Tìm kiếm xưởng may gia công tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo thông tin xưởng may gia công uy tín - chất lượng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin về chất lượng, mẫu mã, giá thành chi tiết về may gia công. Xem ngay: Xưởng may gia công quần áo

>> NGUỒN: http://shopvaydep.com/tieu-chi-lua-chon-xuong-may-gia-cong-quan-ao-tre-em-202.html

]]>
Top 16 thực phẩm bổ sung vitamin E giúp đẹp da cho nữ http://businesstraining.vn/top-16-thuc-pham-bo-sung-vitamin-e-giup-dep-da-cho-nu-166.html Top 16 thực phẩm bổ sung vitamin E giúp đẹp da cho nữ Thứ Hai, 27/03/2017, 14:37 GMT+7

Vitamin E là thành phần quan trọng giúp phái nữ làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả. Thực phẩm bổ sung vitamin E giúp các tế bào được bảo vệ tốt hơn dưới tác động của các nhân tố bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời từ đó ngăn ngừa nám, sạm da, chống lão 

Vậy thực phẩm bổ sung vitamin E gồm những loại nào nào? dưới đây là những loại thực phẩm được cho là bổ phẩm cho làn da phái nữ, bổ sung vitamin E cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

 1. Hạnh nhân

Hạnh nhân là loại thực phẩm bổ sung vitamin E được xếp hàng đầu trong số những thực phẩm giàu vitamin E. Cứ 100g hạnh nhân sẽ mang đến cho chúng ta khoảng 26, 2mg vitamin E. Sử dụng hạnh nhân trực tiếp hay các chế phẩm từ hạnh nhân hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe đồng thời giúp bạn có được làn da mịn màng hơn.

 1. Quả bơ

Loại trái cây thơm ngon này cũng là nguồn thực phẩm bổ sung vitamin E lành mạnh cho cơ thể chính vì thế các bạn gái không nên bỏ qua nguyên liệu tuyệt vời này nhé. Bên cạnh món sinh tố thơm ngon, bạn cũng có thể làm món salad bơ để thưởng thức cũng vô cùng hấp dẫn.

 1. Dầu oliu

Oliu ở dạng dầu hay trái cây cũng đều là thực phẩm bổ sung vitamin E tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể sử dụng dầu oliu để chế biến các món ăn như pizza, salad, mì ống… bên cạnh đó cũng có thể dùng dầu oliu để làm mặt nạ chăm sóc da hiệu quả.

 1. Bông cải xanh

Bông cải xanh hay súp lơ không chỉ chứa nhiều chất xơ mà còn là thực phẩm giải độc tố tốt nhất cho cơ thể. Bông cải xanh cũng có chứa hàm lượng chất xơ mà còn là loại thực phẩm bổ sung vitamin E cực lớn. Chỉ cần 1 chén bông cải cũng cung cấp 4% nhu cầu vitamin E của cơ thể.

 1. Mùi tây

Loại rau xanh này cũng là nguồn thực phẩm bổ sung vitamin E cần thiết đối với làn da. Bạn có thể sử dụng mùi tây để chế biến các món ăn hấp dẫn hoặc món salad nhẹ nhàng cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Top 16 thực phẩm bổ sung vitamin E giúp đẹp da cho nữ

 1. Đu đủ

Đu đủ không chỉ chứa hàm lượng lớn vitamin A mà còn là nguồn thực phẩm bổ sung vitamin E dồi dào cho cơ thể. 1 quả đu đủ tươi có thể bổ sung 17% nhu cầu vitamin E hàng ngày của cơ thể. Bạn nên ăn nhiều đu đủ chín hoặc làm món sinh tố đu đủ để có thêm những thức uống thú vị hàng ngày nhé.

 1. Củ cải

Củ cải cũng là nguồn thực phẩm bổ sung vitamin E tuyệt vời giúp bạn chăm sóc da và tăng cường sức khỏe. Tương tự như đu đủ, ăn củ cải hàng ngày có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 17% lượng vitamin E mỗi ngày.

 1. Rau cải xanh

Không chỉ giàu giá trị dinh dưỡng, rau cải xanh còn là thực phẩm bổ sung vitamin E hàng đầu, Folate và vitamin A, C, và K cho cơ thể. Thông thường, chúng ta sử dụng rau cải xanh cho các món canh, xào, luộc, tuy nhiên theo các chuyên gia, để giữ lại tối đa hàm lượng vitamin E và các chất trong cải xanh, chúng ta nên làm món salad hoặc ăn kém với các thức ăn khác mỗi ngày.

 1. Rau bina (rau chân vịt)

Rau bina là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, không chỉ là thực phẩm bổ sung vitamin E, loại rau này còn chứa nhiều hoạt chất giúp chống lão hóa, bổ sung canxi và folate giúp cơ thể khỏe mạnh. Có thể dùng nó như một loại rau xanh trong các bữa ăn hay kết hợp cùng các món ăn khác.

 1. Cải xoăn

Đây cũng là nguồn thực phẩm bổ sung vitamin E dồi dào cho cơ thể, cao hơn rất nhiều so với các chất dinh dưỡng khác. Ăn một chén cải xoăn luộc hàng ngày có nghĩa là bạn đang nhận được 6% nhu cầu vitamin E hàng ngày.

 1. Dầu thực vật

Vitamin E cũng có nhiều trong dầu thực vật, trong các loại dầu thực vật, dầu từ mầm lúa mì có hàm lượng vitamin E cao nhất. Chỉ cần một muỗm canh dầu mầm lúa mì đã có thể cung cấp 100% nhu cầu vitamin E hàng ngày của bạn. Dầu hướng dương là một thay thế tuyệt vời, một muỗm canh có thể cung cấp hơn 5 mg Vitamin E. Ngoài ra còn có dầu dừa, ô liu,… cũng rất giàu vitamin E.

 1. Hạt dẻ

Với những bạn gái thích nhâm nhi hạt dẻ thì đây cũng là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt hạt dẻ cũng là loại thực phẩm bổ sung vitamin E có chứa hàm lượng rất lớn nữa đấy nhé.

 1. Bơ thực vật

Bơ thực vật thường chứa dầu ngũ cốc, cung cấp cho cơ thể bạn 8 mg vitamin E với mỗi muỗng canh. Nếu bạn muốn tăng lượng Vitamin E cho phù hợp nhu cầu hàng ngày, hãy sử dụng bơ thực vật. Luôn luôn đảm bảo khi mua bơ thực vật có chứa thành phần là dầu ngũ cốc. Tuy nhiên nên nhớ không nên lạm dụng chúng vì có chứa nhiều chất béo, sẽ dấn đến béo phì nếu không dung một cách khoa học.

 1. Hạt Thông

Cả hạt thông và tinh dầu hạt thông đều là thực phẩm bổ sung vitamin E chứa hàm lượng rất lớn giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa cho làn da, giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.

 1. Lúa mì

Đây cũng là một trong những thực phẩm bổ sung vitamin E cũng như các chất dinh dưỡng quan trọng khác rất tốt cho sức khỏe và làn da chính vì vậy bạn đừng quên bổ sung chúng vào thực phẩm hàng ngày nhé.

 1. Ớt chuông đỏ

Với màu sắc hấp dẫn, loại thực phẩm này không chỉ mang đến cho chúng ta những món ăn thơm ngon mà còn giúp bổ sung vitamin E cho làn da của bạn, đây sẽ là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời cho làn da.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được những thực phẩm bổ sung cho nữ, giúp làm đẹp làn da trắng mịn. Ngoài ra, các bạn nữ cũng nên cũng nên tìm hiểu thêm các hướng dẫn làm đẹp từ thực phẩm thiên nhiên, cùng chia sẻ để có được cho mình một bí quyết làm đẹp hoàn hảo nhất nhé.

>> NGUỒN: http://bopham.com/top-16-thuc-pham-bo-sung-vitamin-e-giup-dep-da-cho-nu-6.html

]]>
In thẻ nhựa TPHCM http://businesstraining.vn/in-the-nhua-tphcm-165.html In thẻ nhựa TPHCM Thứ Sáu, 24/03/2017, 11:31 GMT+7

Quý khách hàng đang có nhu cầu in  thẻ nhựa nhân viên để dễ dàng quản lý nhân viên của mình? Hay muốn in thẻ Vip làm thẻ chăm sóc khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao? Vậy hãy thử đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chuyên nhận in thẻ nhựa TPHCM với giá rẻ nhất. Với uy tín hơn 10 năm trong nghề, InKyThuatSo đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm in thẻ nhựa sắc nét, ấn tượng nhất.

In thẻ nhựa TPHCM nhanh chóng, in sắc nét và trực tiếp ngay tại xưởng in của công ty

In thẻ nhựa TPHCM nhanh chóng, in sắc nét và trực tiếp ngay tại xưởng in của công ty

In thẻ nhựa TPHCM – nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thẻ nhựa đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với sự tiện lợi về kích thước, nội dung cũng như độ bền cao. Việc sử dụng thẻ nhựa thể hiện sự chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, sự tiện lợi trong giao dịch, quản lí, cũng như chất lượng được khẳng định về mặt thời gian sử dụng và nhiều lý do khác nữa khiến những tấm thẻ nhựa ngày càng được ưa chuộng và thực sự cần thiết hiện nay.

Các loại thẻ nhựa đang được sử dụng nhiều và in ấn tại InKYThuatSo:

 • Các loại thẻ như thẻ khách hàng thân thiết, thẻ hội viên, thẻ giảm giá,…

Thẻ nhân viên giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý nhân viên của mình hơn

Thẻ nhân viên giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý nhân viên của mình hơn

 • Thẻ dùng trong quản lí: thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên,… giúp người quản lí dễ dàng giám sát hoạt động ra vào trong cơ quan, doanh nghiệp, trường học.

Thẻ ATM in dập nổi, in dải băng từ chứa thông tin bảo mật cho chủ thẻ, in ngay tại InKyThuatSo

Thẻ ATM in dập nổi, in dải băng từ chứa thông tin bảo mật cho chủ thẻ, in ngay tại InKyThuatSo

 • Thẻ dùng trong giao dịch: thẻ ngân hàng Atm, Visa, thẻ tích điểm, thẻ cho khách hàng Vip,…
 • Làm giấy tờ tuỳ thân: chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe ô tô, xe máy,…

Việc sử dụng những tấm thẻ nhựa được in ấn cẩn thận, đẹp mắt và gọn nhẹ này giúp người sử dụng vừa tiện lợi trong công việc, giao dịch nhanh chóng, nâng cao hình ảnh của đơn vị mình làm việc, đó còn là cầu nối giúp duy trì và quản lí hệ thống khách hàng cũng như nhân viên thuận tiện hơn.

Nhân viên InKyThuatSo đang tiến hành gia công bo tròn 4 góc thẻ nhựa cao cấp cho khách hàng

Nhân viên InKyThuatSo đang tiến hành gia công bo tròn 4 góc thẻ nhựa cao cấp cho khách hàng

Sản phẩm in thẻ nhựa chi phí thấp, hiệu quả cao; sản phẩm chất lượng đúng, đủ. Sau in ấn, chúng tôi tiến hành gia công bo 4 góc, ép kim, cán màng,... thẻ nhựa theo yêu cầu khách hàng. 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, năng động và nhiệt tình luôn mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, thiết kế và in ấn chất lượng nhất.

Đến ngay văn phòng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết và đặt in thẻ nhựa TPHCM nhanh chóng khi bạn có nhu cầu

Đến ngay văn phòng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết và đặt in thẻ nhựa TPHCM nhanh chóng khi bạn có nhu cầu

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số không những nhận đặt in thẻ nhựa mà còn hỗ trợ khâu thiết kế file in thẻ nhựa cho khách hàng. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế thì các Desiger thiết kế thay bạn, theo yêu cầu của bạn (có tính phí).

Thẻ nhựa giúp các doanh nghiệp không ngừng nâng cao, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Thẻ nhựa là cầu nối, duy trì, quản lý hệ thống khách hàng của doanh nghiệp. Không ngừng phát triển khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. Hãy đến với InKyThuatSo để có cơ hội sở hữu những ấn phẩm thẻ nhựa chất lượng cao, giúp bạn nâng cao hiệu quả trong kinh doanh hơn.

>> Xem thêm về dịch vụ in thẻ nhựa TPHCM được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số qua video dưới đây:

Như vậy, khi có nhu cầu in thẻ nhựa TPHCM, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo đương dây điện thoại: (08) 2237 6666 - 09 09 09 96 69 - (08) 2262 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 hoặc gửi email đặt in về địa chỉ hòm thư: in@inkts.com

Nếu có thời gian, mời bạn đến thẳng trung tâm Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp được tư vấn, hướng dẫn và đặt in thẻ nhựa nhanh chóng nhất.

Và nếu bạn truy cập vào website công ty InKyThuatSo, bạn đừng quên bấm vào biểu tượng chat facebook dọc màn hình để chat hỏi giá, báo giá in thẻ nhựa ngay, nhân viên kinh doanh của In Kỹ Thuật Số sẽ trực tiếp trả lời hỏi hàng từ bạn.

>> Tham khảo thêm thông tin In Thẻ Nhựa tại đây: 

In thẻ nhựa PVC

Công ty in thẻ nhựa

In thẻ nhựa giá rẻ

In thẻ nhựa giá rẻ TPHCM

In thẻ nhựa TPHCM

>> Infogaraphic In thẻ nhựa TPHCM

In thẻ nhựa TPHCM

In thẻ nhựa TPHCM

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-the-nhua-tphcm-1135.html

]]>
Nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng http://businesstraining.vn/nha-gia-re-quan-12-co-so-hong-164.html Nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng Thứ Hai, 20/03/2017, 16:39 GMT+7

Nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng đang được rất nhiều người chọn mua bởi nhu cầu an cư của người dân tăng cao trong khi các căn hộ, nhà ở tại các quận gân trung tâm đều có giá thành cao ngất ngưởng nên việc chọn nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng là lựa chọn tốt nhất cho những người có thu nhập không cao.

Tham khảo ý kiến tư vấn của cộng đồng mạng khi chọn mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng:

Tôi muốn mua một căn nhà giá rẻ quạn 12 mới xây, giá 1,2 tỷ. Giấy tờ hiện tại của căn nhà là sổ đỏ. Người bán nhà đang dùng sổ đỏ thế chấp để vay ngân hàng 500 triệu. Người bán yêu cầu tôi đưa trước một tỷ để họ lấy lại sổ đỏ từ ngân hàng và làm thủ tục hoàn công ra sổ hồng tên của người bán. Sau đó tôi đưa nốt số tiền còn lại và họ sang tên sổ hồng sang tôi. Tôi xin hỏi mua bán như vậy có an toàn không?" - Chị Hạnh Tuyết nhờ tư vấn

"Nếu mua phải có các điều kiện đặc biệt . Thứ nhất là không chồng tiền cọc hoặc chồng chục triệu để gọi là thiện chí mua , nhưng trước tiên bạn phải bắt người bán trưng ra giấy phép xây dựng bản gốc. Sau khi chồng cọc một ít đó bạn thoả thuận khi nào đi công chứng giao tiền thì liên hệ với bên ngân hàng cử nhân viên đi theo, công chứng xong giao tiền thì nhân viên ngân hàng thu hồi khoản vay và giải chấp sổ tại UBND, giải chấp xong nộp sang tên đổi chủ luôn. Nếu có giấy phép xây dựng hợp lệ thì bạn có thể tự đi làm thủ tục hoàn công. Gửi tiền định mua nhà vào cùng ngân hàng mà bên bán đang thế chấp để việc giao dịch diễn ra thuận lợi." -  Chú Phước Nguyễn chia sẻ

"Không nên bạn nhé, đã có nhiều trường hợp như bạn bị lừa rồi , có tiền thì mình có quyền lựa chọn . Nếu họ nhận đặt cọc nhiều người thì bạn làm sao? chưa kể họ nhận tiền cọc rồi không đi lấy sổ đỏ về nữa? cứ có sổ hồng ra công chứng cho chắc ăn." - Anh Đức Liêm chia sẻ.

Lý do nhiều người chọn mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng?

Vì sao hiện nay có rất nhiều người chọn mua nhà đất tại quận 12 thay vì những quận khác, bởi:

 • Giá thành nhà đất và các chi phí phục vụ quận 12 rẻ hơn so với các quận khác.
 • Điểm nhấn của Quận 12 còn nằm ở chỗ nơi đây được chọn là điểm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện ngầm (Metro số 2) kết nối với Bến Thành (Quận 1).
 • Hệ thống giao thông của Quận 12 trong những năm qua đã đạt được tiến bộ rõ nét khi UBND Quận đã dành hàng trăm tỉ đồng để tôn tạo các tuyến đường chính, kết hợp với Quốc lộ 1A, giúp cư dân nơi đây có thể kết nối dễ dàng với các quận trung tâm của Tp.HCM hay đi Bình Dương, Đồng Nai, Long An.
 • Các tuyến đường ở đây có lộ giới rộng lớn và tránh được tình trạng kẹt xe như các quận nội thành trong trung tâm.
 • Tập trung nhiều khu công nghiệp nên cần số lượng công nhân lớn giúp giải quyết được vấn đề việc làm đồng thời cũng rất thích hợp cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống hay giải trí.

10 điểm không được bỏ qua khi mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng

Nhà đất là một tài sản không hề nhỏ, nó có thể là tất cả các nguồn tích góp nhiều năm của bạn nhiều khi phải vay mượn thêm để mua nên việc chọn mua nhà là điều rất quan trọng. Nhà là nơi an cư lập nghiệp vì nó ảnh hưởng đến việc ăn ở sinh hoạt của bạn và gia đình bạn. Dưới đây là 10 điểm nhất định không được bỏ qua khi mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng.

 • Xác định mục đích mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng

Khi mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mục đích mua nhà là gì? Làm chỗ ở cho gia đình, làm nơi ở kết hợp kinh doanh hay chỉ là mua nhà để kinh doanh kiếm lời? Về loại nhà thì bạn nhắm đến nhà phố, nhà mới, nhà cũ hay căn hộ? Quy mô bao nhiêu phòng và diện tích bao nhiêu? Kiến trúc như thế nào? Phong thủy có phù hợp vận mệnh, sự nghiệp và gia đình của bạn hay không?

Mua nhà là một quan trọng của đời người nên khi quyết định chọn mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng cần xét tất cả các yếu tố khác nhau. Cần sẵn sàng về tâm lý, tài chính, có sự đồng thuận của cả gia đình thì việc sở hữu ngôi nhà ưng ý sẽ dễ dàng.

 • Căn cứ vào khả năng tài chính để chọn mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng phù hợp

Tiền là vấn đề đầu tiên không thể thiếu khi mua nhà. Phải biết chắc số tiền có, cũng như khả năng chi trả cho việc mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng. Khả năng tài chính và sở thích của bạn sẽ quyết định mua nhà loại nào tại quận 12. 

Cần thận trọng xem xét đến khả năng tài chính. Đừng chọn những ngôi nhà có giá quá cao, để rồi phải vất vả trả góp nhiều năm dài. Bởi lẽ, bên cạnh khoản tiền cho ngôi nhà yêu thích mà còn nhiều chi phí khác nữa.

 • Địa điểm của nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng

Địa điểm là yếu tố không thể không chú ý khi mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng. Vị trí tọa lạc ngôi nhà ảnh hưởng đến giá cả và vấn đề giao thông khi đi làm, đi học cũng như các tiện ích xã hội. 

 • Hàng xóm và lân cận 

Câu nói bất hủ “Bà con xa không bằng láng giềng gần”. Câu nói vẫn luôn đúng với chúng ta ngay cả khi bạn ở chung cư, có được những người hàng xóm tốt bụng, vui tính giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống.

Bên cạnh các yếu tố khách quan thì việc có một không gian riêng thật thoải mái sẽ giúp bạn phát triển lâu dài cuộc sống gia đình mình. Vì thế, bạn nên xem xét khả năng tương tác trong tương lai từ ngôi nhà đó.

 • An toàn của ngôi nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng

Khi mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng cần chú ý an toàn trong nhà ở không bao giờ là thừa. Vì có hàng trăm yếu tố trong nhà tưởng như vô hại nhưng lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm như: nguy cơ ngã từ lan can, nguy cơ trượt ngã do nền nhà trơn trượt, an toàn điện, chay nổ, ẩm mốc…

 • Tình hình an ninh của khu nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng bạn sẽ mua

Khi quyết định mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng, nên xem xét tình hình an ninh của khu phố mà dự định sinh sống. Ở đó có thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp hay có nhiều tội phạm xuất hiện hay không.

 • Phí dịch vụ

Bạn chọn được một ngôi nhà quận 12 giá rẻ rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn. Nhưng hãy xem xét về phí dịch vụ của khu nhà đó. Phí dịch vụ có thể quá cao so với thu nhập của bạn. Nên việc tìm hiểu cân nhắc về phí dịch vụ là điều không thể thiếu khi chọn mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng.

 • Khả năng xây dựng của nhà  giá rẻ quận 12 có sổ hồng

Nếu bạn muốn thiết kế riêng một ngôi nhà theo ý của mình hoặc thay đổi trong tương lai thì việc chọn mua nhà  giá rẻ quận 12 có sổ hồng là một quyết định sáng suốt.

 • Giá của ngôi nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng

Những người bán nhà thường xuyên nói giá cao hơn giá trị thật của nó. Vì vậy, đừng ngại ngần đàm phán hoặc thương lượng về giá cả. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo từ những người có kinh nghiệm hoặc thông tin từ internet để biết mức giá thị trường cho những ngôi nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng tương tự ngôi nhà mà bạn muốn mua.

 • Tính pháp lí khi chọn mua nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng

Khi quyết định mua một ngôi nhà giá rẻ quận 12 có sổ hồng, hãy chắc chắn ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hết sức chú ý khi làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng nhà có sổ hồng. An toàn nhất là bạn nên nhờ luật sư của mình tư vấn và giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật.

Thông tin hữu ích không nên bỏ qua: Mua bán nhà đất quận 12

Thủ tục, trình tự sang tên nhà giá rẻ quận 12 chính chủ sổ hồng

Thủ tục sang tên sổ đỏ, sổ hồng áp dụng chung cho cả đất thổ cư và nhà chung cư cao tầng được thực hiện như sau:

Thẩm quyền giải quyết: UBND Quận/huyện nơi có nhà đất

Đối tượng thực hiện: Cá nhân, hộ gia đình

Cách thức thực hiện:

Lưu ý: Hồ sơ của bước trước làm cơ sở để thực hiện các bước sau và được bổ sung theo từng bước như sau:

Bước 1: Các bên đến cơ quan công chứng lập hợp đồng chuyển nhượng, thừa kế, cho tặng

Lưu ý: Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày lập hợp đồng, các bên phải kê khai lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, nếu quá thời hạn trên sẽ bị phạt theo quy định của nhà nước

Bước 2: Kê khai nghĩa vụ tài chính (tại UBND quận/huyện nơi có nhà, đất)

Thành phần hồ sơ gồm:

 • Tờ khai lệ phí trước bạ (02 bản do bên mua ký)
 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (02 bản do bên bán ký. Riêng trường hợp cho tặng 04 bản).
 • Hợp đồng công chứng đã lập (01 bản chính)
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)
 • CMND + Sổ hộ khẩu của cả bên mua và bên bán (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)
 • Đối với trường hợp cho tặng, thừa kế phải có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân của người cho và người nhận để được miễn thuế thu nhập cá nhân.

Thời hạn có thông báo nộp thuế: 10 ngày

Sau khi có thông báo thì người nộp thuế nộp tiền vào ngân sách nhà nước.

Thuế chuyển dịch gồm:

 • Thuế thu nhập cá nhân: 2 %
 • Thuế trước bạ: 0,5 %

Bước 3: Kê khai sang tên (tại UBND quận/huyện nơi có nhà, đất)

Thành phần hồ sơ gồm:

 • Đơn đề nghị đăng ký biến động (01 bản do bên bán ký); Trong trường hợp có thoả thuận trong hợp đồng về việc bên mua thực hiện thủ tục hành chính thì bên mua có thể ký thay.
 • Hợp đồng chuyển nhượng; hợp đồng tặng cho; hoặc văn bản thỏa thuận phân chia di sản; văn bản khai nhận di sản.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (bản gốc).
 • Giấy nộp tiền vào nhân sách nhà nước (bản gốc).
 • Bản sao CMND + Sổ hộ khẩu của bên nhận chuyển nhượng, thừa kế, cho tặng.

Thời hạn sang tên: 15 ngày

Lệ phí sang tên gồm:

Lệ phí địa chính: 15.000 đồng/trường hợp;

Lệ phí thẩm định: Mức thu tính bằng 0,15% giá trị (sang tên) chuyển nhượng (Tối thiểu 100.000 đồng đến tối đa không quá 5.000.000 đồng/trường hợp)

Thông tin tư vấn mua bán nhà quận 12 uy tín tại Mua Bán Nhanh!

Mua bán nhà quận 12 tại Mua Bán Nhanh

Bạn đang cần bán hoặc mua nhà quận 12. Hãy tham khảo ngay MuaBanNhanh.com. Website mua bán trực tuyến lớn nhất với hàng trăm tin đăng mới cùng hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Xem ngay: Mua bán nhà quận 12

Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/nha-gia-re-quan-12-co-so-hong-44582.html

]]>
Đặt in tem nhãn giá rẻ http://businesstraining.vn/dat-in-tem-nhan-gia-re-163.html Đặt in tem nhãn giá rẻ Thứ Năm, 09/03/2017, 15:28 GMT+7

Bạn đang cần tìm đơn vị để đặt in tem nhãn giá rẻ? Bạn không biết in tem nhãn giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng? Vậy để giúp bạn khỏi băn khoăn, suy nghĩ và tìm kiếm mất thời gian. Hãy đến ngay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd để được đặt in tem nhãn giá rẻ, chất lượng siêu đẹp.

In tem nhãn giá rẻ, in sắc nét, siêu đẹp ngay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In tem nhãn giá rẻ, in sắc nét, siêu đẹp ngay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đặt in tem nhãn giá rẻ ngay tại In Kỹ Thuật Số để được hưởng nhiều ưu đãi kèm theo

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại HCM về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ trên nhiều chất liệu giấy. Đến với In Kỹ Thuật Số quý vị sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến cùng quy trình làm việc hiện đại.

 • Đội ngũ tư vấn viên với những chuyên gia hàng đầu về marketing, truyền thông sẽ tư vấn cho quý vị hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của quý vị sau đó sẽ cùng quý vị lựa chọn một phương án in tem nhãn giá rẻ ở đâu quảng cáo hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ thiết kế viên chuyên môn cao phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và tận tâm, luôn thấu hiểu những gì khách mong muốn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tem nhãn được thiết kế đẹp nhất, nâng cao tầm thương hiệu sản phẩm của bạn và có tính thương mại cao nhất.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Nhật Bản luôn mang lại thành phẩm in chất lượng cao, bản in sắc nét, màu sắc đẹp, in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

InKyThuatSo trực tiếp in tem nhãn giá rẻ cho khách hàng bằng máy in cao cấp, sử dụng đầu phun Nhật Bnar cho chất lượng in siêu nét, không lem màu

InKyThuatSo trực tiếp in tem nhãn giá rẻ cho khách hàng bằng máy in cao cấp, sử dụng đầu phun Nhật Bnar cho chất lượng in siêu nét, không lem màu

Gia công tem nhãn bằng máy bế Mimaki với công nghệ mắt thần cho thành phẩm tem nhãn giá rẻ đúng kích thước yêu cầu

Gia công tem nhãn bằng máy bế Mimaki với công nghệ mắt thần cho thành phẩm tem nhãn giá rẻ đúng kích thước yêu cầu

Các dịch vụ in nhãn tem giá rẻ của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Thiết kế và in tem nhãn mác, bao bì lên sản phẩm là một trong những giải pháp thông minh vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình tới tất cả mọi người, vừa giảm thiểu chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.

Tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa, thay các loại giấy nhãn thông thường. Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, ko bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Tại In Kỹ Thuật Số, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ in tem nhãn giá rẻ như sau:

 • In tem nhãn bảo hành các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc hay còn gọi là tem vỡ
 • In tem nhãn hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường HCM
 • In tem nhãn CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận
 • In tem nhãn dạng mã vạch, tem barcode, số nhảy
 • In tem nhãn dạng decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.
 • In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu
 • In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa.

Đặt in tem nhãn giá rẻ ngay hôm nay cùng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Đặt in tem nhãn giá rẻ ngay hôm nay cùng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Như vậy, ngay khi quý khách có nhu cầu đặt in tem nhãn giá rẻ, hãy liên hệ ngay với InKyThuatSo thông qua hotline: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in, đơn hàng đến email: in@inkts.com .

Ngoài ra, để nhanh hơn và trực tiếp hơn, mời bạn đến ngay địa chỉ văn phòng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn, hướng dẫn và đặt in tem nhãn ngay tức thì.

Nguồn: http://inkythuatso.com/dat-in-tem-nhan-gia-re-1069.html

]]>
5 kỹ năng bán ô tô quan trọng nhân viên bán hàng cần có http://businesstraining.vn/5-ky-nang-ban-o-to-quan-trong-nhan-vien-ban-hang-can-co-162.html 5 kỹ năng bán ô tô quan trọng nhân viên bán hàng cần có Thứ Sáu, 24/02/2017, 13:45 GMT+7

Tại sao cùng kinh doanh ô tô, nhưng có người bán rất chạy trong khi đó người khác lại luôn trong tình trạng ế ẩm? Điều khác biệt ở đây chính là kỹ năng bán hàng. Vậy một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cần những kỹ năng nào? Tìm hiểu trong bài sau.

5 kỹ năng bán ô tô quan trọng nhân viên bán hàng cần có

>> Khám phá chi tiết thương hiệu xe hàng đầu của Đức: Audi Việt Nam 

Một nghiên cứu mới đây của hãng nghiên cứu Foreester Research chỉ ra rằng: "Thói quen mua sắm của khách hàng đã hoàn toàn thay đổi trong những năm vừa qua. Chúng ta đang ở trong thời kì kinh doanh mà quyền lực tối cao thuộc về khách hàng: Họ ngày càng khó tính, nhanh nhạy, hiểu biết và có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết".

Khách hàng quyết định 57% quá trình mua bán, thậm chí là ngay trước khi khách hàng tiếp cận với người bán hàng, trong đó việc khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên internet, blog, forum là rất phổ biến. Do đó, đội ngũ bán hàng cần phải nhận thức một cách nghiêm túc rằng họ cần thay đổi để tiếp tục phát huy “chức năng” của mình.

Dưới đây là 5 điều nhân viên bán hàng cần có để đảm bảo rằng văn hóa doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh ô tô của họ sẽ thích nghi tốt với mô hình” tiếp cận khách hàng trực diện”:

1. Đề cao tính cơ động và năng suất cao

Trên thực tế, thời gian làm việc trong ngày của người bán hàng hầu hết bị phân bổ cho những công việc bên lề hơn là tập trung bán hàng. Ví dụ như họ phải trả lời email, tìm kiếm thông tin hay nhập dữ liệu cho hệ thống quản lý khách hàng.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp có thể cung cấp những công cụ và thông tin hữu hiệu để đội ngũ bán hàng có thể tập trung cao độ vào việc tiếp cận khách hàng cũng như sử dụng kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp của mình để bán hàng hiệu quả hơn, thay vì làm những việc bên lề kể trên thì hiệu quả kinh doanh chắc chắn dễ dàng nhận thấy.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm chọn mua xe Audi A8 cũ

2. Bán ô tô xây dựng dựa trên hiểu biết sâu sắc về khách hàng

Nhờ vào mạng xã hội, công cụ phân tích website, lịch sử mua hàng của người tiêu dùng trên mạng và nhiều nguồn thông tin phong phú khác, đội ngũ bán hàng trong thế kỷ mới đã có thể tăng cường khả năng thấu hiểu khách hàng của họ.

Như việc sử dụng cách phân tích điểm trắng để đánh giá những nhu cầu chưa được đáp ứng trên thị trường; khám phá thói quen mua sắm của khách hàng hay đánh dấu những cơ hội trong tương lai là cực kỳ quan trọng.

3. Hãy hợp tác

Nếu khách hàng thắc mắc về nội dung hợp đồng, đội ngũ bán hàng cần có khả năng mời một luật sư vào cuộc hội thoại. Hay nếu khách hàng tiềm năng không đủ điều kiện tài chính, đội ngũ bán hàng cần được phép trợ giúp tư vấn tài chính để họ đạt được thoả thuận về lộ trình thanh toán. Phương thức này được gọi là “hợp tác ngay tại chỗ” -  lý tưởng nhất là thông qua các thiết bị di động.

Hợp tác cũng bao gồm chia sẻ ý tưởng và phương pháp bán hàng. Ví dụ như doanh nghiệp có thể công thức hoá những kỹ năng bán hàng thành công trở thành tiêu chuẩn cho toàn đội ngũ bán hàng. Và một khi toàn bộ lực lượng bán hàng có thể kết hợp nhịp nhàng và hoạt động hướng tới mục tiêu chung, thì hiệu quả công việc chắc chắn sẽ được cải thiện, doanh số tăng và doanh thu sẽ thật đáng nể.

4. Tập trung phát triển hệ thống “Quy trình bán hàng”

Tại phần lớn các doanh nghiệp, “Quy trình bán hàng” thường không được hoàn thiện. Chưa đến 50% các đơn hàng tiềm năng dẫn đến những cuộc giao dịch. Và tới hơn 50% các giao dịch không bao giờ thành công.

Xây dựng hệ thống “Quy trình bán hàng tiêu chuẩn” trong thời kỳ “khách hàng là thượng đế” dường như đang trở thành thách thức khó khăn hơn bao giờ hết.  Đội ngũ bán hàng cũng cần cộng tác chặt chẽ với bộ phận marketing của doanh nghiệp để hiểu biết được xu hướng thị trường, nhận biết và nắm bắt hành vi mua hàng cũng như tiếp cận khách hàng sớm hơn trong quá trình mua bán. Từ đó phát triển những phương thức mới trong việc tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng và định hướng hành vi mua xe ô tô của họ.

>> Đừng bỏ qua: Cuộc chiến sedan cao cấp Mercedes S500 và Audi A8 2017: ai hơn?

5. Bán xe nhanh hơn và đơn giản hơn

 44% các tổ chức doanh nghiệp báo cáo rằng “khả năng thích nghi với người dùng kém” là lý do chính gây ra thất bại của hệ thống quản lý khách hàng (CRM).

Ngày nay, CRM không còn chỉ là quản lý khách hàng, đối tác và các hoạt động. Mà nó còn là công cụ xây dựng và dự đoán thông tin để tạo ra lợi thế cạnh tranh và có thể tổng hợp tức thì từ bất kỳ đâu – tất cả nhằm đẩy định hướng bán hàng hiệu quả.

Để đạt được điều này, những lãnh đạo bán hàng nên trang bị cho đội ngũ đại diện của họ các bộ công cụ trên nền tảng điện toán đám mây cập nhật nhất, với mục đích bán hàng nhanh-hiệu quả- tính cộng đồng cao. Với khả năng cài đặt và sử dụng nhanh chóng, bộ công cụ này sẽ hỗ trợ tối ưu để có thể giúp người bán hàng “chốt” hợp đồng nhiều hơn, nhanh hơn

Để trở thành một nhân viên kinh doanh ô tô chuyên nghiệp, chúng ta cần phải rèn luyện nhiều kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, cách nhìn nhận nghề bán hàng cho đến chiến lược bán hàng riêng cho từng đối tượng. Khách hàng ngày nay rất thông minh, họ không đơn giản là đi mua hàng mà còn quan tâm đến thái độ, cách ứng xử của nhân viên, sau đó mới quyết định có mua hàng hay không. Chính những kỹ năng trên sẽ giúp chúng ta bán hàng hiệu quả, đạt được nhu cầu vật chất lẫn tinh thần.

Mua bán xe ô tô Audi A8 uy tín, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe ô tô Audi A6 uy tín, chất lượng ở đâu?

Tham khảo ngay thông tin mua bán xe ô tô Audi tại MuaBanNhanh.com. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô Audi miễn phí, hiệu quả tức thì. Để được cập nhật nhanh nhất các dòng xe Audi A8 mới, cũ,... hiện đang có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán Audi A8
]]>
15 kỹ năng trường học không dạy bạn, nhưng chúng quyết định thành công của bạn http://businesstraining.vn/15-ky-nang-truong-hoc-khong-day-ban-nhung-chung-quyet-dinh-thanh-cong-cua-ban-161.html 15 kỹ năng trường học không dạy bạn, nhưng chúng quyết định thành công của bạn Thứ Hai, 13/02/2017, 09:58 GMT+7

Có nhiều thứ trường học không dạy bạn. Nhưng nếu thiếu chúng bạn sẽ không bao giờ thành công được. Kiến thức chỉ là một phần, kỹ năng sống mới là thứ quan trọng.

15 kỹ năng trường học không dạy bạn, nhưng chúng quyết định thành công của bạn

15 kỹ năng trường học không dạy bạn, nhưng chúng quyết định thành công của bạn

Có nhiều thứ trường học không dạy bạn. Nhưng nếu thiếu chúng bạn sẽ không bao giờ thành công được. Kiến thức chỉ là một phần, kỹ năng sống mới là thứ quan trọng. Hãy cùng ghi nhớ 15 điều sau đây và bắt đầu chủ động học những thứ gì bạn đang thiếu và đừng mong đợi rằng có một ngày trường học sẽ dạy bạn!

1. Phân biệt thật giả

Lẽ thường, trường học sẽ không dạy chúng ta cách làm thế nào để phát hiện những dấu hiệu của một kẻ lừa đảo. Do vậy, chúng ta để mặc cho cuộc đời cứ “trôi” và đến một lúc nào đó gặp cướp thật, lúc đó chúng ta mới bừng tỉnh và bắt đầu phòng tránh.

Suy nghĩ “cứ va vấp rồi biết” khiến đôi khi chúng ta phó thác mọi thứ. Thế nên hãy nhận ra rằng, cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ luôn có người xấu, người tốt. Chấp nhận điều này và bắt đầu sống chủ động!

2. Thuyết phục người khác

Ở trường học, chúng ta hiếm khi có khái niệm thuyết phục. Việc thảo luận nhóm cũng sơ sài và dường như không hề có khái niệm phát biểu ý kiến. Bạn đã từng họp nhóm mà không hề nói câu nào hoặc nói mà không ai nghe cả? Trường học không dạy bạn cách làm thế nào để thuyết phục một người, làm thế nào để mọi người lắng nghe mình và vì sao lại cần thuyết phục?

Trường học là vậy nhưng ở đời, thuyết phục là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà nếu ai may mắn sở hữu được nó, người đó sẽ có thể đánh bại được tất cả.

3. Tự vệ

Trường học liệu có dạy bạn cách tự bảo vệ chính mình? Cuộc sống ngày càng phức tạp và nếu bạn quá yếu đuối hay mỏng manh, bạn có thể trở thành nạn nhân bất cứ lúc nào? Liệu bạn có biết cách hạ gục kẻ xấu bằng lời nói hay bạn có biết cách dùng sức mạnh cơ thể của mình?

Hãy tự trang bị cho mình những kỹ năng sống và học cách tự bảo vệ bản thân ngay từ lúc này.

4. Sức khỏe tinh thần

Thật hiếm khi nghe đến “sức khỏe tinh thần” ở trường học. Bởi lẽ, chúng ta chỉ quan tâm đến hoặc được khuyên là nên quan tâm đến sức khỏe thể chất, còn tinh thần là từ quá xa vời.

Liệu bạn có hiểu được sức khỏe tinh thần là gì? Liệu bạn có đang cảm thấy áp lực về những kỳ thi, những môn học không phải là đam mê của bạn? Liệu bạn thấy tù túng? Đó chính là tinh thần của bạn đang không được khỏe.

Cuộc đời sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách, hãy học cách bồi dưỡng tâm hồn và giữ cho tinh thần được thoải mái nhé bạn.

5. Hiểu chính mình

Trường học không dạy bạn nhìn nhận bản thân để biết điều gì mình tốt và chưa tốt? Trường học không dạy bạn cách khai phá tiềm năng của mình mà nghiễm nhiên cho rằng nếu bạn học không giỏi nghĩa là tương lai của bạn có vấn đề? Thế nên hãy chủ động nhìn nhận bản thân mình, điểm mạnh – điểm yếu của bạn là gì và khai phá nó. Chỉ có bạn mới hiểu chính bạn.

6. Cách sử dụng Facebook

Trường học liệu có dạy bạn phải giữ cho Facebook của mình toàn những lời hay ý đẹp, hay chỉ liên tục cấm bạn không được sử dụng Facebook. Mà thực tế là càng cấm bạn càng không thể dứt.

Hãy biết kết nối và giữ liên lạc với bạn bè qua mạng xã hội nhưng phải nhớ, giữ cho tài khoản của mình thật “sạch”. Bởi vì, một ngày nào đó, nó có thể sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.

7. Tự sơ cứu

Trường học có dạy bạn cách tự sơ cứu khi bạn lỡ may bị thương? Trường học có dạy bạn cách giúp đỡ người khác trong trường hợp khẩn cấp? Tự trang bị cho bạn thân những kỹ năng sống cơ bản và một chút hiểu biết về sơ cứu sẽ giúp bạn tự bảo vệ chính mình và giúp đỡ người khác.

8. Sửa chữa nhà

Khi bạn trưởng thành, bạn sẽ nhận thấy mình không biết làm gì cả. Nhà bị dột hay bị hỏng hóc chỗ nào, liệu bạn đã tự sửa được chúng? Bạn có biết cách sửa một nồi cơm bị hỏng hay một chiếc quạt không quay? Trường học không bao giờ dạy cho bạn. Tất cả những điều này bạn phải tự học.

9. Cân bằng

Trường học khuyến khích học sinh học chăm chỉ để cải thiện điểm số nhưng điều thực sự cần đó là sự cân bằng giữa việc học, gia đình, bạn bè và thế giới bên ngoài thì không hề được đề cập. Hãy tự học cách quản lý thời gian của bạn, biết rõ cái gì nên làm trước, cái gì nên làm sau và đừng lãng phí bất cứ điều gì cả.

10. Nấu ăn

Sinh viên bây giờ khác sinh viên ngày trước. Sinh viên bây giờ “giàu” tới mức chỉ biết ăn ngoài và đến những nhà hàng sang trọng, để đến khi lớn lên rồi mới biết tự nấu cho mình những bữa ăn ngon và sở hữu một vài món “tủ”lại quan trọng như thế nào: một công việc tốt, một người chồng tốt và những đứa con ngoan rất cần bàn tay của một bà nội trợ đảm.

11. Đối mặt với thực tế phũ phàng

Cuộc sống không công bằng. Nếu bạn càng nghĩ rằng nó tốt đẹp, bạn sẽ càng thất vọng. Đừng ảo tưởng về một màu hồng hay những câu chuyện tình học trò. Cuộc sống còn nhiều thứ buộc bạn phải chấp nhận.

>> Vì sao những người đội sổ trong lớp lại giàu nhanh, thành sếp lớn, giỏi kiếm tiền hơn bạn?

12. Tiền không phải là tất cả

Một công việc lương cao, một ngôi nhà lớn và một chiếc xe đắt tiền luôn là mơ ước của rất nhiều người và trường học cho chúng ta biết rằng điểm tốt sẽ hứa hẹn một cuộc sống hoàn toàn khác.

Nhưng ngược lại, tiền có thể là cái bẫy giết người và nếu bạn không biết kiểm soát chính bản thân mình, bạn sẽ trúng bẫy. Nhận ra điều này sớm và biết lựa chọn những điều quan trọng trong cuộc sống. Giàu có và hạnh phúc là hai thứ hoàn toàn khác biệt.

13. Học từ thất bại

Liệu rằng bạn có thường nghe thấy trường học nói điều này: Học từ thất bại và sửa chữa sai lầm. Trường học luôn cho bạn những kiến thức hay nhưng liệu có cho bạn những trải nghiệm về sự thất bại. Liệu bạn có biết rằng, thất bại có thể khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn?

Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, các khóa học từ Làm chủ chính mình, Business training, Kỹ năng đàm phán kinh doanh,... luôn không thiếu vắng những câu chuyện vươn lên thành công từ chính thất bại của bản thân mình, không có thành công nào là không phải trả giá cả.

14. Tha thứ

“Hãy tha thứ cho người đã phá hủy bạn”. Nghe có vẻ phi thực tế và ở trường, hiếm khi bạn nghe ai đó khuyên mình như vậy. Nhưng bạn cần hiểu rằng, tha thứ là điều mà bạn cần luyện tập hàng ngày. Và nhớ, nó không dễ dàng để có được. Kiên nhẫn và học cách thấu hiểu người khác là chìa khóa để bạn rèn luyện đức tính này. Bởi vì không có ngôi trường nào dạy cho bạn điều này cả.

15. Mong đợi những điều không như ý muốn

Một thực tế là chúng ta thường mong muốn thành công và lấy hình mẫu của những người thành đạt làm lý tưởng sống, học hỏi từ các bí quyết làm giàu của họ. Thế nhưng, thế giới không phải lúc nào cũng là một hình tròn, nó luôn có những chỗ gồ ghề, nhấp nhô mà bạn không thể nào biết trước. Trường học luôn dạy bạn học giỏi sẽ có tương lai tốt hơn, nhưng không dạy bạn đừng lý tưởng hóa mọi thứ. Trường học vẽ cho bạn cách để thành công nhưng không dạy cho bạn cách để vượt qua những khó khăn và học cách chấp nhận mọi thứ.

Nếu bạn nắm được 15 điều này thì bạn sẽ chấp nhận những thứ trường học không dạy bạn không phải là lỗi của nền giáo dục. Bạn phải chấp nhận cuộc sống không có gì hoàn hảo. Chính bạn phải tự rèn giũa và tôi luyện cho chính mình. Bất cứ thứ gì trong cuộc đời cũng chỉ dạy cho bạn được một phần thôi, còn lại phải tự bạn nắm lấy. Vì bạn là chính bạn.

]]>
Nghệ thuật tặng quà cho sếp là người nước ngoài: Những kiêng kỵ trong việc tặng quà ở các nước http://businesstraining.vn/nghe-thuat-tang-qua-cho-sep-la-nguoi-nuoc-ngoai-nhung-kieng-ky-trong-viec-tang-qua-o-cac-nuoc-160.html Nghệ thuật tặng quà cho sếp là người nước ngoài: Những kiêng kỵ trong việc tặng quà ở các nước Thứ Bảy, 04/02/2017, 09:20 GMT+7

Nghệ thuật tặng quà cho sếp là người nước ngoài: Những kiêng kỵ trong việc tặng quà ở các nước

Nghệ thuật tặng quà cho sếp là người nước ngoài: Những kiêng kỵ trong việc tặng quà ở các nước

Trong mối quan hệ giao tiếp xã hội giữa con người và con người thì tặng quà cho nhau là một cách để bày tỏ tình cảm rất bình thường. Mọi người thường tặng quà cho nhau để thể hiện tình cảm hữu nghị, gắn bó… Tuy nhiên do có các mối quan hệ xã hội khác nhau nên món quà sẽ có những ý nghĩa tượng trưng nhất định, và cũng có những điều kiêng kỵ.

Kiêng kỵ trong khi tặng quà chủ yếu thể hiện ở các vấn đề: loại quà, cách đóng gói, số lượng của món quà, đối tượng nhận quà, trường hợp, thời gian và cả ngôn ngữ tặng quà…

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà ở Mỹ

Người Mỹ có tính cách và lối sống tương đối thoải mái nhưng vẫn ngâm quy định một số điều kiêng kỵ trong khi tặng quà, như khi tặng quà tránh tặng vào những ngày có liên quan đến 13 hoặc con số 13, họ rất kỵ con số 13.

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà ở Anh

Một món quà có vẻ ngoài đẹp sẽ quyết định tất cả, nhưng tránh bày tỏ lộ liễu tình cảm của bạn. Bạn nên tặng người Anh món quà có tính chất nhẹ nhàng, nếu không người ta sẽ hiều nhầm là bạn đang hối lộ.

Cơ hội tặng quà tốt nhất là sau khi ăn tối hoặc là sau khi đã xem xong vở kịch. Người Anh rất thích socola cao cấp, những chai Wisky 15 tuổi và hoa tươi. Người Anh không thích những món quà là biểu trưng trang trí của công ty cá nhân.

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà ở Pháp

Không nên vội vàng tặng quà cho người Pháp khi mới quen nhau lần đầu. Bạn có thể tặng quà cho họ trong lần gặp nhau sau để bày tỏ sự tôn trọng tài năng, trí thông minh và có quan hệ thân thiết lâu dài.

Nếu bạn nhận lời đến ăn cơm ở nhà người Pháp thì nên mang theo mấy bông hoa để tặng chủ nhân, nhưng không được bó lẫn các loại hoa với nhau. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ tặng hoa cúc cho người Pháp vì hoa cúc chỉ sử dụng trong tang lễ.

Người Pháp nổi tiếng là lãng mạn, nên khi tặng quà bạn cần phải suy nghĩ tặng cho họ một món quà vừa bất ngờ vừa làm cho họ vui.

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà ở Đức

Người Đức luôn tâm niệm điều quan trọng nhất, tối thiều nhất là lịch sự. Chính vì điều đó mà bạn cần phải cẩn thận khi tặng quà cho người Đức. Họ rất để ý xem món quà của bạn có thỏa đáng hay không và hay đòi hỏi rất cao về món quà. Nên nhớ rằng người Đức tương đối khó tính trong giao tiếp.

Người Đức không có thói quen tặng hoa hồng vì họ cho rằng hoa hồng chỉ giành cho những người yêu nhau. Nếu bạn mời người Đức đi picnic thì bạn cần phải sắp xếp chu đáo, kỹ càng nếu không họ sẽ trách bạn.

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà ở Nhật Bản

Nhật Bản là một nước với nhiều “nghi lễ” phức tạp, rườm rà. Người Nhật Bản rất thích tặng quà cho nhau. Họ cho rằng, tặng đối phương món quà không sử dụng được thì họ cũng có thể tặng cho người khác, như vậy sẽ đỡ lãng phí. Người này có thể chuyển cho người khác…nhưng món qàu ấy phải là hàng hiệu, hơn nữa hàng hiệu mới tiện cho người ta tặng đi tặng lại món quà.

Người Nhật rất chú ý đến cách gói quà, bên trong ba lớp, bên ngoài ba lớp và cuối cùng thắt một sợi dây lụa, dây giấy xinh đẹp. Người Nhật cho rằng nút thắt vặn theo hình dây thừng có gửi gắm linh hồn con người, bày tỏ tấm lòng của người tặng quà.

Những dịp chúc mừng họ sẽ thắt dây giấy màu đỏ trắng theo hình chiếc kéo để tương trưng cho may mắn đang đến, nhưng dịp buồn thì thường thắt dây giấy màu trắng đen để tượng trưng cho sự buồn đau và hung ác sẽ không đến nữa.

Bạn nên nhớ rằng hãy để người Nhật tặng bạn món quà đắt tiền hơn, như vậy mới thể hiện được tấm lòng của họ qua tặng quà. Người Nhật cho rằng khi đã nhận quà của ai thì cần phải đáp lễ ngay. Nếu không có gì đáp lễ thì dù là một trang giấy trắng được. Có một số trường hợp ngoại lệ là người Nhật chỉ đáp lễ chúc mừng sinh con sau 7 ngày, đáp lễ đám tang sau 35 ngày, hoặc 49 ngày.

Người Nhật rất kiêng kỵ việc hỏi người tặng giá trị món quà. Nếu đối phương nói cho bạn biết giá trị tiền thật thì cũng không được nói “rẻ quá”, nếu không sẽ bị coi là mất lịch sự.

Họ ghét những món quà có in hình con cáo, vì họ cho rằng con cáo tượng trưng cho tình tham lam, giảo hoạt. Đến nhà người Nhật chơi thì có thể mang theo hoa để tặng chủ nhân, nên là hoa cúc 15 cánh, vì chỉ có hoàng thân quốc thích mới sử dụng hoa cúc 16 cánh.

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà ở Hàn Quốc

Người Hàn Quốc thường tặng người khách mới gặp lần đầu món quà công nghệ phẩm, đặc sản địa phương để bày tỏ tình cảm hữu nghị. Bạn phải để cho người ta mang quà ra tặng trước, sau đó mới đến lượt bạn ra tăng quà của mình cho người ta, nếu không họ sẽ tức giận và có ác cảm với bạn. Để tránh làm cho đối phương khó xử, hãy dành quyền chủ động tặng quà cho đối phương.

Cần lưu ý là người Hàn Quốc đặc biệt nhạy cảm với con số 4 không may mắn.

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà ở Ả Rập

Lần đầu gặp nhau bạn luôn có cảm giác tiếc nuối vì gặp nhau quá muộn và tặng quà là hành động rất bình thường. Nhưng người Ả Rập không nghĩ như vậy và họ cho rằng làm như thế là bạn đang hối lộ họ.

Người Ả Rập rất kỵ tặng đồ cũ cho người khác, họ cho rằng đó là sự sỉ nhục, coi thường ghê gớm. Người Ả Rập kiêng rượu, nên tặng rượu cho họ là sự lựa chọn ngu si và dốt nát nhất.

Họ thích được tặng món quà có thể dùng, đặt ở trong phòng làm việc. Bạn không nên nhìn chằm chằm vào thứ của họ nếu không chủ nhân sẽ làm đủ mọi cách để tặng bạn vật ấy, vì họ cho rằng bạn thích chúng. Không nhìn là tốt hơn, nhìn chằm chằm vào đồ vật của người khác là không lịch sự.

Những nhà kinh doanh Ả Rập thích nhận được những món quà đắt tiền. Các món quà đáp lễ của họ thường có giá trị rất cao. Khác với người Nhật, người Ả Rập cho rằng tặng quà nhau là tôn trọng, không để họ tỏ rõ sự khẳng khái mới là không tôn trọng, nhiều khi còn liên quan đến quan hệ của cả hai người.

Người Ả Rập cũng rất thích hàng hiệu, họ thích những món quà mới lạ, đồng tiền cổ có giá trị, món quà có tính nghệ thuật, kiến thức, họ không thích những món quà có tính thực dụng.

Họ kiêng nhất là rượu mạnh và các món quà có in hình động vật, họ cho rằng những món quà ấy mang lại sự bất hạnh. Bạn không được tặng quà cho vợ họ. Nếu không, đó sẽ là một hành động xúc phạm vợ họ, xúc phạm đến bí mật riêng tư của họ.

Bạn tặng những món quà đáng yêu cho con họ sẽ được coi là người bạn tốt. bạn không được tặng búp bê cho người Irắc, nếu không họ tức giận cho rằng bạn coi thường tôn giáo của họ.

 • Những điều kiêng kỵ khi tặng quà Châu Mỹ Latinh

Màu đen và màu tím là những màu kiêng kỵ ở khu vực này, vì những màu này làm người ta liên tưởng đến những điều không hay, không may mắn. Người ta không tặng nhau dao và kiếm, vì dao và kiếm sẽ có ý nghĩa là cắt đứt tình cảm quan hệ.

Không tặng khăn tay cho người khác, vì khăn tay có liên quan đến nước mắt, khóc luôn tượng trưng cho sự bất hạnh và đau thương.

>> Trái cây nhập khẩu lựa chọn hàng đầu cho giỏ quà 8/3 tặng mẹ

]]>
Tác dụng của nghệ mật ong và trứng gà http://businesstraining.vn/tac-dung-cua-nghe-mat-ong-va-trung-ga-158.html Tác dụng của nghệ mật ong và trứng gà Thứ Sáu, 20/01/2017, 15:39 GMT+7

Tác dụng của nghệ mật ong và trứng gà

Tác dụng của nghệ mật ong và trứng gà

Mật ong, trứng gà, nghệ là những nguyên liệu quen thuộc. Nếu kết hợp những nguyên liệu này thì sao? Cùng tìm hiểu tác dụng của nghệ mật ong và trứng gà nhé.

Trong Đông Y, sự mất cân bằng âm dương được gọi là bệnh.

Bệnh gây nên bởi tà khí lục dâm bất thường, tình chí ức chế hoặc quá hưng phấn, do những tác động bên ngoài…

Từ những nguyên nhân đó, y học hiện đại chia ra nhiều khoa như ngoại khoa hay nội khoa… và hình thức trị liệu đa phần dùng thuốc, giải phẫu… Tuy nhiên, tình trạng lạm dụng thuốc bắt đầu xuất hiện, việc này dẫn đến người bệnh giảm sức đề kháng hay kháng thuốc. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chuyên gia khuyên dùng thức ăn để trị bệnh, phương pháp này được gọi là “thực liệu pháp” hay “thực dưỡng liệu pháp”.

Mật ong có mùi thơm, vị ngọt, tính ấm, nhuận táo, bổ tỳ vị, trừ ho, giảm đau, giải độc, nhuận tràng, sát khuẩn. Mật ong có tác dụng tăng cường thể lực, chữa suy nhược thần kinh, viêm họng, ho khan, giải độc ô đầu.

Nghệ có tính ấm, vị đắng cay. Nó có công dụng thông kinh, phá huyết, hành khí, chữa phụ nữ kinh bế, đau dạ dày.

Trứng gà chứa nhiều dưỡng chất như photpho, sắt, canxi… Đối với những người bị suy nhược thần kinh, lòng đỏ trứng gà là một vị “thuốc bổ”.

Tác dụng của nghệ mật ong và trứng gà trong chữa bệnh:

 • Bệnh thuộc tâm: Mặt xanh vàng, đau tức ngực, thiếu máu.
 • Bệnh thuộc can thận: Đau khớp gối, viêm đa khớp, bệnh gút, tay chân lạnh, đau cổ vai gáy, đau lưng, yếu sinh lý.
 • Bệnh thuộc phế: Viêm phế quản mạn, hen suyễn, ho, viêm họng hạt, cảm lạnh.
 • Bệnh thuộc tiêu hóa: Biếng ăn, đau dạ dày, viêm đại tràng mạn, trĩ.
 • Bệnh phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh khí hư, rong kinh, sa tử cung.
 • Bệnh thần kinh: Suy nhược cơ thể, đau đầu mất ngủ.

Ngoài ra, hỗn hợp mật ong, trứng gà và nghệ còn có thể trị mụn, rụng tóc, tóc bạc sớm, lở loét da…

>> Sử dụng mật ong để cải thiện sức khỏe khi sử dụng đúng cách

Bài thuốc

Nguyên liệu

 • 1 củ nghệ vàng
 • 1 lòng đỏ trứng gà

Cách làm: Nghệ rửa sạch cạo vỏ, giã nhỏ rồi cho vào ít nước sôi và lọc lấy nước nghệ. Chưng cách thủy hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, mật ong và nghệ.

Lưu ý: Mỗi ngày ăn 1 lần, ăn liên tục trong 7 ngày (đối với nam) hoặc 9 ngày (đối với nữ). Cách 7 ngày lại ăn liên tục cho đến khi hết bệnh. Sau 3 đợt vẫn chưa khỏi nên nghỉ 1 tháng rồi ăn tiếp.

Đó là những tác dụng của nghệ mật ong và trứng gà bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.

]]>
Bảo dưỡng ô tô và những quan niệm sai lầm thường gặp http://businesstraining.vn/bao-duong-o-to-va-nhung-quan-niem-sai-lam-thuo-ng-ga-p-157.html Bảo dưỡng ô tô và những quan niệm sai lầm thường gặp Thứ Tư, 18/01/2017, 16:54 GMT+7

Không phải những gì mình không biết sẽ làm hại mình, mà là những điều bạn tưởng chừng như đúng đắn lại "phản tác dụng". Những lầm tưởng về bảo dưỡng xe, kể cả với những người cẩn trọng nhất cũng có thể khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn cần thiết, thậm chí là khiến cho độ an toàn của xe giảm sút. Dưới đây là những quan niệm thường thấy có hại nhiều hơn có lợi.

Bảo dưỡng ô tô và những quan niệm sai lầm thường gặp

Bảo dưỡng ô tô và những quan niệm sai lầm thường gặp

1. Nên thay dầu động cơ cứ mỗi 5.000 (km)

Điều nay chỉ đúng với xe chạy 5.000 (km) đầu tiên bởi đây là thời kỳ đầu xe cần bôi trơn và mài mòn đều các chi tiết, khi xe đã vận hành ổn định thì điều này không mang lại nhiều lợi ích.

Mặc dù nhiều hãng dầu nhớt và cửa hàng thay dầu thường khuyên như vậy nhưng thường thì điều này không cần thiết. Hãy xem lại khoảng cách thời gian bảo dưỡng trong hướng dẫn dành cho chủ xe. Trong điều kiện lái bình thường, hầu hết các loại xe cần thay dầu sau mỗi 5.000 (km) chạy hoặc hơn thế. Thay dầu thường xuyên không làm hại động cơ nhưng sẽ tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ. Các nhà sản xuất thường khuyên thay dầu mỗi 5.000 (km) chạy trong điều kiện lái khắc nghiệt, ví dụ như xe chạy-dừng liên tục, phải kéo hàng nhiều, chạy trên địa hình núi hoặc điều kiện bụi bặm.

2. Chạy rốt-đa xe mới

Đa số các bác chủ xe Mercedes A250 đều băn khoăn về việc chạy rốt-đa (chạy rà) xe mới của mình như thế nào. Thực tế, công nghệ chế tạo xe hơi ngày nay không cần phải chạy rốt-đa mà hãng chỉ khuyến cáo chạy ở 80% tải và tốc độ tối đa của xe cho 1000 km đầu tiên.

3. Rửa động cơ cho sạch

Một khoang động cơ sạch sẽ sẽ giúp bạn yên tâm hơn là một khoang động cơ bám đầy bụi bận. Tuy nhiên để làm sạch khoang động cơ, nhiều người lại dùng các vòi xịt cao áp xịt mạnh lên cung cơ cũng như các "ngóc ngách" trong khoang. Điều này đôi khi sẽ gây hại cho xe của bạn. Các loại xe hơi ngày nay áp dụng công nghệ điện tử khá nhiều cho việc điều khiển động cơ và các loại thiết bị phụ trợ, do vậy việc có nước ở khoang động cơ rất có thể gây ra những hỏng hóc cho các thiết bị điện tử nói trên.

Thêm một điều là nhiều người có thói quen dùng xà phòng thường, nước rửa chén hay bột giặt để rửa xe. Điều này rất có hại cho bề mặt sơn của xe. Các chất tẩy có thể làm bong lớp sáp ở vỏ xe. Thay vào đó, hãy sử dụng dung dịch rửa xe được pha chế để rửa xe mà không làm mất lớp sáp.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chi tiết 4 ưu điểm vượt trội của Mercedes A250 2016

4. Bơm lốp đạt đến áp suất ghi trên sườn lốp

Thông số psi (pound per square inch) ghi trên sườn lốp là áp suất tối đa mà lốp có thể chịu, không phải là mức áp suất lý tưởng mà nhà sản xuất khuyên để xe đạt được sự cân bằng tốt nhất về khả năng phanh hãm, điều khiển, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu và độ êm. Do vậy, bơm xe đến mức psi này là không nên. Hãy kiểm tra áp suất lốp hàng tháng khi lốp xe nguội hoặc sau khi đã đỗ xe một vài giờ và bơm ở mức áp suất hợp lý.

5. Nếu dầu phanh ở mức thấp, đổ đầy có thể giải quyết vấn đề

Khi các má phanh mòn, mực dầu phanh trong hộp sẽ giảm, điều đó giúp bạn có thể điều khiển phanh. Nếu lượng dầu xuống dưới mức Low trên hộp thì hoặc là phanh xe của bạn đã bị mòn quá mức hoặc dầu bị rỉ. Dù là trường hợp nào thì bạn cũng nên đi bảo dưỡng xe ngay lập tức. Nên có thói quen kiểm tra phanh sau mỗi 10.000 (km) xe chạy.

6. Nếu xăng thường là tốt, xăng cao cấp sẽ càng tốt hơn

Hầu hết các loại xe đều chạy tốt khi dùng xăng cấp phổ thông (bậc octane:87). Sử dụng xăng cao cấp không có hại nhưng cũng không cải thiện khả năng vận hành cho xe. Chỉ số octane cao đơn giản chỉ có nghĩa là xăng ít có nguy cơ gặp các vấn đề cháy nổ hơn, vì vậy xăng Premium thường khuyên dùng đối với động cơ chạy nóng hơn, có độ nén cao. Nếu xe bạn chỉ đòi hỏi xăng bậc octane 87, đừng phí tiền mua xăng cao cấp.

7. Thay nước làm mát mỗi khi thay dầu

Thực tế: Két nước làm mát không cần phải thay quá thường xuyên. Hầu hết hướng dẫn cho chủ xe đều khuyên nên thay nước 5 năm/ lần hoặc mỗi 60.000 dặm (96.560 km). Tất nhiên, nếu két nước thường xuyên ở mức cạn, hãy kiểm tra xem két có bị rỉ không và bảo dưỡng càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Mercedes Việt Nam

8. Khi cạn ắc quy, sau khi khởi động bằng kiểu đấu nối ắcquy (jump start), xe sẽ sớm hồi ắc quy

Phải mất hàng giờ chạy xe thì ắc quy mới hồi lại được, đặc biệt là vào mùa đông. Đó là do có các phụ kiện sử dụng năng lượng như ghế nhiệt ở một số loại xe khiến máy phát không thể nhanh chóng sạc lại một bình ắc quy đã hết. Trung tâm bảo dưỡng có thể tiến hành kiểm tra dung lượng ắc quy (load test) để xác định xem ắc quy còn giữ được điện tích không. Để phục hồi ắc quy về trạng thái điện thế đầy, một vài giờ nạp điện là điều cần thiết.

9. Để xe chạy không tải (để làm nóng động cơ) vài phút trước khi chạy

Quan niệm trên chỉ đúng với xe đời cũ. Các loại động cơ hiện đại làm nóng nhanh hơn khi xe chạy. Động cơ càng nóng nhanh, xe càng nhanh đạt hiệu suất tối đa, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành tốt nhất. Tuy nhiên, đừng tăng tốc quá nhanh trong những dặm đầu tiên khi động cơ đang làm ấm.

10. Phải đến đại lý để tiến hành bảo dưỡng thường xuyên cho xe trong hạn bảo hành

Miễn là việc bảo dưỡng xe được tiến hành thường kì, công việc này có thể tiến hành ở bất kì cửa hàng sửa chữa ô tô nào. Nếu có đủ hiểu biết, bạn cũng có thể tự làm. Hãy nhớ giữ các biên bản hay hóa đơn để phòng thân trong trường hợp có tranh cãi về bảo hành trong tương lai.

Bạn muốn mua xe ô tô Mercedes A250 chất lượng?

Mua bán xe ô tô Mercedes A250 tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo ngay thông tin mua bán xe ô tô Mercedes A250 tại MuaBanNhanh.com. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô Mercedes A250 miễn phí, hiệu quả tức thì. Để được cập nhật nhanh nhất các dòng xe Mercedes A250 mới, cũ,... hiện đang có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Giá Mercedes A250
]]>
Tư vấn bạn những món quà nên tránh tặng cho bạn trai http://businesstraining.vn/tu-van-ban-nhung-mon-qua-nen-tranh-tang-cho-ban-trai-156.html Tư vấn bạn những món quà nên tránh tặng cho bạn trai Thứ Tư, 11/01/2017, 15:55 GMT+7

Tặng quà cho con gái thì dễ, nhưng tặng quà cho con trai thì khó khăn vô cùng. Những món quà tặng noel cho bạn gái nào mà bạn không nên chọn để tặng bạn trai?

Món quà nên tránh tặng cho bạn trai

Ai cũng thích được nhận quà và tặng quà cho người khác, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa món quà để phù hợp với “đối phương”.

Sau đây là những món mà các nàng nên “tránh tặng”, vì không hợp với gu của con trai chút nào. Có thể bạn cho rằng chàng sẽ thích nó, sẽ quý nó vì nó là quà của bạn. Nhưng thực sự, chàng sẽ bối rối và lúng túng trước những món quà “không hợp với chàng”, dù cho chàng rất trân trọng.

Thú bông

Hãy gạt bỏ suy nghĩ: “Có thú bông để trưng trong nhà, đặt trong phòng hoặc gối đầu giường đều được, con trai hay con gái gì cũng thấy thú bông dễ thương mà!” Con trai nhận được một con thú bông cũng giống như con gái nhận được một thanh RAM, biết là có ý nghĩa nhưng chẳng hiểu để dùng vào việc gì. Thậm chí nhiều chàng còn hiểu lầm con gái nữa kìa. “Phải chăng con gái tặng cho mình con thú bông vì thấy mình… nữ tính?”.

Tiểu thuyết, truyện ngắn

Có một điều mà không phải bạn nữ nào cũng biết: “Phần lớn những chàng trai không thích tiếp xúc nhiều với câu chữ văn vẻ. Nếu có thích, họ cũng chỉ thích đọc sách khoa học, tiểu thuyết kiếm hiệp dài tập, hoặc những quyển sách dày cộm có đánh nhau, phép thuật, đấu đá…”. Vì vậy, mang tặng chàng một quyển Twilight hay tuyển tập những câu chuyện tình yêu lãng mạn thời hiện đại sẽ khiến chàng chỉ kiên nhẫn đọc được vài trang đầu.

Trừ khi đó là một anh chàng đam mê văn học và có khiếu viết lách. Còn không, bạn đã thất bại trong việc truyền tải thông điệp bằng những quyển tiểu thuyết, truyện ngắn.

>> Xem ngay quà tặng sinh nhật ý nghĩa nhất cho chàng: Top những xế hộp giá dưới 1 tỷ làm quà sinh nhật cực ngầu cho chàng

Bó hoa, lọ hoa, chậu hoa

không nên tặng hoa cho con trai

Con gái có thể được tặng hoa, nhưng con trai sẽ rất bối rối khi nhận được một bó hoa từ con gái. Các chàng không thích hoa lắm, và cũng chỉ biết đơn giản rằng, hoa để tặng cho mẹ, chị em gái, và người ấy. Thế nên nàng tặng cho chàng một bó hoa thì chàng sẽ cảm thấy ngại và “dễ quê”, chẳng khác nào con gái nghĩ rằng chàng nữ tính, yếu đuối. Vì vậy, những gì có chữ “hoa” thì con gái đừng tặng cho con trai nhé!

Đồ hand-made mang vẻ nữ tính

Các cô gái thường rất chịu khó làm một chiếc bánh bằng vải len, một cái móc khóa cầu kì, khung ảnh, một đồ vật nào đó để trưng trong tủ kính, hoặc một quyển sổ nào đó công phu.

“Chắc con gái chưa biết rằng, con trai chúng tớ ít khi trang trí cầu kì, rườm rà trong phòng của mình, và bọn tớ sẽ dễ lúng túng trước những món đồ nhìn xinh xinh yêu yêu. Khi các chiến hữu thấy những món đó, thể nào cũng bị hiểu lầm, rồi họ sẽ cười thật to đấy. Nên con trai được tặng chắc chỉ biết…giấu cho riêng mình. Quà của con gái tặng thì con trai thích rồi, nhưng cũng bối rối lắm vì nó nữ tính quá, sợ để trong phòng sẽ bị người lạ nghi ngờ.

Vòng, nhẫn, dây chuyền…

Không phải nàng nào cũng tinh tế và nắm bắt được gu con trai. Trang sức dành cho con trai khá kén người, nếu lựa không đúng, sẽ không hợp với sở thích và phong cách của chàng, cuối cùng chàng cũng chỉ biết “cất vào tủ làm kỉ niệm”.

Những món trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn…để chính tay con trai chọn lựa thì sẽ đẹp hơn. Gu con gái khác với con trai rất nhiều nên nếu không biết cách, món trang sức ấy sẽ khiến con trai “chỉ dám nhìn, không dám đeo” đấy!

Và những món nên tặng:

 • Quần áo, giày dép, ví tiền, đồng hồ có kiểu dáng đơn giản, hữu dụng, tiện lợi.
 •  Ba lô, cặp, nón, dây nịch.
 • Những món ăn nhẹ được trang trí bắt mắt do chính nàng làm.
 • Những món liên quan đến công nghệ (USB, thanh RAM, chuột, card màn hình…)
 • Vật nuôi (chuột hamster, cún con, mèo con, cá cảnh, chim chóc…). Con trai không giỏi chăm sóc hoa nhưng rất ổn khi nuôi một con vật nào đó.

Mua quà sinh nhật đẹp, độc và ý nghĩa ở đâu?

Mua quà sinh nhật đẹp, độc và ý nghĩa ở đâu?

Đa dạng những món quà sinh nhật ý nghĩa cho mọi người chỉ có tại MuaBanNhanh.com. Tìm mua ngay những món quà sinh nhật cho người thân, gia đình và bạn bè cực đẹp, xem ngay: Quà tặng khuyến mãi
]]>
Subaru Levorg được chọn là mẫu xe an toàn nhất http://businesstraining.vn/subaru-levorg-duoc-chon-la-mau-xe-an-toan-nhat-155.html Subaru Levorg được chọn là mẫu xe an toàn nhất Thứ Hai, 09/01/2017, 14:05 GMT+7

Subaru Levorg vừa nhận được đánh giá cao nhất trong các bài thử nghiệm từ Chương trình đánh giá xe mới của Úc (ANCAP).

Subaru Levorg được chọn là mẫu xe an toàn nhất

Subaru Levorg đã nhận được đánh giá cao nhất trong Chương trình đánh giá xe mới của Úc (Australasian New Car Assessment Program - ANCAP) với tổng điểm 35,85/37 điểm và mẫu xe này vừa ra mắt tại thị trường Úc với ba biến thể.

Hệ thống kiểm soát ổn định điện tử là một phần trang bị an toàn không thể thiếu trên Subaru Levorg cùng với bảy túi khí (hai túi phía trước và bên hông, rèm cửa và ở đầu gối người lái xe). Ấn tượng hơn là xe còn được tích hợp thêm phanh khẩn cấp tự động (Autonomous Emergency Braking), hệ thống hỗ trợ làn đường (Lane Support Systems) và công nghệ “mắt thần” - Subaru EyeSight, ở hệ thống này sử các camera đặc biệt gắn trên gương chiếu hậu trong khoang lái với nhiệm vụ để quan sát đường đi và lườn trước các nguy hiểm có thể xảy ra.

Theo báo cáo của trương trình đánh giá, Subaru Levorg đã đạt 14,85/16 điểm trong bài kiểm tra va chạm phía trước, và đạt số điểm tối đa trong bài kiểm tra tác động phụ. Các công nghệ bảo vệ người đi bộ của xe cũng nhận được đánh giá “Tốt”.

Đây là một hệ thống an toàn ấn tượng. Điểm nổi bật của mẫu xe này là cung cấp ba cấp độ phanh khẩn cấp tự động như một trang bị tiêu chuẩn cho các mẫu xe cao cấp khác. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ nhân xe sẽ hưởng lợi từ sự can thiệp của phanh khẩn cấp nhằm tránh va chạm với xe khác ở tốc độ thấp, tốc độ cao cũng như công nghệ phát hiện người đi bộ trên đường xe đi.

>> Xem ngay: Có nên mua Subaru Levorg

Subaru Levorg được chọn là mẫu xe an toàn nhất

Có rất ít mẫu xe tại thị trường Úc được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp tự động này, vì vậy đây là sẽ là một công nghệ quan trọng đối với các mẫu xe loại này, và tôi sẽ hối thúc nhiều nhà sản xuất khác làm theo.

Trong khi phiên bản Levorg dành cho thị trường Úc đi kèm với công nghệ EyeSight và một động cơ tăng áp 2.0 lít (264 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm), thì phiên bản cho thị trường Thái Lan lại không được tích hợp nghệ an toàn này và dùng động cơ tăng áp 4 xy-lanh, phun xăng trực tiếp, dung tích 1.6 lít. Subaru Levorg dự kiến sẽ ra mắt tại Malaysia vào cuối năm nay với hy vọng sẽ được trang bị công nghệ EyeSight.

]]>
Có nên mua Subaru Forester Turbo? http://businesstraining.vn/co-nen-mua-subaru-forester-turbo-154.html Có nên mua Subaru Forester Turbo? Thứ Bảy, 07/01/2017, 11:11 GMT+7

Mình chạy thử thấy tăng ga ngọt, bốc, nội thất rộng rãi nhưng không biết xe này có ưu nhược điểm gì khác?

Có nên mua Subaru Forester Turbo?

Bạn Quốc Anh có hỏi:

Nhà mình đang chạy chiếc Yaris, muốn đổi sang xe gầm cao khoảng từ 1-2 tỷ. Sau khi chạy thử Forester Turbo thấy khả năng tăng tốc khá tốt, nội thất thì rộng rãi. Nhưng chưa có kinh nghiệm dòng xe này nên cũng cân nhắc nhiều, nhờ mọi người chỉ giáo giùm mình về ưu nhược điểm dòng xe nay với. Cảm ơn nhiều!

Chia sẻ của một số bạn như sau:

Anh Hào cho hay: “Ưu điểm : tất cả, trừ vài nhược điểm sau.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không được bắt mắt lắm.
 • Quá ít đại lý ở Việt Nam.
 • Giá hơi cao vì là xe nhập .

Tóm lại có tầm tiền như bạn nên mua. Tôi đã được chứng kiến và lái thử cuộc thi khả năng vượt địa hình khó của xe này.”

>> Đừng bỏ lỡ: Điểm khác biệt của ô tô Subaru

Subaru Forester Turbo

Anh Võ chia sẻ: “Xe này thì khỏi chê rồi, máy Boxer, dẫn động AWD, xe Nhật nữa thì yên tâm rồi. Tôi có người bạn chạy xe này thấy khen tít.”

Anh Hùng cho ý kiến: “Xe Subaru này thuộc tập đoàn Fuji Heavy Industry. Xe này ngay ở thị trường Mỹ, tất cả model các parts đều lắp ráp ở Nhật nên xe chạy bền. Xe này mình thấy có nhiều chiếc cũ vẫn còn chạy trên đường. Về động cơ thì ngoài Porsche sử dụng động cơ Boxer thì Subaru cũng sử dụng. Tất cả Model xe Subaru là AWD. Mình cũng đang muốn có một chiếc Outbacj để chạy đây, mua đi nhé bạn.”

]]>
Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp 'Nghe chủ động' http://businesstraining.vn/luyen-nghe-tieng-anh-theo-phuong-phap-nghe-chu-dong-153.html Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp 'Nghe chủ động' Thứ Năm, 22/12/2016, 11:24 GMT+7

Trước tiên, chúng ta hãy nhìn nhận lại việc luyện nghe cũng là một tiến trình học, khổ luyện tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp "Nghe chủ động"

Nó không phải là một kỹ năng độc lập cần phải được tách riêng rẽ khỏi quá trình khổ luyện này. Nhiều người tin rằng, luyện nghe là quá trình "chỉ nghe" (như phương pháp nghe thụ động chẳng hạn), nghe mà không cần hiểu, nghe rồi đoán, nghe mà không cần lắng nghe... Nếu bạn có nhiều thời gian, học mà không cần nhanh giỏi; giỏi cũng được, mà không giỏi cũng không sao... thì cứ việc làm theo cách này.

Nghe chủ động là một phương pháp học tiếng Anh trên cơ sở sự "hiểu biết" và "có" được đặt lên hàng đầu. Nghe là để tập nói theo cho đúng giọng, hiểu những gì mình nghe, mỗi khi nghe phải chắc như đinh đóng cột rằng câu từ đó là nghĩa đó, được phát âm theo cách đó. Vì thế trước khi nghe, hãy chọn lọc những câu từ chưa biết, chưa hiểu mà tra cứu cho rõ, sau đó vừa nghe vừa nhìn tài liệu đọc theo, đọc cho nhuần nhuyễn, thuần thục. Khi bạn bỏ tài liệu ra mà có thể đọc theo đúng theo nhịp điệu, chất giọng trong băng đĩa và hiểu rõ ngọn ngành, từng câu từ một là bạn đã luyện xong 1 bài.

>> Luyện nghe tiếng Anh lớp 8 với bài tập thú vị: Bài nghe tiếng Anh lớp 8 Unit 1: Leisure Activities

Nghe chủ động là vừa nghe vừa luyện để "có" được câu từ mình đang luyện

Nhiều người cứ theo lời khuyên "nghe mà không cần hiểu", lấy ra một bài luyện nghe 200 từ, trong đó có đến 150 từ chưa từng nghe qua hay biết đến, rồi vừa nghe vừa đoán, đoán mãi vẫn không hiểu mà vẫn đoán và ngồi luyện. Chỉ tính việc này thôi thì cũng mất rất nhiều thời gian rồi.

Luyện nghe tiếng Anh

Nếu sử dụng một tài liệu có nhiều từ mới, hãy tra cứu cho hiểu cặn kẽ trước khi bắt đầu nghe. Khi bạn nghe, nhìn tài liệu tập theo cho đến khi đúng âm, đúng giọng và thuộc cho đến "có" từ này luôn trong đầu, nghĩa là muốn lấy từ này ra lúc nào cũng được mà không cần nhìn lại sách, thì nếu từ này xuất hiện trong bất kỳ tài liệu nào sau này, bạn cũng đều nghe được cả. Cứ tiếp tục như thế, bài thứ hai, thứ ba trở đi, từ mới xuất hiện ít dần (vì bạn đã có chúng rồi) và vốn từ vựng của bạn sẽ tăng vùn vụt. Khi vốn từ vựng tăng, bạn đã tập nói đúng giọng thì tất nhiên sẽ nghe được mà không cần phải ngồi luyện nữa.

Khi một người có nhiều từ vựng rồi nhưng do cách phát âm quá khác giọng chuẩn bản xứ nên không nghe được dù là câu từ mình đã biết, thì cứ ngồi luyện nghe thụ động. Vì xét cho cùng, họ đâu cần học, đâu cần có nữa mà chỉ cần luyện nghe. Nhưng việc luyện nghe học tiếng Anh mà không tập theo thì đến một lúc nào đó ngưng nghe, họ cũng quay về chất giọng sai vốn có của mình rồi trở nên xa lạ với giọng chuẩn. Khi hai giọng quá khác biệt với nhau, họ lại e dè, không chắc chắn, rồi đâm ra ngại ngùng trong giao tiếp, không tự tin khi nghe.

Vì thế, nếu vốn từ của bạn quá ít ỏi, mà đa phần là vốn từ của bạn chưa sẵn sàng, chưa nhớ được ngay tức khắc khi bạn cần đến, thì bạn hãy thực hành luyện nghe theo phương pháp "nghe chủ động". Đây là phương cách duy nhất giúp bạn rút ngắn thời gian và luôn sẵn sàng cho thành công của bạn trong tiếng Anh. Hơn nữa, nó giúp bạn chắc chắn hoàn toàn cho những câu từ mình đã luyện, và càng ngày vốn từ càng tăng lên rõ rệt. Khi vốn từ ngày càng nhiều, nghe là nhận ra ngay, muốn nói là sẵn có thì bạn có thể giỏi tiếng Anh.

Nếu bạn theo phương pháp luyện nghe chủ động này trong vòng 6 tháng, khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc. 

]]>
Làm thế nào để tìm mua được balo du lịch giá rẻ chất lượng? http://businesstraining.vn/lam-the-nao-de-tim-mua-duoc-balo-du-lich-gia-re-chat-luong-152.html Làm thế nào để tìm mua được balo du lịch giá rẻ chất lượng? Thứ Ba, 18/10/2016, 09:02 GMT+7

 • Chương trình khuyến mãi

Tìm kiếm những cửa hàng bán balo du lịch uy tín đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hoặc xả hàng giá sốc. Nhiều khách hàng đã từng may mắn mua được chiếc balo du lịch hàng hiệu, xịn đét giảm đến 70% giá thành ban đầu nhờ biết tận dụng “mẹo vặt” khôn ngoan này.

 • Cửa hàng thâm niên

Lưu ý là bạn nên tìm những cửa hàng uy tín, có tên tuổi và “thâm niên” kinh doanh mặt hàng này lâu năm để mua hàng nhé! Một đặc điểm khác là đứng sau lưng các cửa hàng balo du lịch thương hiệu Việt này là các công ty, xưởng may gia công balo du lịch xuất khẩu có tiếng. Nếu biết nhanh nhẹn “chớp” lấy thời cơ, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay chiếc balo du lịch giá rẻ TP HCM trong mùa hè này.

 • Hàng thanh lý

Bạn có thể tham gia tìm kiếm vào các nhóm bán hàng thanh lý, hàng hiệu giá rẻ ở trên facebook để có thể “săn” được những món đồ “cũ người mới ta” với giá siêu rẻ nhưng chất lượng thì cũng “cực chất”, không thua kém gì hàng mới.

Một dịp khác bạn cần chú ý, các xưởng may gia công balo túi xách xuất khẩu sẽ có đợt thanh lý hàng lỗi, các lỗi này không qua được khâu kiểm duyệt, có thể là một chút về đường may, lệch vị trí của chiếc túi,... đây là cơ hội cho bạn săn được chiếc túi "gần chuẩn xuất khẩu" mà giá thành lại rất rẻ.

 • Cảnh giác với hàng giả, hàng nhái

TP Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 thành phố lớn nhất nước, nhu cầu tiêu dùng nhiều kéo theo việc hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cũng ăn theo tràn ngập thị trường. Người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn “đặt niềm tin đúng chỗ”, thông thái lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín để mua hàng, đừng vì “hám rẻ” mà mua hàng kém chất lượng.

 • Chất lượng balo bạn cần tương xứng với giá tiền balo

Để mua được balo du lịch giá rẻ TP HCM đảm bảo chất lượng, bạn nên tinh tường để biết cân đối sự tương đồng giữa mức giá đã giảm và giá trị món hàng. Bởi thực tế, cũng có một số sản phẩm được quảng cáo là hàng cao cấp giảm giá, trong khi đó mức giá niêm yết lại ngang ngửa như giá bán chiếc balo đó ở chợ. Điều này là hoàn toàn vô lý, chứng tỏ chiếc balo đó không có chất lượng chính hãng như đã quảng cáo.

Mua balo du lịch giá rẻ không có nghĩa là balo kém chất lượng. Bạn cần liệt kê ra cho mình một danh sách các shop bán balo thực sự đáng tin cậy, để có thể tham khảo giá, chương trình khuyến mãi từ đó được mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất...

Nguồn: http://balotuixachsi.com/lam-the-nao-de-tim-mua-duoc-balo-du-lich-gia-re-chat-luong-29.html

]]>
Đánh giá màu xe Chevrolet Aveo 2016 http://businesstraining.vn/danh-gia-mau-xe-chevrolet-aveo-2016-151.html Đánh giá màu xe Chevrolet Aveo 2016 Thứ Hai, 05/09/2016, 11:25 GMT+7

Ngắm cận cảnh các tùy chọn màu xe Chevrolet Aveo 2016:

Màu xanh

Màu xanh

Màu đỏ

Màu đỏ

Màu trắng

Màu trắng

>> Mua bán xe ô tô và đánh giá xe ôtô nhanh dễ dàng, giá rẻ, chất lượng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

Màu vàng gold

Màu vàng gold

Màu đen

Màu đen

Màu đen nhám

Màu đen nhám

Màu bạc

Màu bạc

 Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-mau-xe-chevrolet-aveo-2016-101.html

]]>
Giá xe Mitsubishi Pajero http://businesstraining.vn/gia-xe-mitsubishi-pajero-150.html Giá xe Mitsubishi Pajero Thứ Sáu, 26/08/2016, 14:38 GMT+7

Xe ôtô Mitsubishi Pajero - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Mitsubishi Pajero - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu chung về Mitsubishi Pajero

 1. Thiết kế thanh lịch, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Đầu xe nổi bật với thiết kế 2 thanh ngang mạ cờ rôm sáng bóng, bao bọc Logo Mitsubishi ở giữa (điểm khác biệt so với phiên bản cũ 2013). So với thiết kế cũ trước đây, Pajero sport 2016 được trang bị thêm đèn sương mù, gương chiếu hậu mạ cờ rôm tích hợp đèn báo rẽ (Furtuner không mạ cờ rôm), mân 17 inch 6 chấu kép thể thao hơn, cụm đèn hậu tích hợp đèn báo rẽ được thiết kế lại. Những điểm nhấn này tạo nên Pajero Sport mới phong cách và thanh lịch hơn.

So với các dòng xe SUV khác (Fortuner, Everest…) Mitsubishi Pajero là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình quý khách. Với sự khác biệt trong thiết kế như vậy Pajero Sport  hoàn toàn có thể đồng hành cũng quý khách trên nhiều khu vực khác nhau từ đường nông thôn tới những cung đường thành thị hiện đại.

 1. Vận hành mạnh mẽ với động cơ MIVEC danh tiếng

Xe Pajero Sport được trang bị động cơ danh tiếng MIVEC với đặc điểm nổi bật: động cơ bền bỉ,mạnh mẽ, khả năng vận hành cao, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2. Phiên bản Pajero Sport máy xăng được trang bị động cơ MIVEC 3.0L V6 cho sản sinh công suất cực đại 220ps tại 6.250 vòng/phút (Fortuner chỉ 158ps), moment xoắn cực đại là 281 Nm tại 4000 vòng/phút. Kết hợp với đó là hộp số tự động 5 cấp với chế độ Sport-mode (tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng) giúp PajeroSport vận hành mạnh mẽ hơn bao giờ hết (Toyota Fortuner chỉ là số tự động 4 cấp). Ngoài ra phiên bản máy xăng này còn là dòng xe dẫn động 4 bánh toàn thời gian với chế độ chuyển cầu linh hoạt.

Ở phiên bản máy dầu, xe được trang bị động cơ DI-D 2.5L, xe đạt công suất cực đại 136ps tại vòng tua 3500 vòng/phút, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách thích sự mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu của động cơ máy dầu.

 1. Nội thất rộng rãi

Tuy không phải là dòng xe có nội thất rộng rãi nhất phân khúc nhưng Pajero Sport được đánh giá cao về nội thất rỗng rãi, bố trí hợp lí không gian nội thất trong xe.

Ở phiên bản máy xăng, xe được trang bị ghế da, ghế chỉnh điện, ốp gỗ trang trí sang trọng, phiên bản máy dầu gồm có ghế nỉ, ghế chỉnh tay, ốp carbon hiện đại và trẻ trung (bù lại giá của phiên bản máy dầu giá thấp hơn).

Nội thất Pajero Sport  được bố trí với không gian nội thất rộng rãi cho 7 người cùng với cách sắp xếp hàng ghế thứ 2 và 3 linh hoạt, tạo không gian rộng rãi để chứa hành lý giúp quý khách hoàn toàn với những chuyến đi xa, hành lí nhiều. Hệ thống 2 giàn lạnh với 3 cửa gió khiến Pajero Sport được làm mát ở khắp các cửa gió.

Điều đặc biệt nhất đó là Pajero Sport là dòng xe duy nhất trong phân khúc được trang bị lẫy chuyển số trên vô lăng (máy xăng), giúp quý khách không cảm thấy nhàm chán tí nào khi lái xe số tự động.

 1. Tiện nghi đồng hành bạn trên mọi cung đường

Ở phiên bản máy xăng, Mitsubishi Pajero Sport 2016 được trang bị hệ thống âm thanh DVD với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp chức năng USB, Ipod, HDMI, kết nối Bluetooth, cùng với đó là hệ thống 6 loa khắp xe. Điều này cực kì thuận tiện cho quý khách khi quý khách không phải thao với hệ thống nút bấm quá nhiều, nhanh chóng mở một bản nhạc yêu thích hay đơn giản là bật hệ thống định vị.

Phiên bản máy dầu được trang bị hệ thống âm thanh 2-Din CD, kết nối AUX, USB, Ipod, kết nối Bluetooth.

 1. An toàn tuyệt đối

Xe Pajero Sport đạt tiêu chuẩn 4 sao của ASEAN NCAP trong các thử nghiệm va chạm, điều này nói lên rằng Pajero Sport luôn là người bạn đường đáng tin cậy của quý khách.

Xe được trang bị Hệ thống ABS sẽ đảm bảo khả năng điều khiển xe ngay cả khi phanh gấp trong điều kiện trơn trượt, đảm bảo khả năng an toàn tối đa cho xe.Hệ thống EBD sẽ tự động điều chỉnh lực phanh hợp lý giữa bánh trước và bánh sau ngay cả khi xe đầy tải, giúp giảm quãng đường phanh một cách ngắn nhất.

Khung xe Pajero Sport sử dụng vật liệu thép gia cường, tăng cường độ cứng cho thân xe và hỗ trợ các cột xung quanh cabin. Các dầm thép phía dưới có tác dụng phân tán lực va chạm,tránh ảnh hưởng đến khoang hành khách.

Pajero Sport 2016 được Mitsubishi trang bị động cơ Diesel 2.4L tăng áp mới, mang lại cho chiếc xe mức công suất 181 mã lực và moment tối đa 430Nm tại vòng tua máy 2.500 vòng/phút. Mẫu động cơ này mang mã hiệu 4N15 MIVEC VGT được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp do Aisin sản xuất, đồng thời trang bị thêm lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Mẫu động cơ mới 4N15 này được trang bị trên 2 phiên bản cao cấp Dakar 4×4 và Dakar 4×2. Trong khi đó, phiên bản Exceed 4×2 và GLX 4×4 MT vẫn sử dụng động cơ Diesel cũ 4D56 2.5L,mang lại mức công suất tối đa 136 mã lực tương ứng với moment xoắn tối đa 324 Nm. Phiên bản Exceed được trang bị hộp số tự động 5 cấp trong khi hộp số sàn 5 cấp là tiêu chuẩn trên phiên bản GLX.

Hệ thống gài cầu điện Super Select 4WD-II trang bị trên phiên bản cao cấp Dakar 4×4. Hệ dẫn động AWD mới còn được trang bị thêm tính năng Off-Road (hỗ trợ đường lầy lội, đường nhiều cát và đất đá…) cùng núm điều hướng dạng xoay tròn, giúp cho việc thay đổi chế độ được thuận tiện và hiện đại hơn.

Phiên bản mới sử dụng hệ thống treo trước với càng chữ A kép, cùng hệ thống treo sau sử dụng 3 thanh liên kết kết hợp lò xo. Ngoài ra, phiên bản cao cấp Dakar được trang bị hệ thống phanh với 4 đĩa, trong khi phiên bản Exceed và GLX chỉ được trang bị phanh tang trống cho hai bánh sau.

Hiện tại, ôtô Mitsubishi Pajero Sport mới được phân phối với 5 màu sắc khác nhau, gồm : Deep Bronze Metallic, Titanium Grey Metallic, Sterling Silver Metallic, White Pearl và Black Mica. Ngoài ra, Mitsubishi còn có thêm các tùy chọn trang trí cho chiếc xe trông đẹp hơn như thanh che mưa cho cửa kính, cánh gió, ốp pô trang trí và miếng ốp cho cản trước/sau để xe thêm phần mạnh mẽ.

Mitsubishi Pajero Sport 2016 giá từ 733 triệu tại Thái Lan

Mẫu SUV 7 chỗ của Mitsubishi vừa được giới thiệu tại Bangkok Motor Show với sự lột xác về ngoại hình. Đây là đối thủ trực tiếp của Toyota Fortuner và Ford Everest.

Giá các dòng xe Mitsubishi Pajero trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Mitsubishi Pajero trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Dòng xe địa hình 07 chỗ của Mitsubishi khá bắt mắt với 2 phiên bản máy xăng 3.0l đi kèm hộp số tự động và 1 phiên bản máy dầu 2.5 số sàn nhằm cạnh tranh với các phiên bản tương ứng của Toyota Fortuner. Cả 3 phiên bản này đều trang bị phanh ABS-EBD, đèn pha dạng thấu kính, trong đó 2 bản máy xăng đều có màn hình DVD theo xe, hộp số tự động 5 cấp.

Giá xe Mitsubishi Pajero (cập nhật tháng 6/2016):

 • Mitsubishi Pajero 2.5 Sport MT (máy dầu): 835.000.000 VNĐ
 • Mitsubishi Pajero 3.0 Sport AT(4x2) máy xăng: 939.600.000 VNĐ
 • Mitsubishi Pajero 3.0 Sport AT (4x4) máy xăng: 1.015.600.000 VNĐ

Giá của phiên bản thường Mitsubishi Pajero 3.0 AT(4x4) máy xăng là 1.880.000 VNĐ.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô Mitsubishi

7 điều không thể bỏ qua trước khi mua ôtô

Dưới đây là một số việc bạn cần làm trước khi bước vào một đại lý ôtô để có thể mua được chiếc xe ưng ý một cách nhanh chóng.

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Pajero hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Pajero hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Kiểm tra giá thực của chiếc xe

Tham khảo giá xe trên mạng trước khi bước vào một đại lý xe. Hầu hết các trang web của các hãng xe đều đăng giá bán lẻ tham chiếu của hãng (MSRP) nhưng thường không nêu lệ phí giao hàng. Tổng hai chi phí này sẽ là số tiền bạn cần chuẩn bị cho chiếc xe mới. Đó cũng là giá cơ bản trước khi bạn thêm bất kỳ tùy chọn hoặc nâng cấp nào khác. Để đàm phán giá tốt hơn, bạn cũng có thể vào một số trang web có chia sẻ giá hóa đơn để xem số tiền mà các đại lý phải thanh toán cho những chiếc xe.

 1. Đời xe

Chú ý đến năm sản xuất chiếc xe mà bạn quan tâm. Đôi khi một mẫu xe mới sẽ được bán với mức giá cao hơn so với đời năm trước dù có rất ít hoặc không có gì thay đổi giữa hai đời xe. Nhưng cũng có khi một mẫu xe mới được bán giảm giá song vẫn bao gồm các tính năng mới, tạo nên một sự nâng cấp đáng kể so với các mẫu xe cũ.

 1. Giảm giá và ưu đãi

Kiểm tra trang web của nhà sản xuất để xem có bất kỳ ưu đãi nào đối với chiếc xe bạn đang định mua hay không. Đôi khi, các hãng đưa ra các gói khuyến mại hấp dẫn trong một thời gian nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể nằm trong nhóm hoặc tổ chức được áp dụng điều kiện giảm giá.

 1. Kiểm tra tín dụng

Lịch sử chi tiêu qua thẻ tín dụng sẽ cho thấy tình hình tài chính của bạn và có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng bạn có được nhận một khoản vay hay không. Lấy một bản sao kê lịch sử tín dụng cập nhật nhất của bạn.

 1. Lãi suất ngân hàng và đại lý

Sau khi tính được số điểm tín dụng của mình, bạn có thể biết được quy mô khoản vay cũng như lãi suất mà bạn có thể nhận. Hãy bắt đầu đến ngân hàng hay định chế tài chính của mình để tìm hiểu xem có thể nhận được khoản vay bao nhiêu cũng như chi phí của nó. Bây giờ bạn có so sánh hai mức giá và tìm ra mức giá nào tốt hơn cho mình.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Mitsubishi

 1. So sánh phí bảo hiểm

 Nếu bạn đang cân nhắc giữa một số lựa chọn, hãy dành ra một vài phút để yêu cầu công ty bảo hiểm báo giá cho bạn. Công ty bảo hiểm sử dụng một số con số thống kê để xác định chi phí bảo hiểm cho xe - ví dụ, những lái xe trẻ tuổi và liều lĩnh thích những mẫu xe như Honda Civic, trong khi Mazda MX-5 là tầm ngắm cho những người đứng tuổi và có trách nhiệm hơn. Do vậy, chiếc Mazda thường có mức phí bảo hiểm thấp hơn.

Ngoài ra, tham khảo một số công ty bảo hiểm khác nhau vì các hãng khác nhau thường không cùng đưa ra một con số. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều trong dài hạn.

 1. Tiền đặt cọc và trao đổi xe cũ

Sau khi tính toán được số tiền cũng như lãi suất vay, bạn có thể bắt đầu lên ngân sách cho chiếc xe mới. Nếu số tiền đặt cọc càng lớn thì các khoản thanh toán hàng tháng sẽ nhỏ hơn, do vậy, cố gắng đặt khoảng 20% số tiền nếu bạn có thể. Có thể đặt thấp hơn nhưng không nên thấp hơn tỷ lệ 10%.

Một cách khác để giảm chi phí hàng tháng là bán đi chiếc xe cũ. Nên nhớ rằng giá mà các đại lý đưa ra thường thấp hơn nhiều so với giá trị thực tế của những chiếc xe. Vì vậy, bạn nên bán chiếc xe cũ riêng và sau đó sử dụng số tiền thu được làm khoản đặt cọc cho chiếc xe mới.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-mitsubishi-pajero-1645.html

]]>
Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Fortuner 2016 http://businesstraining.vn/danh-gia-muc-do-an-toan-xe-toyota-fortuner-2016-149.html Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Fortuner 2016 Thứ Tư, 17/08/2016, 14:53 GMT+7

Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Fortuner 2016

Toyota Fortuner 2016 là chiếc SUV 7 chỗ gầm cao, máy thoáng này không chỉ chở thoái mái gia đình 7 người mà nó còn rất mạnh mẽ và chắc chắn để có thể thoải mái off-road trên những cung đường khó khăn.

Bộ rửa đèn trước

Bộ rửa đèn trước

Bộ rửa đèn trước tự động phun nước rửa sạch bụi đất cùng hệ thống đèn tự động điều chỉnh góc chiếu và đèn HID chiếu sáng rõ ràng mà không làm chói mắt, nâng cao tính an toàn khi lưu thông vào buổi tối.  

>> Mua bán xe Toyota Fortuner 2016 cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh - chuyên trang Mua Bán xe ôtô hàng đầu hiện nay!     

Phanh đĩa thông gió

Phanh đĩa thông gió

Phanh đĩa thông gió 16" ở bánh trước đảm bảo khả năng phanh vượt trội kết hợp phanh sau tang trống đảm bảo phanh an toàn.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS (Anti-lock Break System) giúp bánh xe không bị bó cứng ngay cả khi phanh gấp trên đường trơn trượt.

>> Hãy chọn mua ngay Toyota Fortuner 2016 phiên bản mới nhất trên chuyên trang Mua Bán Nhanh! Đừng bỏ lỡ: Mua bán ôtô

Cảm biến lùi

Cảm biến lùi

Cảm biến lùi cảnh báo khi có vật cản phía sau xe giúp người lái lùi và đỗ xe an toàn.

>> Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá chiếc xe SUV Toyota Fortuner 2016 với màn lột xác ấn tượng, hãy xem ngay: Đánh giá xe ôtô Toyota Fortuner 2016

Hệ thống túi khí

Hệ thống túi khí

Hệ thống túi khí SRS được trang bị cho người lái và hành khách phía trước đảm bảo độ an toàn tối đa trong trường hợp xảy ra va chạm.

Cột lái tự đổ

Cột lái tự đổ

Cột lái tự đổ giúp hạn chế khả năng chấn thương phần ngực cho người lái khi có va chạm.

Khung xe GOA

Khung xe GOA

Khung xe GOA sử dụng những tấm thép có độ đàn hồi cao, đồng thời cấu trúc hấp thụ xung lực được ứng dụng tối ưu giúp hấp thu lực va chạm, bảo vệ người ngồi bên trong.

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-muc-do-an-toan-xe-toyota-fortuner-2016-50.html

]]>
Đánh giá xe ôtô Toyota 86 2017: dòng thể thao đáng tiền! http://businesstraining.vn/danh-gia-xe-oto-toyota-86-2017-dong-the-thao-dang-tien-148.html Đánh giá xe ôtô Toyota 86 2017: dòng thể thao đáng tiền! Thứ Hai, 15/08/2016, 17:16 GMT+7

Đánh giá Toyota 86

Toyota 86 là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng xe hơi danh tiếng đến từ Nhật. Nhắc đến Subaru mọi tín đồ tốc độ sẽ đều mường tượng ngay đến tính năng lái thể thao đỉnh cao trong khi đó Toyota sẽ đóng góp độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như tiếp cận đến người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Đánh giá chi tiết nhất về dòng xe Toyota 86 2017

 1. Nhiều cải tiến thông số kỹ thuật Toyota 86: thể hiện đẳng cấp xe thể thao 2 cửa đỉnh cao

An toàn chủ động

Không chỉ cải tiến mới về thiết kế, Toyota 86 còn tích hợp nhiều cấu trúc động cơ tiên tiến, trong đó sự kết hợp giữa động cơ boxer và công nghệ phun xăng D-4S giúp xe dễ tăng tốc, phản ứng nhanh. Bên cạnh đó, cấu trúc thân xe nhẹ và chắc chắn tạo kiểu dáng độc cho kiểu xe thể thao này.

>> Đừng bỏ qua những công nghệ hiện đại, cải tiến kỹ thuật mới nhất mà hãng xe Nhật đã bổ sung cho Toyota 86 - dòng xe thể thao thể hiện đẳng cấp người dùng, xem ngay: Đánh giá thông số kỹ thuật xe Toyota 86 2017: Xứng tấm xe thể thao 2 cửa với nhiều cải tiến

 1. Thiết kế ngoại thất hiện đại vượt ngoài mong đợi một chiếc xe thể thao thuần chất của Toyoya 86

Tổng quan thiết kế Toyota 86

Nguồn cảm hứng chính cho xe Toyota 86 chính là chiếc với tên gọi Toyota 2000GT. Phần đầu xe thấp, nắp phẳng phía cạnh lượn sóng tạo sự mềm mại, duyên dáng. Đèn thiết kế kiểu nhọn với dải đèn Led chiếu sáng ban ngày tạo sự thu hút và nổi bật. Lưới tản nhiệt đặt ở vị trí thấp càng làm tôn thêm cho kiểu dáng thể thao. Phần thân xe thấp, hai bên vòm bánh uốn cong tạo sự độc đáo trong thiết kế. Phần đuôi xe có hệ thống đèn led thiết kế đơn giản, hài hòa.

>> Ngắm cận cảnh thiết kế “đẹp như mơ” của chiếc xe thể thao hai cửa Toyota 86 tại Việt Nam, đừng bỏ lỡ: Đánh giá ngoại thất xe Toyota 86 2017: thay đổi mới thu hút người dùng

 1. Nội thất sang trọng: đánh thức niềm đam mê chinh phục dòng xe thể thao của bạn

Cận cảnh nội thất Toyota 86

Ngồi vào khoang lái bạn sẽ cảm nhận ngay Toyota 86 không phải là một mẫu xe thể thao thông thường. Vị trí ngồi thấp - chiều cao điểm hông chỉ 400mm - cho cảm giác cực kỳ thể thao. Mọi chi tiết liên quan đến việc điều khiển xe đều được thiết kế tối ưu hóa từ hình dáng, cách sắp đặt cho tới chất liệu, nhằm hỗ trợ tối đa cho người lái. Chẳng hạn, vô lăng 3 chấu thể thao được thiết kế tỉ mỉ với sự tham vấn của đội ngũ chuyên gia lái thử xe nhằm đảm bảo vị trí cầm nắm thoải mái, độ bám tối ưu và phản ứng nhanh nhạy.

>> Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm cận cạnh nội thất tinh tế đến từng đường nét trên Toyota 86, bấm ngay: Đánh giá nội thất xe Toyota 86 2017: Màu sắc một chiếc coupe điển hình

 1. Nhanh, mạnh, êm ái: đẳng cấp của Toyota 86 chính là khả năng vận hành

Trải nghiệm an toàn trên đường phố

Cấu trúc động cơ đặt trước dẫn động cầu sau kết hợp với động cơ Boxer được Toyota giới thiệu từ đầu thập niên 60. Vào thời điểm ấy, dòng xe thể thao cỡ nhỏ Toyota Sports 800 chính là đỉnh cao của công nghệ này. "Công thức" này cho tính năng lái ưu việt và độ ổn định tuyệt vời, giúp người lái hoàn toàn làm chủ chiếc xe, và đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác cho đến Toyota 86, tạo nên "niềm vui cầm lái" ngày nay.

>> Trải nghiệm cơ hội khám phá khả năng chinh phục mọi đường đua của Toyota 86, click xem ngay: Đánh giá khả năng vận hành xe Toyota 86 2017: chinh phục mọi cung đường!

 1. Xe Toyota 86 người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường

 Hệ thống túi khí

Vấn đề về an toàn cũng rất quan trọng. Ngoài kiểu dáng đẹp và nội thất đầy đủ thì việc tạo nên cảm giác an toàn và những biện pháp hỗ trợ rủi ro để bảo vệ hành khách cũng được các nhà thiết kế chú trọng. Toyota 86 được trang bị túi khí cho người lái và hành khách phía trước, túi khí bên cho hàng ghế trước, túi khí rèm và túi khí đầu gối cho người lái, giúp bảo vệ tối đa cho người lái và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm. Bên cạnh đó.

>> Lý do nên mua ngay dòng xe thể thao đẳng cấp Toyota 86? Đừng bỏ qua: Đánh giá mức độ an toàn của Toyota 86 2017: bạn đồng hành trên mỏi nẻo đường

 1. Đẳng cấp người lái chính là lựa chọn màu xe Toyota 86 theo phong cách khác biệt

Cam ánh kim H8R

 Cam ánh kim

Đỏ tia chớp

 Đỏ tia chớp

Xanh thiên hà

 Xanh thiên hà

Đen Silica

 Đen Silica

Ghi ánh kim

Ghi ánh kim

Ghi ánh kim

Bạc ánh kim

Bạc ánh kim

Trắng ngọc trai

Thiết kế trẻ trung cùng màu sắc đa dạng, Toyota 86 đang rất được lòng người dùng trong phân khúc xe thể thao đi phố. Xe có tới 7 lựa chọn về màu vỏ.

>> Với 7 màu chủ đạo, bạn chọn màu nào cho phong cách của mình? Click chọn ngay: Đánh giá màu xe Toyota 86 2017: đa dạng phong cách!

Những lý do nên mua ngay xe thể thao Toyota 86 2017

Điểm mạnh nhất của Toyota 86 nằm ở hệ thống lái, khả năng bám đường và hiệu suất khí động học, nhưng thiết kế nội và ngoại thất của xe cũng được chú trọng, nhằm mang lại sự hứng thú, niềm đam mê cho người cầm lái.

Những lý do nên mua ngay xe thể thao Toyota 86

 1. Thiết kế ngoại thất hiện đại
 • Tổng thể chiếc xe là những đường nét mang tính hợp thời, liền mạch và hấp dẫn.
 • Hốc hút gió cỡ lớn đằng trước cho thấy tính khí động học của chiếc xe, ngoài ra Toyota 86 được trang bị hệ thống đèn pha HID thay đổi theo góc lái tăng cường khả năng phát sáng ban đêm.
 • Phần đầu xe thấp với nắp ca pô phẳng, làm tăng tính khí động học. Lưới tản nhiệt lớn được dời xuống phía dưới cản trước và đặt ở vị trí thấp, tạo nên phong cách đặc trưng của dòng xe thể thao.
 • Đuôi xe đáng chú ý nhờ cụm ống xả kép và hệ thống đèn hậu dạng L.E.D. Ngoài ra bạn còn có thể thấy phong cách thiết kế cửa sổ trên mẫu xe này phảng phất âm hưởng của Toyota 2000 GT là mẫu xe thể thao 2 cửa của Toyota có mặt từ những năm 60 của thế kỷ trước.
 • Toyota 86 có kích thước tổng thể 4.240 x 1.775 x 1.285mm (tương ứng với chiều dài, rộng, cao), trọng lượng không tải của xe 1.262-1.298 kg, xe sử dụng bộ lốp có kích thước 215/45-R17.

>> Cập nhật giá xe Toyota 86 2017 mới nhất, xem ngay: Giá xe Toyota 86 2017

 1. Nội thất đẳng cấp sang trọng
 • Bản điều khiển và cửa xe được bọc da Alcantara phong cách mới. Ghế bọc vải trang trí những đường khâu màu bạc tương phản.
 • Vô-lăng thiết kế mới, tích hợp bộ điều khiển âm lượng và gắng logo 86 ở giữa.
 • Vô lăng 3 chấu thể thao có đường kính 365 mm, nhỏ nhất trong các dòng xe Toyota, cho khả năng phản hồi nhanh nhạy.
 1. Khả năng vận hành nhanh, mạnh
 • Hệ thống treo cải tiến, tinh chỉnh để giúp Toyota 86 trở nên nhanh nhẹn hơn. Động cơ xăng 2.0L có công suất 197 mã lực cùng hệ thống dẫn động bánh sau không đổi.
 • Dưới nắp ca-pô là động cơ xăng 0L sản sinh sức mạnh 197 mã lực đi kèm hệ dẫn động bánh sau không đổi.
 • Xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp, với 2 chế độ Thể thao và Đường băng tuyết, giúp điều chỉnh khả năng vận hành tùy thuộc vào sở thích và điều kiện mặt đường.

>> Tìm mua ngay xe Toyota 86 2017 dễ dàng trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, click ngay: Mua bán ôtô

Một vài điểm trừ của xe Toyota 86 2017

Toyota GT 86 là mẫu xe thể thao 2 cửa của hãng xe hơi Nhật Bản. Những kỹ sư Toyota đã làm việc nghiêm túc trên chiếc xe này, để nó có những thay đổi nhỏ nhưng đáng giá.

Một vài điểm trừ của xe Toyota 86

Tuy nhiên, ở một chiếc xe thể thao nói chung bạn đừng hy vọng không gian bên trong sang trọng, có những thiết kế tinh xảo được chế tác từ những nguyên liệu đắt tiền. Trừ khi bạn bỏ ra gấp đôi số tiền sở hữu Toyota 86 trở lên để mang về cho mình một chiếc xe thể thao hạng sang đến từ Châu Âu, mọi trang bị trên xe đều tối giản để tập trung vào điểm duy nhất: vận hành.

Ngoài ra, còn một vài điểm trừ nhỏ dù không đáng kế trên Toyota 86 là ghế sau khá chật, vòng tua của động cơ thấp.

>> Tham khảo chi tiết giá xe Toyota 86 2017 cực hot! Xem ngay: Giá xe ôtô

Đánh giá Toyota 86 2017 từ người dùng trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Ngay khi vừa cho ra mắt bản nâng cấp, Toyota 86 2017 đã gây được sự chú ý khá lớn đối với người dùng, dưới đây là một vài đánh giá của người dùng trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh về dòng xe thể thao này:

Đánh giá Toyota 86 từ người dùng trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Anh Tuấn nhận xét: “Bộ máy của Toyota 86 là do Subaru sản xuất, nên thực tế ô tô này đi rất thích. Là một thiết kế đẹp và giá tiền vừa phải cho loại xe thể thao. Tôi đã sử dụng qua hai mẫu xe Toyota 86 và Volkswagen Scirocco 2.0 rồi. Về đánh giá tổng thể thì chiếc Toyota 86 hơn hẳn.”

Anh Bình đánh giá: “Giá xe hoàn toàn hợp lý, mức giá giảm nhờ Toyota đã ứng dụng các vật liệu hợp kim mới, và kích thước xe giảm đến 16 inch. Bù lại, chiếc 86 này sẽ có thêm bộ mâm màu đen bóng kích cỡ 18 inch cùng tùy chọn màu sơn “Hot Orange” mới.  Tôi thấy ngoại thất xe khá gọn, nhiều chi tiết ngoại thất được thiết kế lại như cản trước, mui xe mới, đèn pha nâng cấp và một lưới tản nhiệt rộng, thấp hơn. Một trong những cái xe Nhật được đánh giá cao về "cảm nhận lái". Đây chưa thể xem là “hàng khủng” nhưng đủ độ cho ai đam mê xe thể thao mà không nhiều tiền lắm.”

Anh Tú tỏ ra thích thú khi được trải nghiệm chiếc xe thể thao này: “Với những người thích chạy số tự động như tôi thì 86 vẫn đầy sức hút và trải nghiệm thú vị nhất là chuyển sang số bán tự động (cần số gắn trên vô-lăng). Đạp hết ga, đợi vòng tua trên 7.000 và đèn báo redline sáng mới gẩy số, 86 thoát xác như mũi tên rời cung. Cứ như thế cho tới khi biển báo chậm lại bên đường thử ở sân bay Mendig xuất hiện thì xe đã đạt 190 km/h. Tiếng động cơ rú, tiếng pô như cổ vũ phía sau và một huấn luyện viên người Đức liên tục hô "Go! Go!" tạo nên xúc khó quên.

Cần số gắn trên vô-lăng 86 nhạy, và "nẩy" nên người lái cảm nhận rõ thời điểm chuyển cấp. Nếu bạn chạy quen chế độ này sẽ "nghiện" bởi có thể chủ động giảm tốc, tăng tốc bằng số, ít dùng phanh và không cần nhiều thao tác như số sàn.

Một trong những tính năng mà tôi thích nhất ở Toyota 86 là drift và màn trình diễn này do các tay đua chuyên nghiệp thực hiện, người tham gia ngồi bên cạnh. Đi tới một ô cỏ trong khuôn viên sân bay, tài xế cài số 1, đạp ga và bất ngờ đánh lái, không cần kéo phanh tay. Toyota 86 lướt đi trong tiếng lốp rít ken két, vào cua như ngon lành theo đôi tay xoay vô-lăng của người lái. Còn phấn khích hơn khi hai chiếc xe cùng vào nhịp như một bài nhảy và người ngồi cạnh không biết trước tài xế sẽ làm gì.”

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-xe-oto-toyota-86-dong-the-thao-dang-tien-9.htm

]]>
Giá xe Mitsubishi Attrage 1.2 MT STD http://businesstraining.vn/gia-xe-mitsubishi-attrage-1-2-mt-std-147.html Giá xe Mitsubishi Attrage 1.2 MT STD Thứ Ba, 09/08/2016, 14:42 GMT+7

Xe ôtô Mitsubishi Attrage 1.2 MT STD - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Mitsubishi Attrage 1.2 MT STD - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu Mitsubishi Attrage MT STD

Từ khi đăt chân vào thị trường Việt Nam hãng xe này đã chiếm được nhiều thiên cảm cũng như sự quan tâm sát sao từ phía khách hàng. Là dòng xe đầu tiên của Việt Nam, Mitsubishi đã làm thay đổi cách nhìn của các nước phát triển trên thế giới về công nghệ và kĩ thuật sản xuất ô tô của một đất nước đang trên đà phát triền như Việt nam , khiến cho họ phải nể phục.

 Nền công nghệ sản xuất ô tô của Việt Nam không chỉ được kế thừa những tinh hoa về kĩ thuật sản xuất cũ mà còn tiếp thu và phát triển công nghệ tiên tiến mang su hướng của thời đại mới đậm chất riêng biệt. Mitsubishi Attrage MT STD được tạo ra với tiêu chí hàng đầu đó là khách hàng là thượng đế. Chính vì vậy mọi thiết kế của chiếc xe này đều nhằm hướng tới sự tiện nghi, đầy đủ và tạo không gian thiết thực nhất cho khách hàng. Khiến cho hành khách vui vẻ, thoải mái nhất trong các chuyến đi cùng cả gia đình.

Mitsubishi Attrage MT STD không phụ sự kì vọng của các nhà thiết kế khi chiếm được độc quyền phân phối tại các thị trường nổi tiếng và có máu mặt trên thế giới về công nghệ cũng như kĩ thuật như : Mỹ, Nhật Bản,Thái Lan……vv Với thiết kế mang phong cách trẻ trung, sang trong , tiện nghi và khả năng vận hành đáng kinh ngạc. Mitsubishi Attrage MT STD đã vượt qua tất cả những kiểm nghiệm khắt khe của giới công nghệ và những vị khách hàng khó tính để đặt chân vào thị trường . Chắc chắn Mitsubishi Attrage MT STD sẽ gây ra sức cạnh tranh vô cùng lớn của các hãng xe nổi tiếng. Với mức giá hợp lý phù hợp với mức sống của tất cả mọi người vượt xa so với giá thị thực mà Mitsubishi Attrage MT STD đem lại, chắc chắn chiếc xe này sẽ được mọi người yêu thích và muốn sở hữu ngay cho mình.

Tiếp đến, Mitsubishi Attrage MT STD được trang bị thêm kính chiếu hâu chỉnh bằng tay, sưởi kính sau và đèn phanh thứ 3 được lắp trên cao giúp cho chủ nhân có thể quan sát phía sau khi hiệu quả nhất. Phần đầu xe được trang bị hệ thống lưới tản nhiệt hai thanh màu đen kết họp thêm biểu tượng ngôi sao ba cánh ở chính giữ hai thanh tản nhiệt giúp cho chiếc xe thêm phần mạnh mẽ, cuốn hút, đồng thời khẳng định được thương hiệu của hãng trên thị trường thế giới. Tiếp đó là gạt kính trước giúp chủ nhân có thể gạt lượng mưa có trên xe một cách dễ dàng. Ngoài ra, với kích thước 175/65R14 giúp nâng đỡ xe tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Không chỉ bằng vẻ bề ngoài trẻ trung năng động Mitsubishi Attrage MT STD còn thể hiện được sự tiện nghi, sang trọng,lịch lãm cũng như độ an toàn cao cho cả chủ nhân và hành khách. Điểm nổi bật của chiếc xe này đó là hệ an toàn với túi khí được đặt sau ghế tài xe và hành khách, dây đai an toàn cho tât cả hàng ghế có chế độ căng đai tụ động , với hệ thống tiên tiến này giúp cho chủ nhân có thể an toàn khi xe đang di chuyển hay gặp sự cố. Tiếp đến là ghế tài xế chỉnh tay 6 hướng, kết hợp trợ lực điện giúp cho chủ nhân có thể điều khiền xe dễ dàng và đạt được độ hiệu quả cao. Tay lái cửa trong màu đen tạo nên sự sang trọng nhất cho Mitsubishi Attrage MT STD.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Attrage MT STD còn được trang bị rất nhiều những thiết bị, hệ thống hiện đại nhất thế giới như: kính cửa điều khiển điện có chức năng giúp cho hành khách có thể dễ dàng lên xuông và mở cửa xe, khóa cửa trung tâm tạo độ an toàn cũng như dễ dàng nhìn thấy nhất. Hệ thống âm thanh, hệ thống loa giúp chủ nhân và hành khách dễ dàng theo dõi tin tức và giải trí ngay trên xe. Tiếp đó, hàng ghế sau được tích hợp thêm phần tựa đầu, tựa tay và giá để ly giúp tạo không gian thoải mái, thư giãn, gần gũi nhât cho hành khách.

Với những ai mang phong cách trẻ trung, năng động, thích mạo hiểm thì ôtô Mitsubishi Attrage MT STD bằng khả năng vận hành đáng kinh ngạc và có thể vượt mọi địa hình mà không phải chiếc xe nào cũng có thể sánh được. Chiếc xế hộp số này xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu. Mitsubishi Attrage MT STD nhờ được trang bị hộp số tự động 5 cấp giúp cho chiếc xe này có khả năng vượt mọi thử thách đặt ra. Tiếp đến là loại động cơ 3 xi lanh với dung tích là 1.193 cc, mô men xoắn cực đại là 100Nm/4000 rmp có thể dễ dàng đạt công suất lên tới 78 ps/rpm và vận tốc cực đại là 172 km/h. Thông qua những thông số cụ thể chúng ta có thể dễ dàng thất được khả năng vận hành vượi trội của Mitsubishi Attrage MT STD. Ngoài ra, điểm đáng chú ý của Mitsubishi Attrage MT STDnằm ở việc tiêu thụ nhiên liệu rất ít với thùng nhiên liệu là 42 lit.

Giá xe Mitsubishi Attrage MT STD khá phù hợp

Mitsubishi – hãng xe từ Nhật Bản đã cho ra mắt Mitsubishi Attrage MT STD như một điểm sáng trong phân khúc sedan tầm trung. Bởi lẽ, chiếc xe mang đến cho khách hàng những cải nhìn mới mẻ về sedan: bên cạnh vẻ sang trọng, tiện nghi thì những chiếc xe này hoàn toàn có thể trở nên mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Chính vì thế Mitsubishi Attrage MT STD gây được sự chú và thích thú từ phía khách hàng.

Giá các dòng xe Mitsubishi Attrage trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Mitsubishi Attrage trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Sau một thời gian cải tiến thì phiên bản mới Mitsubishi Attrage MT STD phần nào đã được khách hàng công nhận về sự đa dạng trong thiết kế, sự đẳng cấp trong từng đường nét chi tiết, sự tiện nghi qua những chi tiết có mặt ở nội thất và độ an toàn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Mitsubishi Attrage MT STD xứng đáng với danh hiệu chiếc xe dẫn đầu xu hướng mới. Giá bán chính thức cho phiên bản này tại Việt Nam là 468.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Mitsubishi Attrage

Chi phí sử dụng ôtô hàng tháng cần biết

Chi phí sử dụng ô tô hàng tháng luôn là thắc mắc lớn của mọi người khi tính đến chuyện mua xe. Những thắc mắc này vây quanh những câu hỏi lớn như: thu nhập bao nhiêu thì có thể mua xe, chi phí "nuôi xe" hàng tháng, các chi phí trong quá trình sử dụng xe...

Mức giá nhiên liệu tạm tính trong bài là 24.000 VNĐ/1L cùng các chi phí bảo dưỡng xe định kỳ (tuân thủ đầy đủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất), thay má phanh (3 lần), lốp (2 lần). Chi phí tạm tính không bao gồm bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ, đăng kiểm, hay thay thế phụ tùng hỏng hóc bất thường. Các khoản chí phí gởi xe, tiền phạt CSGT...

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Attrage hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Attrage hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Xe phổ thông cỡ nhỏ

Chi phí mua xe: từ 300 – 500 triệu VND (chưa kể lệ phí trước bạ, biển số, phí đăng kiểm và các loại bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ…)

Những gương mặt tiêu biểu: Kia Morning, Hyundai i10, Hyundai i20, Toyota Vios, Ford Fiesta, Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo,…

Chi phí sử dụng trong 100.000km đầu: khoảng 190 triệu VND

 • Chạy ~1.000km/tháng (~30km/ngày): chi phí ~1,7 triệu VND/tháng
 • Chạy ~1.500km/tháng (~50km/ngày): chi phí ~2,8 triệu VND/tháng

(Sự chênh lệch tùy theo phiên bản động cơ, điều kiện sử dụng và phong cách lái xe của người điều khiển)

Đây là những dòng xe giá rẻ, được coi là phương tiện đi lại thông thường, với trang bị tiện nghi và an toàn ở mức đơn giản, chi phí bảo dưỡng sửa chữa và nhiên liệu tương đối thấp. Trên thị trường xe đã qua sử dụng, đây cũng là nhóm xe được mua đi bán lại nhiều.

Tiêu thụ nhiên liệu trung bình của nhóm xe này dao động trong khoảng từ 5,5 – 6,5 lít/100km (địa hình hỗn hợp). Mỗi lần bảo dưỡng định kỳ cấp 1 chỉ mất dưới 1 triệu VND, trong khi mỗi lần bảo dưỡng tổng thể cấp 2 cũng chỉ khoảng từ 3 – 4,5 triệu VND tùy từng xe. Chi phí thay thế phụ tùng hỏng hóc cũng tương đối thấp. Chẳng hạn như thay toàn bộ lốp của chiếc xe Daewoo Matiz chỉ tốn khoảng 3,6 – 4,4 triệu VND, và thay toàn bộ má phanh loại khá tốt (cả trước và sau) của chiếc Kia Morning cũng chỉ khoảng 1,5 – 1,6 triệu VND.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô Mitsubishi

 1. Xe phổ thông cỡ vừa

Chi phí mua xe: từ 600 – 800 triệu VND (chưa kể lệ phí trước bạ, biển số và các loại bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ,…)

Những gương mặt tiêu biểu: Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Ford Focus sedan và hatchback, Mazda 3 sedan và hatchback,…

Chi phí sử dụng trong 100.000km đầu: khoảng 245 triệu VND

 • Chạy ~1.000km/tháng (~30km/ngày): chi phí ~2,3 triệu VND/tháng
 • Chạy ~1.500km/tháng (~50km/ngày): chi phí ~3,7 triệu VND/tháng

(Sự chênh lệch tùy theo phiên bản động cơ, điều kiện sử dụng và phong cách lái xe của người điều khiển)

Đây là nhóm các xe được đánh giá là đạt được sự hài hòa của cả hai yếu tố là tính thiết thực và kinh tế trong quá trình sử dụng, đáp ứng nhu cầu của số đông. Không gian đủ rộng với những tiện nghi cơ bản cho một gia đình nhỏ, hoặc những công chức bình thường, và điều quan trọng là khoang hành lý đủ lớn chứ không gò bó như nhiều dòng xe compact. Chính vì vậy, đây là phân khúc xe với những cái tên luôn đứng đầu trong danh sách xe bán chạy nhất trên toàn cầu nhiều năm qua.

Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và nhiên liệu chẳng có gì đáng lo ngại, chỉ cao hơn một chút các dòng xe phổ thông cỡ nhỏ. Chẳng hạn như một lần thay dầu khoảng 500.000 VND, thay má phanh cả trước và sau khoảng 2,8 triệu VND, thay lốp khoảng 10 triệu VND.

 1. Xe hạng trung cao cấp

Chi phí mua xe: từ 900 – 1,4 tỷ VND (chưa kể lệ phí trước bạ, biển số và các loại bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ,…)

Những gương mặt tiêu biểu: Toyota Camry, Ford Mondeo, Honda Accord, Nissan Teana, Hyundai Sonata, Kia Optima,…

Chi phí sử dụng trong 100.000km đầu: khoảng 380 triệu VND

 • Chạy ~1.000km/tháng (~30km/ngày): chi phí ~3,5 triệu VND/tháng
 • Chạy ~1.500km/tháng (~50km/ngày): chi phí ~5,8 triệu VND/tháng

(Sự chênh lệch có thể rất lớn tùy theo phiên bản động cơ, điều kiện sử dụng và phong cách lái xe của người điều khiển)

So với nhóm xe phổ thông cỡ vừa, nhóm xe này gần như là sự mở rộng ở tất cả các khía cạnh, từ kích thước, trọng lượng, đến sức mạnh động cơ, trang bị tiện nghi và an toàn, và mức tiêu thụ nhiên liệu, đồng thời chi phí bảo dưỡng sửa chữa cũng đắt hơn nhóm trước.

Cùng xếp trong nhóm chi phí này còn có những mẫu SUV cỡ trung, hoặc ở mức cao hơn một chút còn có thể có những cái tên trong phân khúc xe sang cỡ nhỏ như Mercedes-Benz C-class bản tiêu chuẩn, BMW 3-series bản tiêu chuẩn, hay Audi A4 bản tiêu chuẩn,…

 1. Xe sang cỡ trung

Chi phí mua xe: từ 1,9 – 2,7 tỷ VND (chưa kể lệ phí trước bạ, biển số và các loại bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ,…)

Những gương mặt tiêu biểu: Mercedes-Benz E-class, BMW 5-series, Audi A6, Lexus GS,…

Chi phí sử dụng trong 100.000km đầu: khoảng 490 triệu VND

 • Chạy ~1.000km/tháng (~30km/ngày): chi phí ~5,5 triệu VND/tháng
 • Chạy ~1.500km/tháng (~50km/ngày): chi phí ~8,0 triệu VND/tháng

(Sự chênh lệch có thể rất lớn tùy theo phiên bản động cơ, điều kiện sử dụng và phong cách lái xe của người điều khiển)

Khi đã lựa chọn những chiếc xe trong nhóm chi phí này, người sử dụng ôtô đã không chỉ coi chiếc xe là phương tiện đi lại thông thường, mà còn đề cao tính tiện nghi, sang trọng và là chiếc xe mang thương hiệu thể hiện đẳng cấp. Hạng xe này thậm chí còn “được” phân biệt tại nhiều điểm trông giữ xe.

 1. Chi phí sử dụng ô tô hàng tháng xe sang cỡ lớn

Chi phí mua xe: từ 4,0 – 7,0 tỷ VND (chưa kể lệ phí trước bạ, biển số và các loại bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ,…)

Những gương mặt tiêu biểu: Mercedes-Benz S-class, BMW 7-series, Audi A8, Lexus LS, Porsche Panamera,…

Chi phí sử dụng trong 100.000km đầu: khoảng 580 triệu VND

 • Chạy ~1.000km/tháng (~30km/ngày): chi phí ~6,5 triệu VND/tháng
 • Chạy ~1.500km/tháng (~50km/ngày): chi phí ~8,9 triệu VND/tháng

(Sự chênh lệch có thể rất lớn tùy theo phiên bản động cơ, điều kiện sử dụng và phong cách lái xe của người điều khiển)

Khi đã bước chân vào nhóm xe này, chủ nhân của những chiếc xế hộp không chỉ là những người cực kỳ rủng rỉnh về mặt tiền bạc, mà còn coi trọng đẳng cấp, sự an toàn và sang trọng ở mức hàng đầu.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này còn cho biết các phiên bản khác nhau trong cùng một dòng xe (chẳng hạn như giữa S600 và S350, hay giữa 730Li và 760Li) cũng có thể khác nhau rất lớn về chi phí sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa. Đơn cử như riêng bộ má phanh của 730Li khoảng 12 triệu VND, nhưng của 760Li có thể lên đến gần 20 triệu VND. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cũng có thể lệch nhau tới gần chục lít/100km giữa các phiên bản động cơ khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện đường sá và cách xử lý của người lái.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Mitsubishi

 1. Chi phí sử dụng ô tô hàng tháng xe địa hình đa dụng cao cấp

Chi phí mua xe: từ 3,0 – 7,0 tỷ VND (chưa kể lệ phí trước bạ, biển số và các loại bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ,…)

Những gương mặt tiêu biểu: BMW X5, X6, Audi Q7, Mercedes-Benz GL-class, ML-class, Porsche Cayenne,…

Chi phí sử dụng trong 100.000km đầu: khoảng trên 500 triệu VND

 • Chạy ~1.000km/tháng (~30km/ngày): chi phí ~5,0 triệu VND/tháng
 • Chạy ~1.500km/tháng (~50km/ngày): chi phí ~8,2 triệu VND/tháng

(Sự chênh lệch có thể rất lớn tùy theo phiên bản động cơ, điều kiện sử dụng và phong cách lái xe của người điều khiển)

Điều kiện sử dụng khiến sự chênh lệch về chi phí giữa các xe trong nhóm này là rất lớn. Chẳng hạn như một chiếc BMW X5 trang bị động cơ 4.8L có thể chỉ tiêu tốn khoảng 14 lít/100km đường trường, nhưng sẽ “ngốn” hết khoảng trên 22 lít/100km trong đô thị.

Do thường xuyên phải hoạt động trên địa hình khắc nghiệt, một số chi tiết của nhóm xe này cũng phải thay thường xuyên hơn các dòng xe sedan. Giá phụ tùng của nhóm xe này cũng khiến nhiều người phải giật mình. Đơn cử như một chiếc lốp cỡ 275/55 R19 của Mercedes GL cũng có giá tới hơn 8,5 triệu VND/chiếc, đồng nghĩa với việc mỗi lần thay lốp đã tiêu tốn hơn 34 triệu VND, ắc quy của BMW X5 cũng có giá từ 13 – 18 triệu VND, một bộ giảm xóc khí nén phía trước của BMW X5 có giá khoảng hơn 20 triệu VND.

Chính vì chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng cao, các dòng xe sang đã qua sử dụng thường có tỷ lệ mất giá cao hơn rất nhiều so với các dòng xe phổ thông. Thường thì trong vòng 5 năm đầu mua xe, chi phí cố định (bảo dưỡng định kỳ và nhiên liệu) của nhóm xe này có thể chẳng thành vấn đề, nhưng chi phí cho việc thay thế phụ tùng/sửa chữa sau đó mới là điều đáng nói.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-mitsubishi-attrage-1-2-mt-std-1641.html

]]>
Điều gì khiến Honda SH 2008 màu café giá hơn 100 triệu đồng vẫn sốt? http://businesstraining.vn/dieu-gi-khien-honda-sh-2008-mau-cafe-gia-hon-100-trieu-dong-van-sot-146.html Điều gì khiến Honda SH 2008 màu café giá hơn 100 triệu đồng vẫn sốt? Thứ Tư, 13/07/2016, 10:19 GMT+7

Honda SH 2008 màu café giá hơn 100 triệu đồng vẫn sốt

Sau hơn 7 năm sử dụng giá trị bằng tiền của chiếc xe vẫn còn quá lớn. Đọc thông tin có người muốn bán lại chiếc xe Honda SH màu cafe đời 2008 mới chạy 3,5 vạn km, Quang Minh, nhân viên thiết kế của một công ty quảng cáo lập tức liên hệ.

Không may cho Minh chủ xe thông báo bán 115 triệu đồng ngay khi vừa được đăng tin chưa đầy nửa ngày. Tiếc nuối Minh chia sẻ: "Tôi săn lùng chiếc xe này đã lâu vì thích dàn áo của thế hệ xe SH thứ 6 này đặc biệt là màu cafe".

Cũng giống như Minh, khá nhiều người muốn mua lại những chiếc SH nhập khẩu nói chung và đặc biệt là những chiếc SH đời 2008 và 2011. Theo anh Huy Phong một người chuyên mua bán lại các dòng xe SH: "Trong các thế hệ xe SH, "dân chơi" chuộng nhất các xe sản xuất đời 2008 - 2011 vì cho rằng máy của thế hệ này tốt và dàn áo có sự khác biệt. 

Honda SH màu café

Honda SH màu café có bán tại Mua Bán Nhanh

Họ sẵn sàng bỏ ra hơn trăm triệu thậm chí giành giật để sở hữu một chiếc xe đi hơn nửa thập kỷ. Tùy chất lượng xe phân khối 125 hay 150, các mẫu xe SH nhập khẩu cũ vẫn được mua bán tấp nập với giá từ 70 triệu đến hơn 100 triệu".

Hiếm thường quý, một tay chơi SH khác cho biết duy nhất SH đời 2008 có màu cafe. Từ đó đến nay xe nhập khẩu chỉ có màu trắng, đen và ghi. Vì vậy, nhiều người săn lùng và bỏ ra số tiền lớn hơn so với chất lượng xe cũng chỉ vì màu độc.

Ra đời cách đây 30 năm, mẫu xe của Nhật đã trải qua 7 thế hệ và vẫn chưa giảm sức hấp dẫn. Những chiếc SH đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam năm 2002 có giá khoảng 6.800 USD (gần 100 triệu). Vì sức nóng của mẫu xe này năm 2007, Honda quyết định lắp ráp SH tại Việt Nam với giá bán ra tại các đại lý cho bản cao nhất trung bình khoảng 80 triệu.

Sau nhiều cải tiến song song với các mẫu xe SH trong nước, nhiều người vẫn tìm mua xe nhập khẩu. Không dễ dàng nhưng muốn người tiêu dùng vẫn có thể mua mới những chiếc xe SH nhập khẩu đời 2012 hoặc đời mới hơn với giá khoảng 250 triệu.

Điều đáng nói ở đây theo đánh giá của không ít người sử dụng dòng xe SH ngoại nhập cho rằng, về thiết kế và công nghệ chế tác động cơ giữa SH nhập khẩu và SH sản xuất trong nước không có nhiều sự khác biệt về chất lượng trong khi giá xe SH nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với SH Việt Nam.

Honda SH nhập khẩu

Honda SH nhập khẩu đủ các loại tại Mua Bán Nhanh

Cách vận hành và bảo dưỡng xe tay ga để động cơ luôn bền bỉ

 • Đợi đèn báo FI tắt rồi mới khởi động xe

Đèn FI sẽ bật sáng là để kiểm tra các cảm biến và nạp nhiên liệu vào vòi bơm để chờ nổ máy. Khi đèn báo FI tắt có nghĩa là xe đã sẵn sàng chờ ấn nút khởi động xe. Hãy đợi đến khi đèn FI tắt rồi hãy khởi động xe để các cảm biến hoạt động bình thường, tránh các lỗi phát sinh ở IC hay bơm xăng.

Bên cạnh đó, trong quá trình khởi động xe để vòng tua máy được ổn định, sau khi đề nổ người dùng cần chờ ít nhất 5 giây cho xe nổ galanti đều. Nếu không áp dụng phương phát nổ galanti chờ ban đầu, xe sẽ có hiện tượng phát ra những tiếng động lạ, để máy được vận hành êm ái như lúc ban đầu người dùng cần phải bỏ ra một chi phí sữa chữa khá cao.

 • Vận hành xe tay ga đúng cách

Sử dụng xe tay ga đúng cách không những giúp cho chiếc xe của bạn hoạt động êm ái, bền bỉ mà còn tránh được các lỗi lặt vặt có thể xảy ra sau một thời gian sử dụng. Nhiều người sử dụng đang vận hành xe số chuyển sang chạy xe tay ga chưa quen, vẫn vận hành như xe số thì hoàn toàn sai lầm. Xe tay ga luôn có vòng tua cao hơn xe số, vậy việc vận hành giống như xe số như thốc ga mạnh, tay ga không đều, hay vỉn tay ga... gây ra việc tiêu hao nhiều nhiên liệu và đặc biệt làm giảm tuổi thọ động cơ xe tay ga.

 • Không nên lạm dụng phanh trước ở xe tay ga

Đa phần người dùng khi lái xe đều thuận tay phải, khi gặp chướng ngại vật hay tình huống bất ngờ đều bóp phanh trước. Việc sử dụng phanh trước đối với xe tay ga là rất nguy hiểm bởi đường kính bánh trước nhỏ kèm theo giảm sóc ngắn rất dễ gây tai nạn.

Một số xe tay ga đời mới hiện nay có trang bị hệ thống phanh đồng thời ECB có chức năng phân bổ lực phanh bánh trước và bánh sau, người dùng chỉ cần sử dụng tay phanh trái (bánh sau). Để đảm bảo an toàn khi vận hành, nên sử dụng đồng thời cả phanh trước và phanh sau.

Ngoài ra, do thói quen sử dụng của một số người đặc biệt là các chị em phụ nữa, khi dừng xe chờ đèn đỏ hoặc di chuyển trong khu vực tắc đường thường vừa bóp phanh lẫn kéo tay ga.

Trong trường hợp này dẫn đến tình trạng nhanh bị cháy chuông và khiến cho xe giật không bốc như trước. Hay, nhiều người có thói quen thốc ga mạnh rồi phanh, lên tay ga không đều khi vận hành ảnh hưởng rất lớn đến động cơ và hệ thống truyền động của xe tay ga.

Honda SH nhập khẩu

Chọn mua Honda SH nhập khẩu cùng Mua Bán Nhanh

 • Bảo dưỡng hệ thống truyền động, bộ nồi , lưu ý về nhiên liệu cho xe tay ga.

Là một bộ phận quan trọng trên xe tay ga, xe chạy êm, rung, giật, bốc hay lì ga phần lớn do nồi xe quyết định. Người sử dụng nên có lịch trình cụ thể bảo dưỡng, vệ sinh nồi xe, khuyến khích các bạn đi xe ga chừng 2000km nên vệ sinh nồi một lần và kiểm tra bộ nồi xe, khoảng 20.000km bạn có thể làm nồi, và nên thay dây cu-roa để bảo đảm cho xe vận hành êm ái.

Điều mà người dùng thường chủ quan khi sử dụng phương tiện chính là việc đổ xăng cho xe tay ga, chạy xe tay ga tránh trường hợp kim xăng đến vạch đỏ mà bạn vẫn cố chạy trong quãng thời gian quá lâu. Điều này dẫn đến việc bộ phận phun xăng FI nhanh hỏng và bét phun xăng, việc vệ sinh bét phun xăng cũng rất quan trọng và nhiều người dùng thường bỏ qua khâu này.

 • Thay dầu nhớt đúng định kỳ cho xe tay ga

Muốn xe hoạt động êm ái, động cơ bền bỉ, không bị nóng nhanh và vận hành bền bỉ thì chọn dầu nhớt phù hợp là yếu tố quan trọng cho động cơ. Với xe mới, sau khi chạy được khoảng 500km đầu thì bạn nên thay nhớt một lần để loại bỏ những mạt sắt, cặn bẩn trong động cơ xe mới.

Sau 1000km tiếp theo bạn nên thay nhớt lần nữa và khoảng 3000km theo chu kỳ thì bạn nên thay nhớt cho xe một lần để đảm bảo động cơ trên xe được vận hành an toàn. Cứ hai lần thay nhớt máy phải thay nhớt láp (nhớt hộp số) cho xe tay ga, nhiều động cơ không được thay nhớt láp sau một thời gian dẫn tới tình trạng xe bị hú ở láp.

 • Xử lý khi xe tay ga bị ngập nước

Với điều kiện địa hình và đường sá tại Việt Nam, xe bị ngập nước là trường hợp bình thường xảy ra. Gặp trường hợp xe bị ngập nước hãy tắt máy ngay và không nên cố chạy. Nếu cố chạy, nước vào trong xe rất dễ lọt vào trong máy, khi nước vào được trong động cơ xe tay ra thì bắt buộc phải bổ máy để sữa chữa, điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của chiếc xe hiện tại và sau này bán đi sẽ rất mất giá.

Khi xe bị ngập nước, người dùng nhớ thay nhớt máy và nhớt láp cho xe ngay, tiếp theo kiểm tra lại bộ nồi và phần bố nồi, cuối cùng kiểm tra bầu lọc gió xem có bị ngấm nước và tấm lọc gió có bị rách không. 

>> Xem thêm: Xe SH nhập khẩu

Tham khảo thông tin mua bán xe Honda SH uy tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng Xe Honda SH từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com.  Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng Xe Honda SH tại đây: Xe Honda SH

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/dieu-gi-khien-honda-sh-2008-mau-cafe-gia-hon-100-trieu-dong-van-sot/44391

]]>
Giá xe Mazda 2 số tự động 6AT sedan http://businesstraining.vn/gia-xe-mazda-2-so-tu-dong-6at-sedan-145.html Giá xe Mazda 2 số tự động 6AT sedan Thứ Hai, 11/07/2016, 22:54 GMT+7

Xe ôtô Mazda 2 số tự động 6AT sedan - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Mazda 2 số tự động 6AT sedan - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu bản sedan số tự động 6AT của Mazda 2

Mazda 2 là thế hệ thứ 4 của chiếc Mazda 2 hay còn gọi là Mazda Demio ở một số thị trường. Có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về chiếc Mazda 2 thế hệ thứ Tư khi mẫu xe này đạt được giải thưởng "Xe của năm" giai đoạn 2014 - 2015 do Hội đồng xe hơi Nhật Bản trao tặng. Bắt đầu được sản xuất ở Thái Lan từ tháng 11/2014, cho tới hiện nay, Mazda 2 2016 vẫn là mẫu xe ăn khách hàng đầu tại đất nước láng giềng này.

Mazda 2 thế hệ thứ 4 được phát triển dựa trên khung gầm của chiếc CX-5 chứ không phải là trên nền tảng DE Platform của Ford như trước đây. Do đó, chiếc Mazda 2 mới có chiều dài cơ sở dài hơn so với thế hệ trước. Phiên bản hiện đang được Mazda Việt Nam phân phối là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với mức giá bán cao hơn khá nhiều so với Mazda 2 thế hệ cũ - hiện vẫn đang có mức giá bán chỉ khoảng 550 triệu đồng.

So sánh 2 phiên bản hatchback và sedan, ngoài kết cấu rõ ràng là khác nhau khi một chiếc có 4 cửa còn một chiếc có 5 cửa, còn khác nhau về một số trang bị trên xe cũng như một số chi tiết ngoại thất.

Phần đầu xe, có lẽ điểm khác biệt quá lớn đó là phiên bản sedan vẫn sử dụng chóa đèn và bóng halogen truyền thống trong khi phiên bản hatchback lại sử dụng đèn pha sử dụng công nghệ LED với viền đèn ban ngày đẹp mắt. Ngoài ra, đèn pha LED trên phiên bản hatchback còn có khả năng tự động điều chỉnh độ cao thấp - một chi tiết khá hiện đại và đáng chú ý trên mẫu xe cỡ nhỏ này.

Cả 2 phiên bản đều được sử dụng bộ vành hợp kim 16 icnh với những đường phay hết sức ấn tượng. Có cùng kích cỡ vành với mẫu xe đàn anh Mazda 3 nhưng bộ vành của Mazda 2 mới đẹp mắt và gây chú ý hơn rất nhiều.

Nhìn từ bên hông xe, chiếc Mazda 2 sedan mang lại cảm giác khá chật chội và "mập mạp" dù có chiều dài lớn hơn phiên bản hatchback tới 260 mm. Phiên bản hatchback với thiết kế 5 cửa lại phù hợp với kích thước ngắn của xe hơn, mang lại cảm giác thể thao và cuốn hút hơn hẳn mẫu sedan.

Phần đèn hậu gần như không có chút khác biệt. Cả 2 phiên bản ôtô Mazda 2 đều sử dụng đèn hậu với bóng halogen. Điểm khác biệt lớn nhất ở phía đuôi xe là phiên bản hatchback được trang bị cánh hướng gió trên cao thể thao và làm cho xe có vẻ dài hơn dù thực tế là phiên bản hatchback ngắn hơn khá nhiều. Cả 2 phiên bản đều được trang bị camera lùi như là một thiết bị tiêu chuẩn theo xe.

Dù có chiều dài tổng thể lớn hơn tới 260mm nhưng không gian của hàng ghế thứ 2 trên phiên bản sedan cũng không khá hơn so với phiên bản hatchback. Khi chỉnh ghế cho người lái cao khoảng 1,74 m ngồi thoải mái, người có cùng chiều cao ngồi ở hàng ghế sau sẽ gần như chạm đầu gối vào lưng ghế trước. Khi di chuyển trong một thời gian dài, việc ngồi ở hàng ghế sau có lẽ không thực sự thoải mái cho những người cao lớn. Việc ngồi 3 người ở hàng ghế thứ 2 theo như thông số kỹ thuật cũng là một điều khá khó khăn vì chiều ngang của băng ghế cũng tương đối hạn chế.

Giá bán Mazda 2 số tự động 6AT sedan

Tại thị trường Nhật Bản và một số thị trường khác, hãng xe hơi Mazda đã chính thức giới thiệu mô hình thế hệ mới thuộc phân khúc hạng B. Luôn tự hào là hãng sản xuất sử dụng công nghệ SKYACTIV, Mazda2 2016 được thiết kế lại hoàn toàn mới từ khung gầm cho tới hệ thống truyền động và hệ thống treo nhằm mang lại một hình ảnh tốt hơn đến với người dùng.

Giá các dòng xe Mazda 2 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Mazda 2 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Trong phiên bản mới Mazda2 2016 đã được nhà sản xuất nỗ lực không ngừng để nâng cao khả năng vận hành, thiết kế và cấp độ chất lượng cao cho chiếc xe này. Những thay đổi trên xe đều giúp mang đến sự phù hợp với đẳng cấp và tiêu chuẩn của một chiếc xe hàng đầu Châu Âu.

Với những thay đổi từ thiết kế ngoại thất, kích thước, màu sắc nội thất cho tới động cơ, phong cách cũng như khả năng xử lý thể thao, Mazda2 2016 tự tin cạnh tranh một cách sòng phẳng với tất cả các đối thủ khác cùng phân khúc.

Phiên bản sedan"xứng tầm" cả về mặt phân khúc, thương hiệu, xuất xứ lẫn giá bán của Mazda 2 là Toyota Yaris nhập Thái Lan. Tuy nhiên nếu xét về trang bị, thông số kỹ thuật cũng như phong cách thì Toyota Yaris đang thực sự gặp phải một đối thủ sừng sỏ. Giá bán cho phiên bản sedan là 609.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Mazda 2

8 lưu ý khi chạy thử ôtô trước khi mua

Ngoài việc tìm hiểu về thông số xe, việc thử xe trước khi quyết định mua xe hơi cũng là việc làm vô cùng quan trọng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp việc thử xe của bạn đạt hiệu quả cao.

Tìm mua xe Mazda 2 hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Mazda 2 hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Thử xe trong điều kiện thời tiết xấu

Nếu thử xe trong điều kiện thời tiết xấu như trời mưa, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều về chiếc xe mình định chọn hơn là thử xe trong trời nắng nóng. Khi thử xe trong điều kiện trời mưa, bạn sẽ biết hệ thống gạt nước trên kính chắn gió có hoạt động hiệu quả hay không? Hệ thống chống trượt có hoạt động hiệu quả, đáp ứng được mong muốn của bạn hay không khi dừng đèn đỏ… Đây là những điều rất quan trọng khi bạn dùng xe trong điều kiện thời tiết xấu sau này.

>> Xem thêm: Giá xe Mazda

 1. Lái xe không có nhân viên bán hàng đi kèm

Để bán được xe, trong nhiều trường hợp, nhân viên bán xe có thể dùng các chiêu trò đánh lạc hướng quan tâm của bạn. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy tự lái thử xe một mình mà không có nhân viên bán xe đi kèm. Khi một mình lái thử xe, bạn sẽ có điều kiện tự mình khám phá chiếc xe mà không bị chi phối bởi những lời quảng cáo của người khác. Khi đó, bạn có thể dễ dàng nắm được ưu, nhược điểm của xe.

 1. Biết những gì bạn muốn

Trước khi thử xe, bạn hãy xác định sẵn những tiêu chuẩn của xe mà bạn hướng tới như động cơ, tiện nghi. Khi xác định rõ được việc mình cần một chiếc xe như thế nào sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp. Trong trường hợp bạn đã từng sở hữu một chiếc xe và muốn đổi xe khác thì hãy xác định rõ điều gì ở chiếc xe cũ khiến bạn không hài lòng. Điều này cũng sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc xe thay thế hiệu quả hơn.

 1. Chú ý tới bộ điều khiển

Khi lái thử xe, bạn cũng nên quan tâm đến các hệ thống nghe nhìn (đầu CD, DVD, loa…), hệ thống định vị, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ. Rất nhiều lái xe cảm thấy không thoải mái khi màn hình cảm ứng trên xe kém hoặc được bố trí phức tạp.

 1. Khởi động động cơ

Đừng nên chỉ thử xe ở tốc độ thấp mà nên thử xe cả ở tốc độ cao bằng cách cho xe chạy trên đường cao tốc. Nếu xe bạn thử có động cơ tăng áp, bạn hãy chú ý đến việc giữa thời điểm bạn gia tốc và khi turbo tăng áp làm việc có chậm trễ quá hay không? Âm thanh phát ra từ động cơ có êm không hay ồn ào khó chịu?

 1. Chú ý đến khung chính của xe

Khi bạn cho xe chạy qua đường ray xe lửa, hãy chú ý xem xe có phát ra âm thanh ù ù giống như khi bạn đang lái xe bên trong một chiếc trống hay không? Nếu chiếc xe mới đã gây cho người điều khiển cảm giác lắc mạnh trong những va chạm đầu tiên thì sau khi đi được khoảng 50.000 dặm, độ rung lắc sẽ tăng gấp 10 lần. Chính vì vậy, hãy chọn một chiếc xe ít rung lắc nhất ngay từ đầu để đảm bảo cho cả quãng đời xe sau này.

 1. Xem xét bộ phận sang số

Do mỗi loại xe ô tô khác nhau thì vị trí số trên cần số sẽ khác nhau. Bạn hãy xem xét bộ phận sang số trên chiếc xe bạn thử có thực sự khiến bạn hài lòng hay không.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Mazda

 1. Kiểm tra camera

Khi lựa chọn chiếc xe có trang bị camera thì bạn hãy kiểm tra bộ phận này thật kỹ về độ phân giải, cách khởi động và cách điều chỉnh.

Tham khảo giá xe Mazda 2 nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Mazda 2 tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Mazda 2

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-mazda-2-so-tu-dong-6at-sedan-159.html

]]>
Gạch 3D giá rẻ http://businesstraining.vn/gach-3d-gia-re-144.html Gạch 3D giá rẻ Thứ Năm, 07/07/2016, 15:41 GMT+7

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện các thương hiệu gạch 3D được quảng cáo là gạch 3D giá rẻ. Điều này tạo nên cơn sốt gạch 3D bởi ai cũng hiểu, gạch 3D là sản phẩm đẹp và cao cấp nhưng giờ đây lại có giá rẻ. Dễ hiểu vì sao mọi người lại quan tâm và tìm mua. Thế nhưng liệu có thật là gạch 3D đang được bán với giá rẻ?! Những sản phẩm này liệu có chất lượng như quảng cáo?!

Liệu có giá rẻ cho gạch 3D?!

Đầu tiên, ta nên hiểu rõ rằng gạch tranh 3D là dòng gạch trang trí nội mới nhất và tân tiến nhất hiện nay. Được sản xuất để đáp ứng được cả hai nhu cầu ốp tường và lót nền, đặc biệt hơn, gạch 3D có thể sử dụng cho những hạng mục trang trí ngoài trời như sàn sân thượng, sàn ban công hay thậm chí là cả phía mặt của hồ bơi. Thêm nữa, gạch 3D chất lượng đang có bán trên thị trường hiện nay hầu hết là gạch 3D phủ vi tinh. Đây là loại gạch mà chủ yếu phải nhập khẩu từ thị trường nước ngoài, thế nên việc xuất hiện gạch 3D giá rẻ trong thời điểm này là hoàn toàn thiếu căn cứ. Hoặc những sản phẩm đang được gắn mác gạch 3D giá rẻ chính là những dòng gạch 3D thấp có chất lượng không đảm bảo cả về thẩm mỹ và tuổi thọ, độ bền.

Thế thì chúng ta cần phải đi vào phân tích và phân biệt thế nào là gạch 3D giá rẻ. Loại gạch này có gì khác biệt với gạch 3D phủ vi tinh mà lại được bán với giá hấp dẫn khiến mọi người tìm mua?!

Gạch 3D kém chất lượng gắn mác giá rẻ

Gạch 3D giá rẻ hay gạch 3D kém chất lượng là một loại gạch gần giống như gạch 3D phủ vi tinh nhưng lại có giá bán rẻ hơn rất nhiều, mức chênh lệch giữa hai loại này là rất lớn. Thế nhưng do người dùng chưa tìm hiểu kỹ nên lầm tưởng gạch 3D giá rẻ cũng được phủ vi tinh và mua về. Hậu quả là chỉ trong một thời gian ngắn, loại gạch kém chất lượng kia xuống cấp và hư hỏng theo thời gian, cách giải quyết duy nhất chính là mua mới để thay thế. Và hầu hết các loại gạch 3D được quảng cáo là gạch 3D giá rẻ đều là gạch 3D phủ PU và gạch 3D phủ kính. Trong các bài viết trên website, chúng tôi đã nhiều lần mô tả cấu tạo cũng như những khuyết điểm mà 2 loại gạch này đang mắc phải. Cũng chính vì thế mà giá của chúng hầu như rất rẻ. Đây chính là gạch 3D giá rẻ mà chúng ta đang nói đến.

Gạch 3D vi tinh là loại gạch 3D tốt nhất hiện nay, là khuyến cáo số 1 mà các nhà cung cấp như Mạnh Trí khuyến khích khách nên mua và sử dụng bởi ngoài việc gạch đẹp, cứng chắc thì lớp phủ vi tinh còn có vô số các ưu điểm nổi trội. Lớp phủ này ngoài việc bắt sáng để sản phẩm thêm sáng bóng thì nó còn có khả năng chống trầy xước do đi lại, chống mài mòn do chùi rửa mà lại rất dễ thi công.

Gạch 3D nên được mua ở đâu?

Xin khẳng định lại một lần nữa: gạch 3D có giá không rẻ. Vì thế nên bất kỳ lời quảng cáo gạch 3D giá rẻ nào cũng chỉ là chiêu trò đánh lừa khách hàng để bán ra các loại gạch 3D kém chất lượng, giá trị sử dụng thấp. “Giá rẻ” nên được hiểu rộng ra hơn so với ý nghĩa giá mua thấp. Một sản phẩm chỉ thật sự gọi là rẻ khi bạn chỉ tiêu tốn một lần đầu tư cho nó, trong tương lai không phải chịu thêm các khoản chi phí phát sinh như sữa chửa, bảo trì hay thay mới chẳng hạn.

Ngoài ra, chúng ta có thể hiểu “giá rẻ” theo chất lượng dịch vụ mà nhà cung cấp mang đến. Mạnh Trí cung cấp cho quý khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm thời gian nhất.  Bên cạnh đó, mọi thông tin về sản phẩm cũng như công trình thực tế đều được chúng tôi đăng tải lên website 3DFloor.vn – gạch 3D giá rẻ để khách hàng có cái nhìn đầy đủ nhất trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Hơn thế nữa, nếu đặt mua với số lượng tốt, Mạnh Trí sẵn sang hỗ trợ khách hàng các chi phí phụ để đáp lại sư tin yêu đó.

 

Nguồn: http://gach3dmanhtri.com/gach-3d-gia-re/33968

]]>
Giá xe Toyota Highlander 2.7 LE http://businesstraining.vn/gia-xe-toyota-highlander-2-7-le-143.html Giá xe Toyota Highlander 2.7 LE Thứ Ba, 05/07/2016, 13:54 GMT+7

Xe ôtô Toyota Highlander - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Toyota Highlander 2.7 LE - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu bản Toyota Hignlander LE nhập khẩu

Toyota Hignlander LE là xe form mới lần đầu tiên về Việt Nam. Toyota Highlander dài 4853 mm, rộng 1925mm, cao 1729mm và chiều dài cơ sở 2788mm. Những đặc tính về an toàn gồm có hỗ trợ đỗ xe, phát hiện điểm mù, chống va chạm, cảnh báo đèn tín hiệu và làn đường. Xe trang bị hệ thống đa phương tiện Entune với một màn hình cảm ứng 6.1 inch ở dạng tiêu chuẩn...

Ba hàng ghế của Ôtô Toyota Highlander đủ chỗ cho 8 người. Hàng ghế thứ 3 ra vào dễ dàng nhờ hàng ghế thứ 2 có ray trượt. Công nghệ hiện diện trong cabin qua hệ thống multimedia Entune của Toyota, màn hình cảm ứng 6.1 inch với kết nối Bluetooth và nhận dạng giọng nói. Các phím điều khiển được tích hợp trên vô-lăng.

Highlander mới về trang bị động cơ 2,7 lít I4 cho công suất cực đại 185 mã lực. Hộp số tự động 6 cấp. Cao cấp hơn là động cơ V6 dung tích 3,5 lít công suất 270 mã lực.

Xe còn trang bị hệ thống tự động điều chỉnh dải sáng, điều khiển hành trình, hàng ghế trước có sưởi, làm mát và vô-lăng có sưởi. Hệ thống an toàn với 8 túi khí, hệ thống kiểm soát động lực học, kiểm soát độ bám đường, phân bố lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khởi động ngang dốc.

Thông số kỹ thuật và trang thiết bị cơ bản của xe Toyota Highlander:

 • Động cơ: 2.7L V4 - DOHC VVT-i công suất 185 mã lực
 • Truyền động: 6 số tự động
 • Số chỗ ngồi & cửa: 07 chỗ và 05 cửa
 • Kích thước xe (mm): 4.854 *1.925*1.730 (dài*rộng*cao)
 • Dung tích bình xăng 73 lít
 • Cỡ lốp: 245/60R18
 • Trọng lượng xe: 1.875 kg
 • Hệ dẫn động : cầu trước
 • Đầu CD, đài AM/FM dàn âm thanh 6 loa
 • Jack cắm thêm thiết bị âm thanh cá nhân (AUX/USB)
 • Chạy các định dạng MP3/WMA
 • Điều hòa kép 2 khoang riêng biệt, có chức năng lọc không khí.
 • Kết nối Bluetooth cho điện thoại, có hiển thị danh bạ điện thoại.
 • Đèn pha xenon.
 • Gương chỉnh điện, có chức năng sấy gương
 • Camera lùi có vạch kẻ đường
 • Màn hình hiển thị trung tâm 6.1 inch hiển thị các thông số nhiệt độ, radio, điện thoại...
 • Màn hình hiển thị tốc độ 3.5 inch
 • Ghế lái điều chỉnh 6 hướng, ghế phụ điều chỉnh 4 hướng
 • Hàng ghế thứ 2, 3 có thể gập lại tiện cho việc lên xuống và chở đồ
 • Khóa và mở cửa từ xa với hệ thống tích hợp trên chìa khóa
 • Hệ thống sấy cho cửa kính sau, kính trước
 • Hộp đựng đồ lớn ngay dưới cần số
 • 08 chỗ để cốc trên xe tiện dụng
 • 2 tấm chắn nắng có gương trang điểm cho ghế lái và ghế phụ
 • Đèn sáng cho khoang hành lý
 • Đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thời gian
 • Khóa cửa đối với trẻ nhỏ trên xe
 • Hệ thống phanh ABS
 • Điều khiển hành trình (Cruise Control)
 • Hệ thống tăng cường kiểm soát ổn định (VSC)
 • Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)
 • Hệ thống túi khí theo tiêu chuẩn của Mỹ
 • Hệ thống cảnh báo áp suất lốp
 • Cửa sổ trời điều chỉnh điện
 • Ghế bọc da

 >> Xem thêm: Giá xe Toyota

Giá xe Toyota Fortuner 2.7 LE nhập khẩu

Lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm New York International Auto Show,hãng đã tiến hành một loạt thay đổi trên Toyota Highlander 2014 nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Giá các dòng xe Toyota Highlander trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Toyota Highlander trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Với Toyota Highlander, chiếc xe đã không còn là một mẫu-Camry-kích-thước-lớn mà cải tiến nhiều hơn về diện mạo, dài rộng hơn, mang tới không gian thoải mái cho 8 người ngồi trong, khoang để hành lý, vật liệu và trang bị nội thất cũng cao cấp hơn phiên bản cũ.

Hiện phiên bản Mỹ nhập khẩu được bán với giá 2.356.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

 >> Xem thêm: Giá xe Toyota Highlander

5 yếu tố người mua xe  hay nhầm tưởng

Có nhiều thông số mà các nhà sản xuất ô tô đưa ra chỉ mang tính tương đối nhưng người mua xe hơi lại tin nó là tuyệt đối.

Tìm mua xe Toyota Highlander hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Toyota Highlander hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Thời gian tăng tốc

Rất nhiều người cho rằng thời gian xe đạt tốc độ từ 0 đến 100 km/h càng ngắn thì chứng tỏ xe càng mạnh. Tuy vậy, điều này không hoàn toàn đúng. Các chuyên gia đánh giá xe cũng đã thừa nhận điều này trên website zeroto60times.com. Họ cho rằng, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ hoặc 200km/giờ không phải là con số khoa học chính xác.

Mặc dù cùng một chiếc xe nhưng qua nhiều lần thử nghiệm thì lại có những kết quả khác nhau. Thời gian tăng tốc của xe bị chi phối bởi nhiều yếu tố như khả năng bám đường của lốp, áp suất lốp, độ mòn của lốp, nhiệt độ không khí, độ ma sát mặt đường… và cuối cùng mới đến hiệu suất động cơ và tính khí động học. Chính vì vậy, không có con số chính xác về thời gian tăng tốc của xe.

 1. Hệ thống kiểm soát lực kéo và ổn định điện tử giết chết cảm hứng lái xe

Một số người quan niệm rằng những hệ thống hỗ trợ người lái như kiểm soát lực kéo TCS và hệ thống ổn định điện tử EPS sẽ phá hủy cảm giác cầm lái. Tuy vậy, quan niệm này là không chính xác vì thực chất TCS phối hợp cùng EPS giúp cho xe chạy ổn định khi gặp đường trơn hay vào những khúc cua, tạo điều kiện cho bạn yên tâm tận hưởng cảm giác cầm vô lăng.

Bạn sẽ không thể yên tâm tận hưởng cảm giác lái nếu như chiếc xe của mình không được trang bị các hệ thống hỗ trợ an toàn. Do đó, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và TCS, EPS là những công nghệ rất cần cho xe của bạn.

 1. Nạp khí cưỡng bức luôn luôn tốt hơn

Mặc dù đúng là nạp khí cưỡng bức, turbo- tăng áp sẽ giúp động cơ mạnh mẽ hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nó luôn tốt. Thời gian qua, các nhà sản xuất ô tô sử dụng nạp khí cưỡng bức để tăng mã lực và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tuy vậy, đa phần các xe hiệu suất cao lại không chọn thiết bị nạp khí cưỡng bức vì turbo tăng áp luôn có hiện tượng trễ, không đảm bảo đáp ứng yêu cầu tăng tốc ngay lập tức khi xe qua những khúc cua trên đường đua. Đặc biệt, thiết bị này sẽ khiến trọng lượng phía trước của xe bị tăng lên. Đây là điều mà không một tay đua nào mong muốn. Bên cạnh đó, siêu tăng áp cũng khiến cho tác dụng tăng mã lực không còn khi động cơ xe đã đạt đến một tốc độ và nhiệt độ nhất định.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Toyota

 1. Mã lực rất quan trọng

Rất nhiều người cho rằng mã lực là đơn vị đại diện cho tốc độ và khả năng tăng tốc của xe ô tô. Tuy vậy, sự thật thì mã lực không phải là tất cả mà tỉ số mã lực/ trọng lượng mới thực sự ý nghĩa. Ví dụ: chiếc hàng không mẫu hạm Nimitz Class sở hữu 260.000 mã lực nhưng với có trọng lượng đến 97.000 tấn nên khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa của nó không được đánh giá cao. Trong khi đó, chiếc Concept 2&4 của Honda mới ra mắt sở hữu sức mạnh 212 mã lực và trọng lượng 405 kg lại có tỷ số công suất/mã lực tương đương với “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron. Bên cạnh đó, công suất và mô-men xoắn của động cơ cũng có vai trò nhất định của nó. Không phải xe cứ có công suất cao đã là tốt và phù hợp với bạn.

 1. Xe đời đầu tốt hơn

Nhiều người vẫn cho rằng các sản phẩm công nghệ đời đầu là tốt nhất. Do đó, họ quan niệm rằng các mẫu xe ô tô mới sản xuất trong giai đoạn gần đây được hỗ trợ điện, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, trang bị hộp số tự động…thì không chất lượng bằng xe đời cũ. Tuy vậy, vô số các tiến bộ kỹ thuật trong thời gian gần đây đã khiến cho những chiếc xe không chỉ an toàn hơn, hiệu quả hơn mà còn bền hơn và mang lại cho người dùng cảm giác lái thú vị hơn.

Tham khảo giá xe Toyota Highlander nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Toyota Highlander tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Toyota Highlander

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-toyota-highlander-2-7-le-67.html

]]>
Giá xe Ford Transit Medium http://businesstraining.vn/gia-xe-ford-transit-medium-142.html Giá xe Ford Transit Medium Thứ Sáu, 01/07/2016, 10:22 GMT+7

Xe ôtô Ford Transit Medium - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Ford Transit Medium - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu Ford Transit Medium

nghiệm về thiết kế và chế tạo xe thương mại, mỗi kiểu xe Ford Transit mới sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn về độ an toàn và độ bền bỉ cao. Cùng với tính năng ưu việt truyền thống. Ford Transit mới còn được trang bị động cơ thế hệ mới Duratoq 2.4L TDCi Turbo Diesel mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Chắc chắn Ford Transit mới sẽ mang đến sức mạnh cho thành công của bạn.

Ford Transit là dòng xe Minibus ra đời từ những năm 1950 và có mặt tại tại Việt Nam hơn 10 năm. Đây là mẫu xe minibus được khá nhiều các hãng du lịch cũng như các công ty vận chuyển hành khách sử dụng  trong công việc kinh doanh bởi những đặc tính như động cơ chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn, không gian bên trong xe rộng rãi,.... và đặc biệt là giá thành rẻ. Trong năm 2014, Ford Việt Nam tiếp tục giới thiệu tới người dùng mẫu xe Transit phiên bản 2014 mới với nhiều thay đổi về nội thất bên trong để tăng cường sự tiện nghi cũng như thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên những chặng đường dài bằng xe Transit. Với kích thước cơ sở 5780 x 2000 x 2360mm, Ford Transit có đủ khoảng không để sắp xếp 16 chỗ người và không gian để tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe.

>> Xem thêm: Giá xe Ford

Ngoài ra, Ford cũng đã có những thay đổi về thiết kế của không gian nội thất trong xe để mang lại sự thoải mái tối đa cho hành khách như: hàng ghế hành khách có thể điều chỉnh độ nghiêng để hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi trên những chuyến đi xa. Bên cạnh đó, hệ thống cửa điều hòa trong xe cũng đã được thay đổi vị trị từ 2 bên vào chính giữa chạy dọc theo trần xe, giúp làm mát nhanh hơn cho xe. Ngoài ra, hàng ghế cuối xe có thể gập gọn lại để tạo không gian để hành lý cho hành khách trên xe. Ford Transit 2012 sở hữu động cơ Turbo Diesel 2,4L - TDCi, trục cam kép có làm mát khí nạp với 4 xilanh thẳng hàng. Giúp xe có thể sản xuất công suất tối đa tới 138 mã lực. Transit 2014 còn sở hữu hộp số sàn 6 cấp cùng bộ ly hợp với đĩa ma sát khô và dẫn động bằng thủy lực. Bên cạnh những thay đổi cơ bản về thiết kế xe, Transit còn được Ford đưa thêm nhiều tính năng mới giúp tăng độ an toàn cho xe hơn như túi khí phía trước cho người lái xe, hê thống phanh đĩa ở cả lốp trước và lốp sau, ngay cả h thống chống bó cứng phanh ABS cũng xuất hiện trên Ford Transit 2016.

Chi tiết Ford Transit Medium:

 • Động cơ Duratorq 2.4L TDCi Turbo Diesel mới: mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.
 • Hộp số 6 cấp chuyển số êm ái và tiết kiệm nhiên liệu
 • Phanh đĩa cho cả 4 bánh, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), túi khí cho người lái, cùng dây đai an toàn cho tất cả các ghế ngồi giúp bảo vệ tối đa cho hành khách và người lái.
 • Nội thất sang trọng với tông màu và chất liệu vải mới.
 • Hệ thống giảm xóc mới giúp xe vận hành êm hơn.
 • Hệ thống điều hoà 2 dàn lạnh với các cửa gió phân phối không khí mát lạnh đến từng chỗ ngồi.
 • Ghế hành khách được thiết kế hoàn hảo có thể điều chỉnh độ nghiêng độc lập mang lại cảm giác thoải mái tối đa.

Giá xe Ford Transit Medium tại Việt Nam

Bắt đầu lăn bánh trên khắp nẻo đường Việt Nam từ năm 1997, dòng xe mini bus ôtô Ford Transit 16 chỗ là dòng xe đi đầu trong cùng chủng loại bởi những ưu điểm vượt trội của mình về kỹ thuật, sự chắc chắn với kết cấu khung rắn chắc, mang lại sự an toàn cao cho hành khách trên xe, với không gian thiết kế rộng rãi đi kèm với trang bị những tiện nghi hiện đại và chi phí vận hành thấp phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, Ford Transit mới 16 chỗ xứng đáng là giải pháp hàng đầu về dòng xe vận chuyển hành khách cỡ nhỏ.

Giá các phiên bản xe Ford Focus trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Ford Focus trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Về thiết kế, Ford Transit mới vẫn giữ nguyên thiết kế giống của thế hệ trước, nhưng có sự thay đổi nhẹ ở phần đầu và đuôi xe giúp xe có ngoại hình đẹp và hiện đại hơn. Ford Transit mới còn được chia ra hai phiên bản Ford Transit Medium và Ford Transit Luxury. Trong đó phiên bản Ford Transit Medium được bán với giá 820.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Ford Transit

Kinh nghiệm mua xe ôtô dịp cuối năm

Năm hết, Tết đến, nhu cầu mua xe hơi phục vụ cho gia đình phần nào trở thành một đề tài nóng hổi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả một lần cũng như niềm vui tuột độ hay tâm lý mua cố ít nhiều làm mất đi sự tỉnh táo trong quá trình chọn lựa chiếc xe.

Khoảng thời gian đến Tết càng ngắn thì số lượng người mua xe càng tăng. Chính vì vậy, ngoài việc số lượng cung không đủ đáp ứng cầu, còn có tình trạng các đơn vị phân phối xe hơi ghim hàng để tăng giá. Thế nên, hầu hết khách hàng mua xe hơi luôn trong tình trạng phải “giành giật” dẫn đến việc mua hàng mà không được kiểm nghiệm chất lượng.

Nên tỉnh táo trước khi quyết định có thực hiện thương vụ hay không và đừng ngại yêu cầu người bán xe thực hiện một số yêu cầu mà bạn cho là sẽ trả lời được những băn khoăn đang gặp phải.

Tìm mua xe Ford Transit hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Ford Transit hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Không nên “đóng đinh” vào một thương hiệu

Trong xu hướng phát triển toàn cầu hóa, một chiếc xe hơi thành phẩm được tạo ra từ nhiều nhà cung cấp phụ kiện khác nhau trên thế giới. Có quá nhiều những chi tiết của những chiếc xe khác thương hiệu được dùng chung từ một nhà cung cấp.

Mỗi một dòng xe được sản xuất ra đều nhắm đến một tập khách hàng nhất định, cho dù chiếc xe đó mang thương hiệu nào đi chăng nữa. Sự cạch tranh khắc nghiệt đã buộc các nhà sản xuất xe hơi phải nâng cao chất lượng và đẩy mạnh khả năng sáng tạo trong việc thiết kế các sản phẩm của mình.

Bởi vậy, khi chọn lựa mua xe, không nên ấn định thương hiệu xe theo lịch sử và số đông. Hãy tìm hiểu xem chiếc xe có phù hợp với nhu cầu hay không và đặc biệt, dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp có làm bạn yên tâm.

 1. Xác định mục tiêu rõ ràng khi chọn lựa xe

Bạn nên hiểu rằng, không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Xe hơi cũng vậy, không có chiếc xe nào vừa rẻ, đẹp, sang trọng lại vừa dễ bán lại. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khá nhiều người đặt kỳ vọng vào một sản phẩm trong quá trình tìm kiếm và chọn lựa chiếc xe cho riêng mình.

Nên xác định rõ mục tiêu và tiêu chí khi chọn lựa xe để tránh lãng phí thời gian không cần thiết vì chẳng có chiếc xe nào thỏa mãn đầy đủ tiện ích mà ai cũng mong muốn.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Ford

 1. Lựa chọn thời điểm mua để tránh lãng phí không cần thiết

Hầu hết người tiêu dùng đều hiểu rằng thời điểm nhu cầu mua xe tăng cao thì giá của những chiếc xe cũng sẽ bị đội lên. Không chỉ vậy, ở nước ta còn có hiện tượng người mua xe phải trả tiền lót tay cho người bán xe thì mới được nhận xe sớm. Do đó, đa phần những chiếc xe được mua trong dịp này đều có giá cao hơn giá trị thật khá nhiều.

Đừng quá nóng vội và nên cân nhắc chi phí trước khi thực hiện giao dịch mua bán. Có thể, số tiền chênh lệch khi mua xe ở những thời điểm khác nhau sẽ tương đương với cả vài tháng lương mà bạn phải lao động cật lực để làm ra.

Cần tỉnh táo chọn lựa thời điểm thích hợp nhất để "rinh" chiếc xe về nhà mà chi phí bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mà bạn nhận được. Đừng vì một vài chuyến đi trước mắt mà mất đi một lượng tài chính kha khá do mua cố.

 1. Xác định chiếc xe là tài sản hay phương tiện?

90% người chuẩn bị mua hoặc đang sở hữu xe hơi khi được hỏi sẽ trả lời xe hơi là tài sản. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện thanh toán hóa đơn mua xe hơi trong một lần. Đa phần mọi người sẽ thực hiện việc chi trả qua quá trình tích cóp và trả dần theo từng tháng.

Thế nên, nếu bạn coi chiếc xe là tài sản thì nên cân nhắc thiệt hơn khi chọn lựa mẫu xe cho phù hợp trước khi quyết định thực hiện thương vụ. Nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ những giá trị hiện thời của chiếc xe đã lựa chọn, đặc biệt khi mua xe cũ.

 1. Kiểm tra chất lượng xe

Có một điều bất hợp lý trong các thương vụ mua bán xe hơi ở nước ta, đó là người mua hầu như không được kiểm nghiệm chiếc xe trước khi dinh xe về nhà. Đây là kết quả của việc mua bán xe theo tâm lý số đông dẫn đến tình trạng ém hàng hoặc làm tăng giá bán xe.

Chính vì vậy, đừng ngại yêu cầu người bán mang xe cho bạn lái thử trong bất kỳ thời điểm mua xe nào. Bỏ qua trình tự này, rủi ro gặp phải sau khi nhận xe sẽ chỉ làm mất thời gian và mang bực dọc vào người.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để cảm nhận chiếc xe thì nên nhờ người có đủ khả năng làm việc đó và cùng sở thích điều khiển xe như bạn để thực hiện điều đó.

Trường hợp, chiếc xe lựa chọn đã qua sử dụng, bạn nên nhờ người kiểm tra lịch sử sử dụng xe đã và đang được lưu trong cơ sở dữ liệu của nhà phân phối. Nếu vẫn chưa đủ thông tin để kiểm chứng, hãy đưa xe đi kiểm tra để chắc chắn xe đã gặp tai nạn nghiêm trọng hoặc bị ngập nước trước đó hay không hoặc những lỗi nhỏ thường xuyên lặp lại khiến xe liên tục phải mang đi sửa chữa.

 1. Xác định rõ khả năng tài chính

Xe hơi là một sản phẩm mang giá trị cao, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ khả năng chi trả trước khi quyết định mua xe. Trong điều kiện mua xe có sự hỗ trợ của ngân hàng, bạn nên xác định rõ mức lãi suất áp dụng cho từng tháng trong thời kỳ chi trả.

Giá xe bán ra luôn có sự chênh lệch giữa các đại lý hay ở những thời điểm khác nhau. Sẽ rất lãng phí nếu bạn phụ thuộc hoàn toàn vào người bán xe mà không bỏ chút thời gian để đi tìm hiểu và quyết định thời điểm mua xe không hợp lý.

Tham khảo giá xe Ford Transit nhanh chóng, giá tốt ở đâu?

Tìm giá xe Ford Transit tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Ford Transit

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-ford-transit-medium-28.html

]]>
Xe tải Kia K3000II 1.4 Tấn http://businesstraining.vn/xe-tai-kia-k3000ii-1-4-tan-141.html Xe tải Kia K3000II 1.4 Tấn Thứ Năm, 23/06/2016, 17:06 GMT+7
 • Kiểu dáng

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, năng động rất thuận tiện cho việc lưu thong trong thành phố.

Đèn pha điều khiển halogen.

Kiểu dáng hiện đại, năng động.

Bửng mở 3 cửa.

Xe tải Kia hạng nhẹ

 • Nội thất

Xe tải Kia K3000 1,4 tấn được thiết kế rộng rãi, tiện nghi và sang trọng. Tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe.

Tay lái trợ lực.

Bảng đồng hồ được thiết kế rõ ràng, rễ quang sát.

Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế hiện đại, tiện nghi trong lúc thao tác.

Có hệ thống máy lạnh.

Kính cửa chỉnh điện.

 • Thùng xe Kia k3000 1,4 tấn

Xe tải kia K3000ii thùng lửng

Xe tải kia K3000ii thùng mui phủ bạt

Xe tải kia K3000ii thùng kín. 

>> Xem thêm: Xe tải Kia K3000S 1t4 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Bí quyết xử lí kính mờ khi lái xe trời mưa

Lái xe trong thời tiết mưa bão sẽ gây nhiều khó khăn cho anh chị em tài xế, phiền nhất là cái kính xe.

Sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ nhằm giúp ích cho anh em khắc phục tình trạng mờ kính xe, hi vọng sẽ giúp ích cho tất cả mọi người trong điều kiện trời mưa.

Bí quyết xử lí kính mờ khi lái xe trời mưa

1/ Hạ kính

Một số lái xe có kinh nghiệm cho biết trong trường hợp điều hòa hỏng hoặc có vè chắn mưa và trời mưa không lớn, lái xe có thể hạ kính mỗi bên khoảng 5-10 cm, đồng thời bật quạt gió để lưu thông khí trong và ngoài xe. Tuy nhiên cách này sẽ không áp dụng được diện rộng do nước bên ngoài có thể gây bắn bẩn trong xe, hiện tượng không được giải quyết triệt để.

2/ Bật quạt gió và lấy gió ngoài

Khi đó cần để luồng gió này tập trung thổi vào kính lái. Cách này cũng không hiệu quả cao nếu trong xe chở nhiều người.

3/ Bật sấy kính

Đây là cách làm hiệu quả nhưng không triệt để. Việc sấy kính sẽ khiến kính hết mờ ngay nhưng thực tế các lái xe thường chỉ bật trong khoảng vài phút khi kính hết mờ, và kết hợp cách thứ 4 là bật điều hòa lạnh

4/ Bật điều hòa lạnh

Một số người có suy nghĩ sai lầm là bật điều hòa nóng thì hơi nước sẽ hết nhưng thực tế thao tác đó sẽ khiến kính bị mờ thêm. Giải pháp chính xác là bật điều hòa lạnh để hút hơi ẩm, từ đó kính sẽ hết mờ trong vài phút. Có thể để nhiệt độ cao phù hợp với người ngồi trong xe nhưng nhất thiết phải là chiều lạnh (A/C). Một hiện tượng không hiếm gặp là kính vẫn bị mờ khi bật điều hòa lạnh, tuy nhiên đây là hiện tượng kính mờ bên ngoài do bên trong kính lạnh mà thủ phạm chính là gió lạnh từ các cửa hướng gió điều hòa. Giải pháp đơn giản là không để các hướng gió lạnh hướng vào kính lái và kính hai bên.

Do trời mưa nên để an toàn, các thao tác trên thường được thực hiện với cần gạt nước hoạt động liên tục.

>> Xem thêm: Nên mua xe tải Hyundai hay xe tải Kia

Mua bán xe tải Kia giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Kia tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Kia có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải Kia

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-kia-k3000ii-1-4-tan/43934

]]>